
Album: Nadigaiyar Thilagam
Artists: Charulatha Mani
Music by: Mickey J Meyer
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nadigaiyar Thilagam
Artists: Charulatha Mani
Music by: Mickey J Meyer
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Charulatha Mani
Music By : Mickey J Meyer
Female : Ranga Ranga Ranga Ranga Ranga
Ranga Ranga Ranga Ranga Ranga…aa…hh
Female : Nizhal Vendi Nindren
Megamena En Melae Vandhaai
Kuzhal Ketka Nindren
Raagamena Neeyae Vandhaai
Azhal Kori Nindren
Azhal Kori Nindren
Oru Kaadhal Thandhaayae
Female & Chorus :
Thandhaai Thandhaai
Inbam Thandhaai Kannaa
Thandhaai Thandhaai
Anbum Thandhaai Kannaa
Anbaai Vandhae
Ennul Ennul Niraindhaai
Female : Aaaa…aaa….aa…..
Female & Chorus :
Vaaniraiyum Meenum
Aaniraiyum Naanum
Unadhu Kuzhalisaiyil Moozhga
Unadhu Viral Nunigal Vaazhga
Female & Chorus :
Thaenuraiyum Kodai
Oonuraiyum Kodhai
Nidhamba Nunavil Thalaisaaya
Idhaya Analil Kulirkaaya
Female : Karai Sera Ketten
Aaa…ahaa…aa….aa…haa….
Female : Kalamaai Nee Aanaai
Karam Sera Kettennae
En Kaiyil Vandhaai Kannaa
Female & Chorus :
Thandhaai Thandhaai
Inbam Thandhaai Kannaa
Thandhaai Thandhaai
Anbum Thandhaai Kannaa
Anbaai Vandhae
Ennul Ennul Niraindhaai
பாடகி : சாருலதா மணி
இசையமைப்பாளர் : மிக்கி ஜே. மேயர்
பெண் : ரங்கா ரங்கா
ரங்கா ரங்கா ரங்கா
ரங்கா ரங்கா ரங்கா
ரங்கா ரங்கா ஆ…
பெண் : நிழல் வேண்டி
நின்றேன் மேகமென என்
மேலே வந்தாய் குழல்
கேட்க நின்றேன் ராகமென
நீயே வந்தாய் அழல் கோரி
நின்றேன் அழல் கோரி
நின்றேன் ஒரு காதல்
தந்தாயே
பெண் & குழு : தந்தாய்
தந்தாய் இன்பம் தந்தாய்
கண்ணா தந்தாய் தந்தாய்
அன்பும் தந்தாய் கண்ணா
அன்பாய் வந்தே என்னுள்
என்னுள் நிறைந்தாய்
பெண் : ஆஆ ஆஆ ஆ
பெண் & குழு : வானிரையும்
மீனும் ஆணிரையும் நானும்
உனது குழலிசையில் மூழ்க
உனது விரல் நுனிகள் வாழ்க
பெண் & குழு : தேனுறையும்
கோடை ஊனுறையும் கோதை
நிதம்ப நுனவில் தலை சாய
இதய அனலில் குளிர்காய
பெண் : கரை சேர கேட்டேன்
ஆஆ ஆஹா ஆ ஆ ஹா
பெண் : களமாய் நீ ஆனாய்
கரம் சேர கேட்டேனே என்
கையில் வந்தாய் கண்ணா
பெண் & குழு : தந்தாய் தந்தாய்
இன்பம் தந்தாய் கண்ணா தந்தாய்
தந்தாய் அன்பும் தந்தாய் கண்ணா
அன்பாய் வந்தே என்னுள் என்னுள்
நிறைந்தாய்