Thamizhil Athu Oru Song Lyrics - Sange Muzhangu

Thamizhil Athu Oru Song Poster

Album: Sange Muzhangu

Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Thamizhil Athu Oru Song Lyrics - English & Tamil


Thamizhil Athu Oru Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And  P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Thamizhil Adhu Oru Iniya Kalai
Unnai Thazhuvi Kanden
Andha Kavidhaigalai


Male : Thamizhil Adhu Oru Iniya Kalai
Unnai Thazhuvi Kanden
Andha Kavidhaigalai


Female : Azhagil Nee Oru Pudhiya Kalai
Azhagil Nee Oru Pudhiya Kalai
Unnai Anaithu Kanden
Inba Kanavugalai


Female : Azhagil Nee Oru Pudhiya Kalai
Unnai Anaithu Kanden
Inba Kanavugalai


Male : Poonthottam Pom Maedai
Mani Mandabam
Oru Pennaaga Uruvaanadho
Pennaaga Uruvaanadho


Female : Poo Meedhu Vilaiaadum
Pon Vandugal
Un Kannaaga Uruvaanadho
Kannaaga Uruvaanadho


Male : Annangal Thaalaattum
Kannangal Enakkaaga
Kalyaana Oli Kaattudho
Annangal Thaalaattum
Kannangal Enakkaaga
Kalyaana Oli Kaattudho


Male : Thamizhil Adhu Oru Iniya Kalai
Unnai Thazhuvi Kanden
Andha Kavidhaigalai


Female : Aahahahaa Aa…


Male : Ohohoho Oo…


Female : Aa Haa…


Both : O Oho…


Female : Paaraadha Paarvaikku Parisallavo
Undhan Maarbodu Naan Vandhadhu
Maarbodu Naan Vandhadhu


Male : Paal Pondra Paavaikku Sugamallavo
Nalla Naal Paartthu Naan Vandhadhu
Nalla Naal Paartthu Naan Vandhadhu


Female : Nei Vaasa Kuzhal Meedhu
Kai Pottu Vilaiyaadum
Kalai Undhan Kalaiyallavo
Nei Vaasa Kuzhal Meedhu
Kai Pottu Vilaiyaadum
Kalai Undhan Kalaiyallavo


Male : Neeraadum Sugamondrum
Poraadum Suvaiyondrum
Nee Thandha Vilaiyallavo
Nee Thandha Vilaiyallavo


Male : Thamizhil Adhu Oru Iniya Kalai
Unnai Thazhuvi Kanden
Andha Kavidhaigalai


Female : Azhagil Nee Oru Pudhiya Kalai
Unnai Anaithu Kanden
Inba Kanavugalai


Male : Thamizhil Adhu Oru Iniya Kalai
Unnai Thazhuvi Kanden
Andha Kavidhaigalai



Thamizhil Athu Oru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை
உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்
அந்த கவிதைகளை

ஆண் : தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை
உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்
அந்த கவிதைகளை

பெண் : அழகில் நீயொரு புதிய கலை
அழகில் நீயொரு புதிய கலை
உன்னை அணைத்துக் கண்டேன்
இன்ப கனவுகளை

பெண் : அழகில் நீயொரு புதிய கலை
உன்னை அணைத்துக் கண்டேன்
இன்ப கனவுகளை

ஆண் : பூந்தோட்டம் பொன்மேடை
மணிமண்டபம்
ஒரு பெண்ணாக உருவானதோ…
பெண்ணாக உருவானதோ

பெண் : பூமீது விளையாடும்
பொன் வண்டுகள்
உன் கண்ணாக உருவானதோ…
கண்ணாக உருவானதோ

ஆண் : அன்னங்கள் தாலாட்டும்
கன்னங்கள் எனக்காக
கல்யாண ஒளி காட்டுதோ
அன்னங்கள் தாலாட்டும்
கன்னங்கள் எனக்காக
கல்யாண ஒளி காட்டுதோ

ஆண் : தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை
உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்
அந்த கவிதைகளை

பெண் : அஆகாஹா ஆ…..

ஆண் : ஓஹோஹஓஹோ ஓ….

பெண் : ஆ ஹா….

இருவர் : ஒ ஓஹோ….

பெண் : பாராத பார்வைக்கு பரிசல்லவோ
உந்தன் மார்போடு நான் வந்தது…
மார்போடு நான் வந்தது

ஆண் : பால்போன்ற பாவைக்கு சுகமல்லவோ
நல்ல நாள் பார்த்து நான் வந்தது…
நல்ல நாள் பார்த்து நான் வந்தது

பெண் : நெய் வாசக் குழல் மீது
கைபோட்டு விளையாடும்
கலை உந்தன் கலையல்லவோ
நெய் வாசக் குழல் மீது
கைபோட்டு விளையாடும்
கலை உந்தன் கலையல்லவோ

ஆண் : நீராடும் சுகமொன்றும்
போராடும் சுவையொன்றும்
நீ தந்த விலையல்லவோ…
நீ தந்த விலையல்லவோ

ஆண் : தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை
உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்
அந்த கவிதைகளை

பெண் : அழகில் நீயொரு புதிய கலை
உன்னை அணைத்துக் கண்டேன்
இன்ப கனவுகளை

ஆண் : தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை
உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்
அந்த கவிதைகளை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Silar Kudippathupole lyrics
  • Silar Kudippathupole Sange Muzhangu Tamil song lyrics
  • Silar Kudippathupole lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Silar Kudippathupole
  • Silar Kudippathupole full lyrics
  • Silar Kudippathupole meaning
  • Silar Kudippathupole song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...