Sandakkaari Song Lyrics - Kadaikutty Singam

Sandakkaari Song Poster

Album: Kadaikutty Singam

Artists: D. Imman and Vandana Srinivasan

Music by: D. Imman

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sandakkaari Song Lyrics - English & Tamil


Sandakkaari Song Lyrics in English

Singers : D. Imman And Vandana Srinivasan


Music By : D. Imman


Male : Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren


Male : Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren


Male : Ettu Vachu Neeyum
Pona Sokkuthadi
Ettu Patti Raasa
Pechum Thikkuthadi
Ottiyirukka Otthukkadi


Male : Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren


Male : Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren


Chorus : Jin Jina Kitta Jinakitta…(4)


Female : Mathalatha Pola Neethan
Nenjaiyum Thatturiyae
Metteduthu Naanum Paada
Thondaiya Mutturiyae


Male : Ottu Moththa Oorumae
Uchu Kottum Aambala
Unnai Kanda Aasaiyil
Nippadhenna Rottula


Female : Saami Sathiyama
Unnai Vittu Vazha Thonala
Kadhu Kuthala Naa
Kitta Vandhu Kelu Thevala
Male : Enna Nadandhuchu Manasukkulla


Male : Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren


Chorus : Daalu Daaleela Daalu Daalu..(4)
Jin Jina Kitta Jinakitta…(4)


Male : Haa…haaa..haaa…
Andharathil Oonjal Poottu
Ennai Nee Konjanumae
Kichi Kichi Mootti
Naan Un Kannatha Killanumae


Female : Etti Ninnu Neeyumae
Seivadhenna Bhavanaa
Mandhiricha Kozhiya
Vetta Enna Yosanaa


Male : Kozhi Engirindhu Vanthathinnu
Kekkum Oorula
Kaadhal Vandha Vazhi
Solla Ingu Yaarumae Illa
Female : Enna Nadandhuchu Manasukkulla


Male : Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren


Male : Ettu Vachu Neeyum
Pona Sokkuthadi
Ettu Patti Raasa
Pechum Thikkuthadi
Ottiyirukka Otthukkadi


Male : Sandakkaari Vaadi Vaadi
Unnai Adakki Aaluren
Kutty Potta Poonai Pola
Vattam Adikka Yenguren



Sandakkaari Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்

பாடகர் : டி. இமான்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண் : எட்டு வச்சு நீயும்
போனா சொக்குதடி எட்டு
பட்டி ராசா பேச்சும் திக்குதடி
ஒட்டியிருக்க ஒத்துக்கடி

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

குழு : ஜின் ஜினா
கிட்ட ஜினாகிட்ட (4)

பெண் : மத்தளத்த போல
நீதான் நெஞ்சையும்
தட்டுறியே மெட்டெடுத்து
நானும் பாட தொண்டைய
முட்டுறியே

ஆண் : ஒட்டு மொத்த
ஊருமே உச்சு கொட்டும்
ஆம்பள உன்னை கண்ட
ஆசையில் நிப்பதென்ன
ரோட்டுல

பெண் : சாமி சத்தியமா
உன்னை விட்டு வாழ
தோணல காது குத்தல
நா கிட்ட வந்து கேளு
தேவல
ஆண் : என்ன நடந்துச்சு
மனசுக்குள்ள

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

குழு : டாலு டாலிலா
டாலு டாலு (4)
ஜின் ஜினா கிட்ட
ஜினாகிட்ட (4)

ஆண் : ஹா ஹா ஹா
அந்தரத்தில் ஊஞ்சல்
போட்டு என்னை நீ
கொஞ்சனுமே கிச்சி
கிச்சி மூட்டி நான் உன்
கன்னத்த கிள்ளனுமே

பெண் : எட்டி நின்னு
நீயுமே செய்வதென்ன
பாவனை மந்திரிச்ச
கோழிய வெட்ட என்ன
யோசனை

ஆண் : கோழி எங்கிருந்து
வந்ததின்னு கேக்கும் ஊருல
காதல் வந்த வழி சொல்ல
இங்கு யாருமே இல்ல
பெண் : என்ன நடந்துச்சு
மனசுக்குள்ள

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்

ஆண் : எட்டு வச்சு நீயும்
போனா சொக்குதடி எட்டு
பட்டி ராசா பேச்சும் திக்குதடி
ஒட்டியிருக்க ஒத்துக்கடி

ஆண் : சண்டக்காரி வாடி
வாடி உன்னை அடக்கி
ஆளுறேன் குட்டி போட்ட
பூனை போல வட்டம்
அடிக்க ஏங்குறேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sithiramaasam Veyyila lyrics
  • Sithiramaasam Veyyila Kadaikutty Singam Tamil song lyrics
  • Sithiramaasam Veyyila lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sithiramaasam Veyyila
  • Sithiramaasam Veyyila full lyrics
  • Sithiramaasam Veyyila meaning
  • Sithiramaasam Veyyila song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...