
Album: Kadaikutty Singam
Artists: Nivas, Sai Vignesh
Music by:
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kadaikutty Singam
Artists: Nivas, Sai Vignesh
Music by:
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Nivas, Sai Vignesh,
T.S. Sarath Santhosh, Narayanan Ravishankar,
Jithin Raj And Vignesh Narayanan
Music By : D. Imman
Chorus : Kaalai Kaalai
Kaalai Mayilakaalai
Kaalai Kaalai
Kaalai Mayilakaalai
Chorus : Kaalai Kaalai Mayilakaalai
Kavalai Illa Sevalakaalai
Mela Mela Yegirum Kaalai
Merandudaatha Oyila Kaalai
Chorus : Aalai Aalai Adhattunkaala
Achamilla Murattu Kaalai
Oda Oda Asathum Kaalai
Oora Innum Osathum Kaalai
Chorus : Manam Mariyatha
Atha Kaakka Vantha Kaalai
Yaarum Ooravaga
Kolasaami Intha Kaalai
Vegam Koraiyaama
Veriyera Vellum Kaalai
Seema Therandaalum
Meralaama Sellum Kaalai
Chorus : Peru Pugaloda
Perusaagum Naama Kaalai
Maalai Kazhuthera
Velaiyaadum Vetri Kaalai
Chorus : Peru Pugaloda
Perusaagum Naama Kaalai
Maalai Kazhuthera
Velaiyaadum Vetri Kaalai
Chorus : Hey Hey
Hey Hey
Chorus : Hey Hey Hey Hey
Hey Hey Hey Hey
Oooo….oooo….ooo…
Kaalai Kaalai
Kaalai Kaalai
பாடகர்கள் : நிவாஸ், சாய் விக்னேஷ்,
டி.எஸ். சரத் சந்தோஷ், நாராயணன் ரவிசங்கர்,
ஜிதின் ராஜ், விக்னேஷ் நாராயணன்
இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்
குழு : காளை காளை
காளை மயிலகாளை
காளை காளை காளை
மயிலகாளை
குழு : காளை காளை
மயிலகாளை கவலை
இல்லா செவலகாளை
மேல மேல எகிரும்
காளை மெரண்டுடாத
ஒயில காளை
குழு : ஆளை ஆளை
அதட்டுங்காளை
அச்சமில்லா முரட்டு
காளை ஓட ஓட அசத்தும்
காளை ஊர இன்னும்
ஒசத்தும் காளை
குழு : மானம் மரியாதை
அத காக்க வந்த காளை
யாரும் உறவாக குலசாமி
இந்த காளை வேகம்
கொறையாம வெறியேற
வெல்லும் காளை சீம
தெரண்டாலும் மிரளாம
செல்லும் காளை
குழு : பேரு புகழோட
பெருசாகும் நம்ம காளை
மாலை கழுத்தேற
விளையாடும் வெற்றி
காளை
குழு : பேரு புகழோட
பெருசாகும் நம்ம காளை
மாலை கழுத்தேற
விளையாடும் வெற்றி
காளை
குழு : ஹே ஹே
ஹே ஹே
குழு : ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஓஓ ஓஓ ஓஓ
காளை காளை காளை
காளை