
Album: Thooral Ninnu Pochu
Artists: K.J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Chidambaranathan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thooral Ninnu Pochu
Artists: K.J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Chidambaranathan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K.J. Yesudas
Music By : Ilayaraja
Male : Yerikkaraa Poongaatrae…
Nee Pora Vazhi Thenkizhakko….
Thenkizhakku Vaasamalli….
Ennai Thedi Vara Thoodhu Sollu…uuhuu…
Male : Yerikkaraa Poongaatrae…
Nee Pora Vazhi Thenkizhakko….
Thenkizhakku Vaasamalli….
Ennai Thedi Vara Thoodhu Sollu…uuhuu…
Male : Yerikkaraa Poongaatrae…
Male : {Paadhamalar Nogumunnu
Nadakkumm.. Paadhavazhi Poovirichen…
Mayilaa} (2)
Male : Odam Pol Aaduthae Manasu
Koodi Thaan Ponadhae Vayasu
Kaalathin Kolathaal Nenjam Vaadudhu
Andha Ponnaana Ninaivugal
Kanneeril Karaiyudhu
Male : Yerikkaraa Poongaatrae…
Nee Pora Vazhi Thenkizhakko….
Thenkizhakku Vaasamalli….
Ennai Thedi Vara Thoodhu Sollu…uuhuu…
Male : Yerikkaraa Poongaatrae…
Male :{Odichellum Vaanmegham
Nilava Moodi Kolla Paarkudhadi
Adiyae…} (2)
Male : Jaamathil Paaduren Thaniyaa
Raagathil Seranum Thunaiyaa
Nerangal Koodinaal Maalai Sootuven
Andha Raasaangam Varumvarai
Rosaavae Kaathiru….
Male : Yerikkaraa Poongaatrae…
Nee Pora Vazhi Thenkizhakko….
Thenkizhakku Vaasamalli….
Ennai Thedi Vara Thoodhu Sollu…uuhuu…
Male : Yerikkaraa Poongaatrae…huh Huh..
Nee Pora Vazhi Thenkizhakko…. Huhhh..huhhhaa
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
நீ போற வழி தென் கிழக்கோ
தென் கிழக்கு வாசமல்லி
என்னை தேடி வர தூது
சொல்லு
ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
நீ போற வழி தென் கிழக்கோ
தென் கிழக்கு வாசமல்லி
என்னை தேடி வர தூது
சொல்லு
ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
ஆண் : { பாத மலர்
நோகுமுன்னு நடக்கும்
பாத வழி பூ விரிச்சேன்
மயிலா } (2)
ஆண் : ஓடம் போல் ஆடுதே
மனசு கூடி தான் போனதே
வயசு காலத்தின் கோலத்தால்
நெஞ்சம் வாடுது அந்த பொன்னான
நினைவுகள் கண்ணீரில் கரையுது
ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
நீ போற வழி தென் கிழக்கோ
தென் கிழக்கு வாசமல்லி
என்னை தேடி வர தூது
சொல்லு
ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
ஆண் : { ஓடி செல்லும்
வான் மேகம் நிலவ மூடி
கொள்ள பார்க்குதடி
அடியே } (2)
ஆண் : ஜாமத்தில் பாடுறேன்
தனியா ராகத்தில் சேரனும்
துணையா நேரங்கள் கூடினால்
மாலை சூட்டுவேன் அந்த
ராசாங்கம் வரும் வரை
ரோசாவே காத்திரு
ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
நீ போற வழி தென் கிழக்கோ
தென் கிழக்கு வாசமல்லி
என்னை தேடி வர தூது
சொல்லு
ஆண் : ஏரிக்கரை பூங்காற்றே
நீ போற வழி தென் கிழக்கோ
ஹு ஹுஹா