Maalai Neram Song Lyrics - Aayirathil Oruvan (2010)

Maalai Neram Song Poster

Album: Aayirathil Oruvan (2010)

Artists:

Music by:

Lyricist: Selvaraghavan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Maalai Neram Song Lyrics - English & Tamil


Maalai Neram Song Lyrics in English

Singers : Andrea Jeremiah And  G. V. Prakash Kumar


Music By : G. V. Prakash Kumar


Female : Maalai Neram
Mazhai Thoorum Kaalam
En Jannal Oram Nirkkiren
Neeyum Naanum
Oru Porvaikkullae
Siru Megam Polae Mithakkiren


Female : Odum Kaalangal
Udan Odum Ninaivugal
Vazhi Maarum Payanangal
Thodargirathae


Female : Idhu Thaan Vaazhkaiyaa
Oru Thunai Thaan Thevaiyaa
Manam Yeno
Ennaiyae Ketkirathae


Female : Ohoo …
Kaadhal Ingae Ointhathu
Kavithai Ondru Mudinthathu
Thedum Pothae Tholainthathu
Anbae…


Female : Ithu Sogam Aanaal
Oru Sugam
Nenjin Ullae Paravidum
Naam Pazhgiya Kaalam Paravasam
Anbae….
Idham Tharumae…


Female : Un Karam Korkaiyil
Ninaivu Oraayiram
Pin Iru Karam Pirigaiyil
Ninaivu Nooraayiram


Female : Kaadhalil Vizhuntha Idhayam
Meetka Mudiyaathathu
Kanavil Tholaintha Nijangal
Meendum Kidaikkaathathu


Female : Oru Kaalaiyil Nee Illai
Thedavum Manam Varavillai
Pirinthathum Purinthathu
Naan Enna Izhanthen Ena


Female And Male : Ohoo …
Kaadhal Ingae Ointhathu
Kavithai Ondru Mudinthathu
Thedum Pothae Tholainthathu
Anbae…


Female & Male : Ithu Sogam Aanaal
Oru Sugam
Nenjin Ullae Paravidum
Naam Pazhgiya Kaalam Paravasam
Female : Anbae….aeee…
Idham Tharumae…


Female : Oru Murai Vaasalil
Neeyaai Vandhaal Enna
Naan Ketkavae Thudithidum
Vaarthai Sonnaal Enna..


Female : Iru Manam
Sergaiyil Pizhaigal
Poruthukkondaal Enna..
Iru Dhisai Paravaigal Inaindhae
Vinnil Sendraal Enna..


Female : En Thedalgal Nee Illai
Un Kanavugal Naan Illai
Iruvizhi Paarvaiyil Naam
Urugi Nindraal Enna…..aaaa……
Mmm….mmm…aaa…..aa….
Haaa….aaa……mm……


Female : Maalai Neram
Mazhai Thoorum Kaalam
En Jannal Oram Nirkkiren
Neeyum Naanum
Oru Porvaikkullae
Siru Megam Polae Mithakkiren


Female : Odum Kaalangal
Udan Odum Ninaivugal
Vazhi Maarum Payanangal
Thodargirathae


Female : Idhu Thaan Vaazhkaiyaa
Oru Thunai Thaan Thevaiyaa
Manam Yeno
Ennaiyae Ketkirathae


Female : Kaadhal Ingae Ointhathu
Ointhathu
Kavithai Ondru Mudinthathu
Mudinthathu
Thedum Pothae Tholainthathu
Tholainthathu
Anbae…anbae..anbae…ae


Female : Ithu Sogam Aanaal
Oru Sugam
Oru Sugam
Nenjin Ullae Paravidum
Naam Pazhgiya Kaalam Paravasam
Anbae….
{Idham Tharumae…} (2)



Maalai Neram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஆண்ட்ரியா ஜெரேமியா மற்றும் ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : மாலை நேரம்
மழைத்தூரும் காலம்
என் ஜன்னல் ஓரம் நிற்க்கிறேன்
நீயும் நானும்
ஒருப்போர்வைக்குள்ளே
சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்

பெண் : ஓடும் காலங்கள்
உடன் ஓடும் நினைவுகள்
வழிமாறும் பயணங்கள்
தொடர்கிறதே
இதுதான் வாழ்க்கையா
ஒரு துணைதான் தேவையா
மனம் ஏனோ என்னையே
கேட்கிறதே

பெண் : ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
இதம் தருமே

பெண் : உன் கரம் கோர்க்கையில்
நினைவு ஓராயிரம்
பின் இருகரம் பிரிகையில்
நினைவு நூறாயிரம்

பெண் : காதலில் விழுந்த இதயம்
மீட்க முடியாதது
கணவில் தொலைந்த நிஜங்கள்
மீண்டும் கிடைக்காதது

பெண் : ஒரு காலையில் நீயில்லை
தேடவும் மனம் வரவில்லை
பிரிந்ததும் புரிந்தது
நான் என்னை இழந்தேன் என..

பெண் மற்றும் ஆண் :
ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம்
பெண் : அன்பே…
இதம் தருமே

பெண் : ஒரு முறை வாசலில்
நீயாய் வந்தால் என்ன
நான் கேட்கவே துடித்திடும்
வார்த்தை சொன்னால் என்ன

பெண் : இரு மனம் சேர்கையில் பிழைகள்
பொறுத்துக்கொண்டால் என்ன
இரு திசைப்பறவைகள் இணைந்தே
விண்ணில் சென்றால் என்ன

பெண் : என் தேடல்கள் நீ இல்லை
உன் கனவுகள் நான் இல்லை
இருவிழிப் பார்வையில்
நாம் உருகி நின்றால் என்ன

பெண் : ……………………………

பெண் : மாலை நேரம்
மழைத்தூரும் காலம்
என் ஜன்னல் ஓரம் நிற்க்கிறேன்
நீயும் நானும்
ஒருப்போர்வைக்குள்ளே
சிறு மேகம் போலே மிதக்கிறேன்

பெண் : ஓடும் காலங்கள்
உடன் ஓடும் நினைவுகள்
வழிமாறும் பயணங்கள்
தொடர்கிறதே
இதுதான் வாழ்க்கையா
ஒரு துணைதான் தேவையா
மனம் ஏனோ என்னையே
கேட்கிறதே

பெண் : ஓ காதல் இங்கே ஓய்ந்தது
ஓய்ந்தது
கவிதை ஒன்று முடிந்தது
முடிந்தது
தேடும் போதே தொலைந்தது அன்பே அன்பே
அன்பே
இது சோகம் ஆனால் ஒரு சுகம்
ஒரு சுகம்
நெஞ்சின் உள்ளே பரவிடும்
நாம் பழகிய காலம் பரவசம் அன்பே
{இதம் தருமே}…(2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Un Mela Aasadhaan lyrics
  • Un Mela Aasadhaan Aayirathil Oruvan (2010) Tamil song lyrics
  • Un Mela Aasadhaan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Un Mela Aasadhaan
  • Un Mela Aasadhaan full lyrics
  • Un Mela Aasadhaan meaning
  • Un Mela Aasadhaan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...