
Album: Nadigaiyar Thilagam
Artists: Nayana Nair
Music by: Mickey J. Meyer
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Nadigaiyar Thilagam
Artists: Nayana Nair
Music by: Mickey J. Meyer
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Nayana Nair
Music By : Mickey J. Meyer
Female : Idhuvaa Idhuvaa
Andhak Kannaadi…
Azhagai Azhagai
Kanda Kannaadi..
Female : Idhuvaa Idhuvaa
Andhak Kannaadi…
Pugazhai Porulai
Kanda Kannaadi..
Female : Idhu Keeraldhaanaa…
Chorus : Hooo Ooo Hoo
Female : Illai Naanaa….
Chorus : Hooo Ooo Hoo
Female : Badhil Kooru Bimbamae…
Chorus : Hoo Hoo Hoo Hoo Hoo Hooo
Female & Chorus :
Irudhiyil Enna Enjum…
Irudhiyil Enna Enjum…
Irudhiyil Enna Enjum…
Irudhiyil Enna Enjum…
Female : Malarum Pozhudhum
Oru Poraattam
Udhirum Pozhudhum
Oru Poraattam
Female : Naduvil Naduvil
Chiru Kondaattam
Mudivil Mudivil
Verum Yemaatram
Female : Andha Naatkal Engae…
Chorus : Hooo Ooo Hoo
Female : Kaadhal Engae…
Chorus : Hooo Ooo Hoo
Female : Badhil Kooru Kaalamae…
Chorus : Haaa….aaaa….aa…
Female & Chorus :
Irudhiyil Enna Enjum…
Irudhiyil Enna Enjum…
Irudhiyil Enna Enjum…
Irudhiyil Enna Enjum…
Female : Mahaanadhi….
Mahaanadhi…
Mahaanadhi….
Mahaanadhi…
பாடகி : நயன நாயர்
இசையமைப்பாளர் : மிக்கி ஜே. மேயர்
பெண் : இதுவா இதுவா
அந்தக் கண்ணாடி….
அழகை அழகை
கண்ட கண்ணாடி…..
பெண் : இதுவா இதுவா
அந்தக் கண்ணாடி…..
புகழை பொருளை
கண்ட கண்ணாடி….
பெண் : இது கீறல்தானா
குழு : ஹோ ஓஒ ஹோ
பெண் : இல்லை நானா….
குழு : ஹோ ஓஒ ஹோ
பெண் : பதில் கூறு பிம்பமே
குழு : ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
பெண் மற்றும் குழு :
இறுதியில் என்ன எஞ்சும்
இறுதியில் என்ன எஞ்சும்
இறுதியில் என்ன எஞ்சும்
இறுதியில் என்ன எஞ்சும்
பெண் : மலரும் பொழுதும்
ஒரு போராட்டம்
உதிரும் பொழுதும்
ஒரு போராட்டம்
பெண் : நடுவில் நடுவில்
சிறு கொண்டாட்டம்
முடிவில் முடிவில்
வெறும் ஏமாற்றம்
பெண் : அந்த நாட்கள் எங்கே
குழு : ஹோ ஓஒ ஹோ
பெண் : காதல் எங்கே….
குழு : ஹோ ஓஒ ஹோ
பெண் : பதில் கூறு காலமே
குழு : ஹா….ஆஅ…..ஆ…
பெண் மற்றும் குழு :
இறுதியில் என்ன எஞ்சும்…
இறுதியில் என்ன எஞ்சும்….
இறுதியில் என்ன எஞ்சும்….
இறுதியில் என்ன எஞ்சும்….
பெண் : மகாநதி….
மகாநதி….
மகாநதி…..
மகாநதி….