
Album: Kadaikutty Singam
Artists: Mahalingam
Music by: D. Imman
Lyricist: Mahalingam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kadaikutty Singam
Artists: Mahalingam
Music by: D. Imman
Lyricist: Mahalingam
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Mahalingam
Music By : D. Imman
Male : Sithiramaasam Veiyila Un Paarvai
Ennai Suttu Erichi Kolluthadi Aala
Margazhi Maatham Kulira Ippo Aava
Ennai Marbodu Serthu Anaichi Serva
Male : Aththa Maga Rathiyae
Un Azhagula Naan Alaiyiren
Oththa Solla Ketka
Naan Niththam Suththi Kolaiyiren
Male : Aththa Maga Rathiyae
Un Azhagula Naan Alaiyiren
Oththa Solla Ketka
Naan Niththam Suththi Kolaiyiren
Male : Yelelo Yelo Yele Yelelo
En Meethu Unthan Paarvai Padatho
Yelelo Yelo Yele Yelelo
En Meethu Unthan Paarvai Padatho
Sithiramaasam Adi Sithirimaasam
Male : Sithiramaasam Veiyila Un Paarvai
Ennai Suttu Erichi Kolluthadi Aala
Margazhi Maatham Kulira Ippo Aava
Ennai Marbodu Serthu Anaichi Serva
Male : Aththa Maga Rathiyae
Un Azhagula Naan Alaiyiren
Oththa Solla Ketka
Naan Niththam Suththi Kolaiyiren
Male : Aththa Maga Rathiyae
Un Azhagula Naan Alaiyiren
Oththa Solla Ketka
Naan Niththam Suththi Kolaiyiren
Male : Yelelo Yelo Yele Yelelo
En Meethu Unthan Paarvai Padatho
Yelelo Yelo Yele Yelelo
En Meethu Unthan Paarvai Padatho…oo
பாடகர் : மகாலிங்கம்
இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்
ஆண் : சித்திரை மாசம்
வெயிலா உன் பார்வை
என்னை சுட்டு எரிச்சி
கொல்லுதடி ஆள மார்கழி
மாதம் குளிரா இப்போ ஆவ
என்னை மார்போடு சேர்த்து
அணைச்சு சேர்வ
ஆண் : அத்த மக ரதியே
உன் அழகுல நான்
அலையிறேன் ஒத்த
சொல்ல கேட்க நான்
நித்தம் சுத்தி
கொலையிறேன்
ஆண் : அத்த மக ரதியே
உன் அழகுல நான்
அலையிறேன் ஒத்த
சொல்ல கேட்க நான்
நித்தம் சுத்தி
கொலையிறேன்
ஆண் : ஏலேலோ ஏலோ
ஏலே ஏலேலோ என் மீது
உந்தன் பார்வை படாதோ
ஏலேலோ ஏலோ ஏலே
ஏலேலோ என் மீது உந்தன்
பார்வை படாதோ சித்திரை
மாசம் அடி சித்திரை மாசம்
ஆண் : சித்திரை மாசம்
வெயிலா உன் பார்வை
என்னை சுட்டு எரிச்சி
கொல்லுதடி ஆள மார்கழி
மாதம் குளிரா இப்போ
ஆவ என்னை மார்போடு
சேர்த்து அணைச்சு சேர்வ
ஆண் : அத்த மக ரதியே
உன் அழகுல நான்
அலையிறேன் ஒத்த
சொல்ல கேட்க நான்
நித்தம் சுத்தி
கொலையிறேன்
ஆண் : அத்த மக ரதியே
உன் அழகுல நான்
அலையிறேன் ஒத்த
சொல்ல கேட்க நான்
நித்தம் சுத்தி
கொலையிறேன்
ஆண் : ஏலேலோ ஏலோ
ஏலே ஏலேலோ என் மீது
உந்தன் பார்வை படாதோ
ஏலேலோ ஏலோ ஏலே
ஏலேலோ என் மீது
உந்தன் பார்வை
படாதோ…