Taxi Taxi Nanba Song Lyrics - Sakkarakatti

Taxi Taxi Nanba Song Poster

Album: Sakkarakatti

Artists: Benny Dayal, Javed Ali, Blaaze, Vivian Chaix

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Blaaze

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Taxi Taxi Nanba Song Lyrics - English & Tamil


Taxi Taxi Nanba Song Lyrics in English

Singers : Blaaze, Benny Dayal, Javed Ali And Vivian Chaix


Music By : A.R. Rahman


Chorus : Mam..mama Mama
Mama Mama Ma Ma Ma Ma


Male : Haa Haa..hey Hey…
Nanba Nee Oru Ilavasa Taxi
Nanba Nee Oru Ilavasa Taxi


Male : Once Upon A Time
When We Were Riding Real Easy
Only We Used Our New Maruthi
Look Up On The Sides
When A Citi Girl Pass By
Balae Balae You Say
Bye Bye Bye


Chorus : {Mmm
Male : See Balae Balae
Chorus : Mmm
Male : See Olae Olae
Chorus : Mmm
Male : See Olae Olae
Shaabaaa…} (4)


Male : {Rasi Nee Rasi…
Nanban Kidaithal Ellam Oosi
Taxi Taxi..
Nanba Nee Oru Ilavasa Taxi} (2)


Male : Nee Nee Nee Nee Illayael
Naan Naan Naan Engu Povathu
Thozh Saaya Thozh Illayael
En Vaazhkai Ennavathu…


Male : Rasi Nee Rasi…
Nanban Kidaithal Ellam Oosi
Taxi Taxi..
Nanba Nee Oru Ilavasa Taxi


Female : Oola Oola…
Male : Nanban Kidaithal Elllam Oosi..
Female : Oola Oola…
Male : Yosi Yosi…yosi Yosi…


Male : We’ve Gonna A Smile
Bcoz We Have A Journey
Dinner With A Lady In A Red Saree
Shout Out Loud..
Say You’re So Sweet


Male : We’ve Gonna A Smile
Bcoz We Have A Journey
Dinner With A Lady In A Red Saree


Female : Oola Oola


Male : En Thavarai Nee Maraithai
Enakai Archanai Vaanginaai
Un Thozhgal Yeniyai Pol
Yeri Midhithen…thaanginaai


Male : Ezhum Pothu Kai Thanthu
Azhum Pothu Kadan Thanthu
Ilaipaara Madi Thanthu
Enakena Vaazhvathu Nee Thaanae


Male : Rasi Nee Rasi…
Nanban Kidaithal Ellam Oosi
Taxi Taxi..
Nanba Nee Oru Ilavasa Taxi


Female : ………………………


Chorus : Mam..mama Mama
Mama Mama Ma Ma Ma Ma
Nang Nanag Nanag Naingha
Nai Naingya Naingya Na
Nang Nanag Nanag Naingha
Ma Ma Ma


Male : Thillana Thillana
Thimiru Pudicha Thillanaa…
Anbaa Naan Anbaa Naan
Adangamaaten Hero Naan
Kalla Thanam Theriyaadhu…
Kaadhaliyae Kidaiyaathu…


Chorus : Mam..mama Mama
Mama Mama Ma Ma Ma Ma


Male : Kanjathanam Theriyaathu
Kanjaavae Kidayaathu…
Nalla Pazham Kidayaathu
Gnana Pazham Kidayaathu
En Uyir Nanban Nee Thaanae


Male : Rasi Nee Rasi…
Nanban Kidaithal Ellam Oosi
Taxi Taxi..
Nanba Nee Oru Ilavasa Taxi


Male : Nee Nee Nee Nee Illayael
Naan Naan Naan Engu Povathu
Thozh Saaya Thozh Illayael
En Vaazhkai Ennavathu…
Ennavathu…ennavathu…


Chorus : Mam..mama Mama
Mama Mama Ma Ma Ma Ma


Male : Taxi Taxi..
Female : Awesome Taxi…
Male : Taxi Taxi…
Chorus : Raasi Raasi…
Rap Ae Jaasthi…
Male : Taxi Taxi…
Chorus : Uh Hey…uh Hey..ah..hah…
Male : Taxi Taxi…
Chorus : Make The Wave…
Make The Sound…
Male : Taxi Taxi…


Chorus : Kumbakumengum City City
Thinam Thinam Pengal
Try And Catch Me
Rude Boys Naangal
King Of The Streets
Riding Togather
Every Body Follow Me…


Chorus : Look Over The Side
When Ya See U When U Pass By
Friend Thavira Friends Thavira
Stay With Me All At The Time
Rolling Through The Streets
They Must They Must Ask Why…
We Be So Happy And
We Know That We Are Nice Guys


Chorus : {Mmm
Male : See Balae Balae
Chorus : Mmm
Male : See Olae Olae
Chorus : Mmm
Male : See Olae Olae
Shaabaaa…} (4)



Taxi Taxi Nanba Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பிளாசி

பாடகர்கள் : பென்னி டயல், ஜாவேத் அலி, விவியன் சிக்ஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : மம் மம
மம மம மம
மாமாமா

ஆண் : ஹா ஹா
ஹே ஹே நண்பா
நீ ஒரு இலவச
டாக்ஸி நண்பா நீ
ஒரு இலவச டாக்ஸி

ஆண் : ஒன்ஸ் அபான் எ
டைம் வென் வி வேர்
ரைடிங் ரியல் ஈசி ஒன்லி
வி யூஸ்ட் அவர் நியூ
மாருதி லுக் அப் ஆன் தி
சைட்ஸ் வென் எ சிட்டி
கேர்ள் பாஸ் பை பலே
பலே யூ சே பாய் பாய்
பாய்

குழு : { ம்ம்ம்
ஆண் : சே
பலே பலே
குழு : ம்ம்ம்
ஆண் : சே
ஒலே ஒலே
குழு : ம்ம்ம்
ஆண் : சே
ஒலே ஒலே
ஷாபா } (4)

ஆண் : { ராசி ராசி
நண்பன் கிடைத்தால்
எல்லாம் ஓசி டாக்ஸி
டாக்ஸி நண்பா நீ ஒரு
இலவச டாக்ஸி } (2)

ஆண் : நீ நீ நீ நீ
இல்லையேல் நான்
நான் நான் எங்கு போவது
தோள் சாய தோள்
இல்லையேல் என்
வாழ்க்கை என்னாவது

ஆண் : ராசி ராசி
நண்பன் கிடைத்தால்
எல்லாம் ஓசி டாக்ஸி
டாக்ஸி நண்பா நீ ஒரு
இலவச டாக்ஸி

பெண் : ஊலா ஊலா
ஆண் : நண்பன்
கிடைத்தால்
எல்லாம் ஓசி
பெண் : ஊலா ஊலா
ஆண் : யோசி யோசி
யோசி யோசி

ஆண் : வி ஹவ்
கோன்னா எ ஸ்மைல்
பிகாஸ் வி ஹவ் எ
ஜர்னி டின்னர் வித் எ
லேடி இன் எ ரெட் சாரி
ஷவுட் அவுட் லவுட் சே
யூ ஆர் சோ ஸ்வீட்

ஆண் : வி ஹவ்
கோன்னா எ ஸ்மைல்
பிகாஸ் வி ஹவ் எ
ஜர்னி டின்னர் வித் எ
லேடி இன் எ ரெட் சாரி
பெண் : ஊலா ஊலா

ஆண் : என் தவறை நீ
மறைத்தாய் எனக்காய்
அர்ச்சனை வாங்கினாய்
உன் தோள்கள் ஏணியை
போல் ஏறி மிதித்தேன்
தாங்கினாய்

ஆண் : எழும் போது
கை தந்து அழும் போது
கடன் தந்து இளைப்பாற
மடி தந்து எனக்கென
வாழ்வது நீ தானே

ஆண் : ராசி ராசி
நண்பன் கிடைத்தால்
எல்லாம் ஓசி டாக்ஸி
டாக்ஸி நண்பா நீ ஒரு
இலவச டாக்ஸி

பெண் : ………………….
குழு : …………………….

ஆண் : தில்லானா
தில்லானா திமிரு
பிடிச்ச தில்லானா
அன்பா நான் அன்பா
நான் அடங்கமாட்டேன்
ஹீரோ நான் கள்ளத்தனம்
தெரியாது காதலியே
கிடையாது

குழு : …………………….

ஆண் : கஞ்சத்தனம்
தெரியாது கஞ்சாவே
கிடையாது நல்ல பழம்
கிடையாது ஞானப் பழம்
கிடையாது என் உயிர்
நண்பன் நீ தானே

ஆண் : ராசி ராசி
நண்பன் கிடைத்தால்
எல்லாம் ஓசி டாக்ஸி
டாக்ஸி நண்பா நீ ஒரு
இலவச டாக்ஸி

ஆண் : நீ நீ நீ நீ
இல்லையேல் நான்
நான் நான் எங்கு போவது
தோள் சாய தோள்
இல்லையேல் என்
வாழ்க்கை என்னாவது
என்னாவது என்னாவது

குழு : …………………

ஆண் : டாக்ஸி டாக்ஸி
பெண் : ஆவேசம் டாக்ஸி
ஆண் : டாக்ஸி டாக்ஸி
குழு : ராசி ராசி
ரப்பே ஜாஸ்தி
ஆண் : டாக்ஸி டாக்ஸி
குழு : …………………
ஆண் : டாக்ஸி டாக்ஸி
குழு : மேக் தி வேவ்
மேக் தி சவுண்ட்
ஆண் : டாக்ஸி டாக்ஸி

குழு : ………………….

குழு : ………………….

குழு : { ம்ம்ம்
ஆண் : சே
பலே பலே
குழு : ம்ம்ம்
ஆண் : சே
ஒலே ஒலே
குழு : ம்ம்ம்
ஆண் : சே
ஒலே ஒலே
ஷாபா } (4)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • I Miss You Da lyrics
  • I Miss You Da Sakkarakatti Tamil song lyrics
  • I Miss You Da lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics I Miss You Da
  • I Miss You Da full lyrics
  • I Miss You Da meaning
  • I Miss You Da song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...