Thandora Kannaala Song Lyrics - Kadaikutty Singam

Thandora Kannaala Song Poster

Album: Kadaikutty Singam

Artists: V.V. Prasanna

Music by: D. Imman

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thandora Kannaala Song Lyrics - English & Tamil


Thandora Kannaala Song Lyrics in English

Singer : V.V. Prasanna


Music By : D. Imman


Male : Thandora Kannaala
Nithamum Padicha Aaraaro
Mundaasa En Vazhva
Kattida Varum Nee Poondhaero


Male : Ethanai Mora Naan Paathalum
Pathala Yena Pesum Vaayi
Sakkarai Mazhai Pol Un Pechu
Kottida Tholavachae Paayi
Ullanthidukuthae Ullatha Vandhu Aaraayi


Male : Thandora Kannaala
Nithamum Padicha Aaraaro
Mundaasa En Vazhva
Kattida Varum Nee Poondhaero..oo..


Male : Pottu Vecha Ponnu
Suththi Adikuthu
Kotta Muthu Kannu…
Vattam Katti Ninnu
Kummi Adikuthu
Sollu Rendil Onnu


Male : Kizhakalathanae Varum Suriyan
Ena Naanum Kooda Ninachen
Egathalum Pesum Magarasi Un Mugam
Paarka Thoongi Muzhichen
Ennavo Podi Unnaiyethaadi
Rekka Mulaikuthadi Nenju Parakuthadi


Male : Thandora Kannaala
Nithamum Padicha Aaraaro
Mundaasa En Vazhva
Kattida Varum Nee Poondhaero


Chorus : ………………………………………


Male : Senga Kallum Unna
Kanda Nodiyila
Thanga Kalla Minna
Rotti Thunda Enna
Kanna Kuzhiyila
Mennu Nalla Thinna


Male : Puli Mela Paaya Thuninjaalumae
Meralatha Aala Kavutha
Siripaala Yendi Mayil Thogaiya
Oyar Koodaiyaatam Izhutha


Male : Vallalla Vaadi
Alliyae Podi
Vandi Nodikuthadi
Nondi Adikuthadi


Male : Thandora Kannaala
Nithamum Padicha Aaraaro
Mundaasa En Vazhva
Kattida Varum Nee Poondhaero


Male : Ethanai Mora Naan Paathalum
Pathala Yena Pesum Vaayi
Sakkarai Mazhai Pol Un Pechu
Kottida Tholavachae Paayi
Ullanthidukuthae Ullatha Vandhu Aaraayi
Thandora…



Thandora Kannaala Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : வி.வி. பிரசன்னா

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : தண்டோரா
கண்ணால நித்தமும்
படிச்ச ஆராரோ முண்டாசா
என் வாழ்வ கட்டிட வரும்
நீ பூந்தேரோ

ஆண் : எத்தனை மொற
நான் பாத்தாலும் பத்தல
என பேசும் வாயி சக்கரை
மழை போல் உன் பேச்சு
கொட்டிட தொலைவாச்சே
பாயி உள்ளந்துடிக்குதே
உள்ளத வந்து ஆராயி

ஆண் : தண்டோரா கண்ணால
நித்தமும் படிச்ச ஆராரோ
முண்டாசா என் வாழ்வ
கட்டிட வரும் நீ
பூந்தேரோ ஓ ..

ஆண் : பொட்டு வெச்ச
பொண்ணு சுத்தி அடிக்குது
கொட்ட முத்து கண்ணு
வட்டம் கட்டி நின்னு கும்மி
அடிக்குது சொல்லு ரெண்டில்
ஒன்னு

ஆண் : கிழக்கால தானே
வரும் சூரியன் என நானும்
கூட நினைச்சேன் எகத்தாளம்
பேசும் மகராசி உன் முகம்
பார்க்க தூங்கி முழிச்சேன்
என்னவோ போடி உன்னையே
தாடி ரெக்க முளைக்குதடி
நெஞ்சு பறக்குதடி

ஆண் : தண்டோரா
கண்ணால நித்தமும்
படிச்ச ஆராரோ முண்டாசா
என் வாழ்வ கட்டிட வரும்
நீ பூந்தேரோ

குழு : ………………………….

ஆண் : செங்க கல்லும்
உன்ன கண்ட நொடியில
தங்க கல்லா மின்ன
ரொட்டி துண்டா என்ன
கன்ன குழியில மென்னு
நல்ல தின்ன

ஆண் : புலி மேல பாய
துணிஞ்சாலுமே மெரளாத
ஆள கவுத்த சிரிப்பால
ஏன்டி மயில் தோகைய
ஒயர் கொடையாட்டம்
இழுத்த

ஆண் : வள்ளலா வாடி
அள்ளியே போடி வண்டி
நொடிக்குதடி நொண்டி
அடிக்குதடி

ஆண் : தண்டோரா கண்ணால
நித்தமும் படிச்ச ஆராரோ
முண்டாசா என் வாழ்வ
கட்டிட வரும் நீ பூந்தேரோ

ஆண் : எத்தனை மொற நான்
பாத்தாலும் பத்தல என பேசும்
வாயி சக்கரை மழை போல்
உன் பேச்சு கொட்டிட
தொலைவாச்சே பாயி
உள்ளந்துடிக்குதே உள்ளத
வந்து ஆராயி தண்டோரா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sithiramaasam Veyyila lyrics
  • Sithiramaasam Veyyila Kadaikutty Singam Tamil song lyrics
  • Sithiramaasam Veyyila lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sithiramaasam Veyyila
  • Sithiramaasam Veyyila full lyrics
  • Sithiramaasam Veyyila meaning
  • Sithiramaasam Veyyila song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...