Naalu Perukku Song Lyrics - Sange Muzhangu

Naalu Perukku Song Poster

Album: Sange Muzhangu

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naalu Perukku Song Lyrics - English & Tamil


Naalu Perukku Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Ullathil Iruppadhellaam
Solla Oru Vaarthaiyillai…
Naan Oomaiyaai Pirakkavillai…
Unarchiyo Maraiyavillai…
En Thangamae Unadhu Maeni
Thaangi Naan Sumandhu Sella…
Enakkoru Bandhamillai…
Evarukko Iraivan Thandhaan…


Male : Andha Naalu Perukku Nandri…


Male : Naalu Perukku Nandri
Andha Naalu Perukku Nandri
Naalu Perukku Nandri
Andha Naalu Perukku Nandri
Thaai Illaadha Anaadhaikkellaam
Thol Koduthu Thookki Chellum


Male : Naalu Perukku Nandri
Andha Naalu Perukku Nandri


Chorus : Oo…ooo…ooo…ooo…oo…oo…oo..oo…oo..


Male : Uravu Endrum Paasam Endrum
Iraivan Poottiya Vilangu
Azhudhavarkkum Sirippadharkkum
Amaitha Ullam Ondru


Male : Aattru Vellam Thaanae Odum
Aasai Vellam Sondham Thaedum
Aattru Vellam Thaanae Odum
Aasai Vellam Sondham Thaedum
Sondham Yedhum Illai Endraal
Andha Neram Naalvar Vendum
Naalu Perukku Nandri


Male : Naalu Perukku Nandri
Andha Naalu Perukku Nandri
Thaai Illaadha Anaadhaikkellaam
Thol Koduthu Thookki Chellum


Male : Naalu Perukku Nandri
Andha Naalu Perukku Nandri


Male : Inbathaiyae Pangu Vaithaal
Punnagai Solvadhu Nandri
Thunbathilae Thunaiyirundhaal
Kanneer Sovadhu Nadri


Male : Vaazhum Podhu Varuvorkkellaam
Vaarthaiyaalae Nadri Solvom
Vaazhum Podhu Varuvorkkellaam
Vaarthaiyaalae Nadri Solvom
Vaarthai Indri Pogum Podhu
Maunathaalae Nandri Solvom
Andha Naalu Perukku Nandri


Male : Naalu Perukku Nandri
Andha Naalu Perukku Nandri
Thaai Illaadha Anaadhaikkellaam
Thol Koduthu Thookki Chellum


Male : Naalu Perukku Nandri
Andha Naalu Perukku Nandri


Chorus : Oo…ooo…ooo…ooo…oo…oo…oo..oo…oo..



Naalu Perukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : உள்ளத்தில் இருப்பதெல்லாம்
சொல்ல ஓர் வார்த்தையில்லை
நான் ஊமையாய் பிறக்கவில்லை
உணர்ச்சியோ மறையவில்லை……
என் தங்கமே உனது மேனி
தாங்கி நான் சுமந்து செல்ல…..
எனக்கொரு பந்தமில்லை
எவருக்கோ இறைவன் தந்தான்

ஆண் : அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண் : நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி
நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி
தாய் இல்லாத அனாதைக்கெல்லாம்
தோள் கொடுத்து தூக்கி செல்லும்

ஆண் : நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

குழு : ஓ….ஓஓ……ஒ…..ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ….ஒ…..ஓ……

ஆண் : உறவு என்றும் பாசம் என்றும்
இறைவன் பூட்டிய விலங்கு
அழுவதற்கும் சிரிப்பதற்கும்
அமைத்த உள்ளம் ஒன்று

ஆண் : ஆற்று வெள்ளம் தானே ஓடும்
ஆசை வெள்ளம் சொந்தம் தேடும்
ஆற்று வெள்ளம் தானே ஓடும்
ஆசை வெள்ளம் சொந்தம் தேடும்
சொந்தம் ஏதும் இல்லை என்றால்
அந்த நேரம் நால்வர் வேண்டும்
நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண் : நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி
தாய் இல்லாத அனாதைக்கெல்லாம்
தோள் கொடுத்து தூக்கி செல்லும்

ஆண் : நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண் : இன்பத்தையே பங்கு வைத்தால்
புன்னகை சொல்வது நன்றி
துன்பத்திலே துணை வந்தால்
கண்ணீர் சொல்வது நன்றி

ஆண் : வாழும் போது வருவோர்கெல்லாம்
வார்த்தையாலே நன்றி சொல்வோம்
வாழும் போது வருவோர்கெல்லாம்
வார்த்தையாலே நன்றி சொல்வோம்
வார்த்தை இன்றி போகும் போது
மௌனத்தாலே நன்றி சொல்வோம்
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

ஆண் : நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி
தாய் இல்லாத அனாதைக்கெல்லாம்
தோள் கொடுத்து தூக்கி செல்லும்

ஆண் : நாலு பேருக்கு நன்றி
அந்த நாலு பேருக்கு நன்றி

குழு : ஓ….ஓஓ……ஒ…..ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ….ஒ…..ஓ……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thamizhil Athu Oru lyrics
  • Thamizhil Athu Oru Sange Muzhangu Tamil song lyrics
  • Thamizhil Athu Oru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thamizhil Athu Oru
  • Thamizhil Athu Oru full lyrics
  • Thamizhil Athu Oru meaning
  • Thamizhil Athu Oru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...