Thaai Thindra Mannae (Classical Version) Song Lyrics - Aayirathil Oruvan (2010)

Thaai Thindra Mannae (Classical Version) Song Poster

Album: Aayirathil Oruvan (2010)

Artists: Vijay Yesudas, Nithyashree Mahadevan, Shri Krishna

Music by:

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thaai Thindra Mannae (Classical Version) Song Lyrics - English & Tamil


Thaai Thindra Mannae (Classical Version) Song Lyrics in English

Singers : Nithyashree Mahadevan, Vijay Yesudas And Shri Krishna


Music By : G. V. Prakash Kumar


Female : Sringaarinchina Manchi
Bangaru Ooiyalalona
Mari Bangaaru Ooiyalalonaa Aaa..aaa…


Female : Paaduveero
Thevarae
Bharani
Kalambagam Ulaa
Ondraagilum
Seri Eeruketta Ethirmari
Peyar Achchammaavathu
Ariveera


Male : Nel Aadiya Nilam Engae
Sol Aadiya Avai Engae
Vil Aadiya Kalam Engae
Kal Aadiya Silai Engae
Thaai Thindra Mannae
Thaai Thindra Mannae


Female : Chaedaerae Chaamindrudae
Divya Choodaamani Chandrudae
Pagathaanintilo Chaeranaem
Pagathaanintilo Chaeranaem…mmm


Female : Thaa Thin Ka
Thikku Thakka
Thaa
Thira Nena Thaa
Jika Thakka Thaa


Male : Kayal Vilaiyaadum
Vayal Veli Thaedi
Kaainthu Kazhinthana
Kangal


Male : Kaaviri Malarin
Kadi Manam Thaedi
Karugi Mudinthathu
Naa..aasi


Male : Silai Vazhi Maevum
Uli Oli Thaedi
Thirugi Vizhunthana
Sevigal


Male : Oon Pothi Sottrin
Thaen Suvai Karuthi
Otti Ularnthathu
Naavum Mm…mm..


Male : Puli Kodi Poriththa
Chozha Maanthargal
Eli Kari Korippathuvo Oo Oo
Kaattrai Kudikkum
Thaavaram Aagi
Kaalam Kazhippathuvo..oo..oo..


Male : Mandai Odugal
Mandiya Naattai
Mannan Aaluvatho Oo
Mannan Aaluvatho
Hoo Oo Oo Oo Oo Oo


Female : Cheli Naenae Thu Saahinthunae
Pala Vaaninthu Varninthunae
Male : Sringaaram Chirigae
Nayagaaram Olikae
Rowththirya Gunniya Andhiya Rolaiya
Holaiyakinchiga Malipulakinchaga


Male : Nee Moham Paramasugam
Dhaasogam Raachcharikam
Female : Soyagama Athimaayagamaa
Pryaayamanae Thoka Paayasamaa


Female : Naa Sarasam Apsarasam
Naalathanam Rasa Baritham
Male : Anthenuthae Chelinoduku
Banthamamae Sankethukku


Female : Mallela Thomanu Udu Pulithae
Ninela Thoyatha Thadapuligae
Male : Virahagapu Valapulu Varachithiri
Virishara Munavala Visirikilae


Male : Baahu Bhahaaraali
Naavi Ila Raali
Female : Saaham Sara Raaja
Oh Oh Thala Bhoja


Female : Suma Sera Mula Chera
Ithavidi Penchara
Atharamu Vatharamu
Mathuramura
Puruvamumu Maruvamu
Jaganamu Thavanamu
Sarigala Magasiri
Palamulura


Male & Female :
Vijalitha Suralitha
Gamuvatha Gamagitha
Rasayutha Gethiyutha
Mathamamu Mothaliya
Dhanuvanu Vanuvula
Galakatha Thagilina
Orupidi Valapula
Kathanamu Thalapada


Male : Vayaari Mayuri
Mayaali
Nee Moham Paramasugam
Dhaasogam Raachcharikam



Thaai Thindra Mannae (Classical Version) Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : நித்யாஸ்ரீ மகாதேவன், விஜய் யேசுதாஸ் மற்றும் ஸ்ரீ கிருஷ்ணா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : ஸ்ரீகாரிச்சின மஞ்சி
பங்காரு உயயலாலோன
மரி பங்காரு உயயலாலோனாஆஅ…ஆஅ…

பெண் : பாடுவீரோ
தேவரே
பரணி
கலம்பகம் உலா ஏதேனும்
ஈறுகெட்ட எதிர்மறைப்
பெயர் அச்சம்மாவது
அறிவீரோ

ஆண் : நெல்லாடிய நிலம் எங்கே
சொல் ஆடிய அவை எங்கே
வில் ஆடிய களம் எங்கே
கல் ஆடிய சிலை எங்கே
தாய்த் தின்ற மண்ணே
தாய்த் தின்ற மண்ணே

பெண் : சேடேரே சாமின்றுடே
திவ்ய சூடாமணி சந்த்ருடே
பகதானின்டிலோ சேரனேம்…ம்ம்ம்
பகதானின்டிலோ சேரனேம்…ம்ம்ம்

பெண் : தா தின் கா
திக்கு தக்கா
தா
திற நென தா
ஜிக்கு தக்க தா

ஆண் : கயல் விளையாடும்
வயல் வெளித் தேடி
காய்ந்து கழிந்தனக்
கண்கள்

ஆண் : காவிரி மலரின்
கடி மனம் தேடி
கருகி முடிந்தது
நா…ஆசி

ஆண் : சிலை வடி மேவும்
உளி ஒலி தேடி
திருகி விழுந்தன
செவிகள்

ஆண் : ஊன் பொதி சோற்றின்
தேன் சுவை கருதி
ஒட்டி உலர்ந்தது
நாவும் ம்ம்…ம்ம்..

ஆண் : புலிக் கொடி பொறித்த
சோழ மாந்தர்கள்
எலிக் கறி கொறிப்பதுவோ..ஓ…ஓ…
காற்றை குடிக்கும்
தாவரம் ஆகி
காலம் கழிப்பதுவோ…ஓ…ஓ

ஆண் : மண்டை ஓடுகள்
மண்டிய நாட்டை
மன்னன் ஆளுவதோ ஓ
மன்னன் ஆளுவதோ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

பெண் : செழி நேனே து சாஹிந்துனே
பல வானிந்து வரனிந்துனே
ஆண் : ஸ்ரிங்காரம் சிலிகே
நயகாரம் ஒலிகே
ரௌத்திறிய குன்னிய அந்தியா ரோலைய
ஹோலையகின்சிக மலிபுலகின்ச்சக

ஆண் : நீ முஹம பரமசுகம்
தாசோகம் ராச்சரிகம்
பெண் : சோயகமா அதிமாயகமா
ப்ர்யாயமனே தொக பாயசமா

பெண் : நா சரசம் அப்சரசம்
நாலதனம் ரச பரிதம்
ஆண் : அன்தேனுதே செளினோடுகு
பந்தமாமே சங்கெதுக்கு

பெண் : மல்லெல தோமனு உடு புலித்தே
நின்ல தோயாத தடபுலிகே
ஆண் : விரஹகபு வளபுழு வரசித்திரி
விரிஷற முனவள விசிறிகிலே

ஆண் : பாஹு பஹாராளி
நாவி இல ராலி
பெண் : சாஹம் சரா ராஜா
ஓ ஓ தல போஜா

பெண் : சும சேர முழு சேர
இதவிடி பெண்சார
அதரமு வதரமு
மதுரமுர
புருவமுமு மருவமு
ஜகனமு தவனமு
சரிகள மகசிரி
பலமுலுற

ஆண் மற்றும் பெண் :
விஜளித்த கமகித
ரசயுத்த கேதியுத்த
மதமாமு மொதலிய
தனுவனு வனுவுல
கலக்காத தகிலின
ஒருபிடி வளபுல
கதனமு தளபட

ஆண் : வயாரி மயூரி
மையாளி
நீ முஹம பரமசுகம்தாசோகம் ராச்சரிகம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Un Mela Aasadhaan lyrics
  • Un Mela Aasadhaan Aayirathil Oruvan (2010) Tamil song lyrics
  • Un Mela Aasadhaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Un Mela Aasadhaan
  • Un Mela Aasadhaan full lyrics
  • Un Mela Aasadhaan meaning
  • Un Mela Aasadhaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...