
Album: Thooral Ninnu Pochu
Artists: Uma Ramanan, K.J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Thooral Ninnu Pochu
Artists: Uma Ramanan, K.J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : K.J. Yesudas And Uma Ramanan
Music By : Ilayaraja
Chorus : …………………………………….
Male : Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaalaee….
Female : Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaalaee….
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Male : {Maalai… Andhi Maalai
Indha Velai Moghamae} (2)
Female : Naayagan Jaadai Noodhanamae
Naanamae Pennin Seedhanamae
Male : Megha Mazhai Neeraada
Thogai Mayil Vaaraadho
Female : Thithikkum Idhazh Muthangal
Adhu Nana Nana Nana Nana Naa
Male : Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaalaee….
Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Female : {Poovai Endhan Sevai
Undhan Thevai Allavaa} (2)
Male : Manmadhan Kovil Thoranamae
Maargazhi Thingal Poomughamae
Female : Naalum Ini Sangeetham
Aadum Ival Poondhegam
Male : Ammamma Andha Sorgathil
Sugam Nana Nana Nana Nana Naa
Female : Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
Iru Manam Sugam Perum Vaazhnaalaee….
Male : Boopaalam Isaikkum Poomagal Oorvalam
பாடகி : உமா ரமணன்
பாடகர் : கே.ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : …………………………….
ஆண் : பூபாளம் இசைக்கும்
பூமகள் ஊர்வலம் பூபாளம்
இசைக்கும் பூமகள் ஊர்வலம்
இரு மனம் சுகம் பெறும்
வாழ்நாளே
பெண் : பூபாளம் இசைக்கும்
பூமகள் ஊர்வலம் இரு மனம்
சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும்
பூமகள் ஊர்வலம்
ஆண் : { மாலை அந்தி
மாலை இந்த வேளை
மோகமே } (2)
பெண் : நாயகன் ஜாடை
நூதனமே நாணமே
பெண்ணின் சீதனமே
ஆண் : மேகமழை நீராட
தோகை மயில் வாராதோ
பெண் : தித்திக்கும் இதழ்
முத்தங்கள் அது நன
நன நன நன நா
ஆண் : பூபாளம் இசைக்கும்
பூமகள் ஊர்வலம் இரு மனம்
சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
பூபாளம் இசைக்கும்
பூமகள் ஊர்வலம்
பெண் : { பூவை எந்தன்
சேவை உந்தன் தேவை
அல்லவா } (2)
ஆண் : மன்மதன் கோவில்
தோரணமே மார்கழி திங்கள்
பூ முகமே
பெண் : நாளும் இனி சங்கீதம்
ஆடும் இவள் பூந்தேகம்
ஆண் : அம்மம்மா அந்த
சொர்க்கத்தில் சுகம்
நன நன நன நன நா
பெண் : பூபாளம் இசைக்கும்
பூமகள் ஊர்வலம் இரு மனம்
சுகம் பெறும் வாழ்நாளே
ஆண் : பூபாளம் இசைக்கும்
பூமகள் ஊர்வலம்