
Album: Nadigaiyar Thilagam
Artists: Nayana Nair and Anurag Kulkarni
Music by: Mickey J Meyer
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nadigaiyar Thilagam
Artists: Nayana Nair and Anurag Kulkarni
Music by: Mickey J Meyer
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Nayana Nair And Anurag Kulkarni
Music By : Mickey J Meyer
Female : Oh Ohhho…
Oh Ohhho…
Oh Ohhho…
Female : Mauna Mazhaiyilae
Mauna Mazhaiyilae
Mannin Vinnin Kangal
Nam Than Meedhilae
Anji Anji Ennai Konjum Kaadhalae
Male : Mannan Endru Per Enakku Oorilae
Kallan Endru Ennai Cheidha Kaadhalae
Female : Veshangal Maaridum
Kaadhal Kaadhalae
Male & Female :
Piravi Ezhilum Thodarumae
Oh Ohhho…
Oh Ohhho…
Oh Ohhho…
Boologam Vittu Moga Logam Pogalamae
Vaa Vaa…
Male & Female :
Mauna Mazhaiyilae
Mauna Mazhaiyilae
Female : Kaaviyam Aagumo
Oviyam Aagumo
Nam Kadhai Kaalangal Kadanthen..mm..
Male : Jenmangal Thaandiyae
Ondrena Koodinom
Indrenum Inbathil Nadanthen..mm..
Male & Female :
Thooralin Thooimaiyaai
Kaadhal Engal Nenjilae
Maasila Unmaiyaai
Kanaakkal Engal Munnilae
Male & Female :
Netraiyum Naalaiyum
Kaanavillai Kannilae
Chattangal Mannilae
Kutram Illai Vinnilae
Male & Female :
Yaarum Kaanaa Vaanam Ondril
Neeyum Naanum Ulavalaam Ulavalaam
Yaarum Kaanaa Koal Ondreri
Kaalam Thaandi Nilavalaam Nilavalaam
Male & Female :
Mauna Mazhaiyilae
Mauna Mazhaiyilae
பாடகி : நாயனா நாயர்
பாடகர் : அனுராக் குல்கர்னி
இசையமைப்பாளர் : மிக்கி ஜே. மேயர்
பெண் : ஓ ஓஹோ
ஓ ஓஹோ ஓ
ஓஹோ
பெண் : மௌன மழையிலே
மௌன மழையிலே
மண்ணின் விண்ணின்
கண்கள் நம் தன் மீதிலே
அஞ்சி அஞ்சி என்னை
கொஞ்சும் காதலே
ஆண் : மன்னன் என்று
பேர் எனக்கு ஊரிலே
கள்ளன் என்று என்னை
செய்த காதலே
பெண் : வேஷங்கள்
மாறிடும் காதல்
காதலே
ஆண் & பெண் : பிறவி
ஏழிலும் தொடருமே ஓ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ ஓ
ஓஹோ பூலோகம் விட்டு
மோக லோகம் போகலாமே
வா வா
ஆண் & பெண் : மௌன
மழையிலே மௌன
மழையிலே
பெண் : காவியம் ஆகுமோ
ஓவியம் ஆகுமோ நம் கதை
காலங்கள் கடந்தேன் ம்ம்
ஆண் : ஜென்மங்கள்
தாண்டியே ஒன்றென
கூடினோம் இன்றேனும்
இன்பத்தில் நடந்தேன் ம்ம்
ஆண் & பெண் : தூரலின்
தூய்மையாய் காதல் எங்கள்
நெஞ்சிலே மாசிலா
உண்மையாய் கனாக்கள்
எங்கள் முன்னிலே
ஆண் & பெண் : நேற்றையும்
நாளையும் காணவில்லை
கண்ணிலே சட்டங்கள்
மண்ணிலே குற்றம்
இல்லை விண்ணிலே
ஆண் & பெண் : யாரும்
காணா வானம் ஒன்றில்
நீயும் நானும் உலாவலாம்
உலாவலாம் யாரும் காணா
கோல் ஒன்றேறி காலம்
தாண்டி நிலாவலாம்
நிலாவலாம்
ஆண் & பெண் : மௌன
மழையிலே மௌன
மழையிலே