Pombala Sirichapochu Song Lyrics - Sange Muzhangu

Pombala Sirichapochu Song Poster

Album: Sange Muzhangu

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pombala Sirichapochu Song Lyrics - English & Tamil


Pombala Sirichapochu Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Pombala Sirichaa Pochu
Pugaiyila Virichaa Pochu
Pennae Unakkenna Aachu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu


Male : Pombala Sirichaa Pochu
Pugaiyila Virichaa Pochu
Pennae Unakkenna Aachu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu


Male : Naerathukkaayiram Pechu
Un Kobathil Enakkenna Aachu
Naerathukkaayiram Pechu
Un Kobathil Enakkenna Aachu


Male : {Koodai Pandhaattam
Koondhal Thallaadum
Maenaattu Naagareegam
Moodum Mundhaanai Oorkolam Sellum
Poraattam Enna Kolam} (2)


Male : Pennai Pennaaga Paarkka Vendum
Saelai Naan Tharavaa
Pennai Pennaaga Paarkka Vendum
Saelai Naan Tharavaa
Pettai Kozhiyai Kaaval Kaakka
Saeval Naan Varavaa
Any Objection


Male : Pombala Sirichaa Pochu
Pugaiyila Virichaa Pochu
Pennae Unakkenna Aachu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu


Male : Kaalgal Pinnaalum
Naanam Munnaalum
Selgindra Penmai Kolam
Konjum Anbodu Pongum Panpaadu
Nam Naattu Naagareegam
Poovum Pottodu Veedu Kaakkum
Dheivam Pennallavaa


Male : Poovum Pottodu Veedu Kaakkum
Dheivam Pennallavaa
Poovai Endru Unnai Cholla
Poovai Choodammaa


Male : Pombala Sirichaa Pochu
Pugaiyila Virichaa Pochu
Pennae Unakkenna Aachu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu


Male : {Gangai Endraalum
Engae Sendraalum
Kadalai Kandaaga Vendum
Kaattu Pennaana Valli Endraalum
Murugan Vandhaaga Vendum} (2)


Male : Yaaro Oruvan Naalai Varuvaan
Unnai Pennaakka
Yaaro Oruvan Naalai Varuvaan
Unnai Pennaakka
Pennae Neeyum Maattridaadhae
Avanai Pennaaga


Male : Pombala Sirichaa Pochu
Pugaiyila Virichaa Pochu
Pennae Unakkenna Aachu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu
Neruppaa Kodhikkudhu Moochu


Male : Naerathukkaayiram Pechu
Un Kobathil Enakkenna Aachu
Naerathukkaayiram Pechu
Un Kobathil Enakkenna Aachu



Pombala Sirichapochu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : பொம்பளை சிரிச்சா போச்சு
புகையிலை விரிச்சா போச்சு
பெண்ணே உனக்கென்ன ஆச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு

ஆண் : பொம்பளை சிரிச்சா போச்சு
புகையிலை விரிச்சா போச்சு
பெண்ணே உனக்கென்ன ஆச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு

ஆண் : நேரத்துக்கு ஆயிரம் பேச்சு
உன் கோபத்தில் எனக்கென்ன ஆச்சு
நேரத்துக்கு ஆயிரம் பேச்சு
உன் கோபத்தில் எனக்கென்ன ஆச்சு

ஆண் : {கூடை பந்தாட்டம்
கூந்தல் தள்ளாடும்
மேனாட்டு நாகரிகம்
மூடும் முந்தானை ஊர்கோலம் செல்லும்
போராட்டம் என்ன கோலம்} (2)

ஆண் : பெண்ணை பெண்ணாக பார்க்க வேண்டும்
சேலை நான் தரவா
பெண்ணை பெண்ணாக பார்க்க வேண்டும்
சேலை நான் தரவா
பெட்டை கோழியை காவல் காக்க
சேவல் நான் வரவா
எனி அப்ஜெக்ஸ்சன்

ஆண் : பொம்பளை சிரிச்சா போச்சு
புகையிலை விரிச்சா போச்சு
பெண்ணே உனக்கென்ன ஆச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு

ஆண் : கால்கள் பின்னாலும்
நாணம் முன்னாலும்
செல்கின்ற பெண்மை கோலம்
கொஞ்சும் அன்போடு பொங்கும் பண்பாடு
நம் நாட்டு நாகரிகம்
பூவும் பொட்டோடும் வீடு காக்கும்
தெய்வம் பெண்ணல்லவோ

ஆண் : பூவும் பொட்டோடும் வீடு காக்கும்
தெய்வம் பெண்ணல்லவோ
பூவை என்று உன்னை சொல்ல
பூவை சூடம்மா

ஆண் : பொம்பளை சிரிச்சா போச்சு
புகையிலை விரிச்சா போச்சு
பெண்ணே உனக்கென்ன ஆச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு

ஆண் : {கங்கை என்றாலும்
எங்கே சென்றாலும்
கடலை கண்டாகவேண்டும்
காட்டு பெண்ணான வள்ளி என்றாலும்
முருகன் வந்தாக வேண்டும்} (2)

ஆண் : யாரோ ஒருவன் நாளை வருவான்
உன்னை பெண்ணாக்க
யாரோ ஒருவன் நாளை வருவான்
உன்னை பெண்ணாக்க
பெண்ணே நீயும் மாற்றி விடாதே
அவனை பெண்ணாக

ஆண் : பொம்பளை சிரிச்சா போச்சு
புகையிலை விரிச்சா போச்சு
பெண்ணே உனக்கென்ன ஆச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு
நெருப்பா கொதிக்குது மூச்சு

ஆண் : நேரத்துக்கு ஆயிரம் பேச்சு
உன் கோபத்தில் எனக்கென்ன ஆச்சு
நேரத்துக்கு ஆயிரம் பேச்சு
உன் கோபத்தில் எனக்கென்ன ஆச்சு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thamizhil Athu Oru lyrics
  • Thamizhil Athu Oru Sange Muzhangu Tamil song lyrics
  • Thamizhil Athu Oru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thamizhil Athu Oru
  • Thamizhil Athu Oru full lyrics
  • Thamizhil Athu Oru meaning
  • Thamizhil Athu Oru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...