Marudhani Marudhani Song Lyrics - Sakkarakatti

Marudhani Marudhani Song Poster

Album: Sakkarakatti

Artists: Madhushree, A. R. Rahman, Hentry Kuruvilla

Music by: A.R. Rahman

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Marudhani Marudhani Song Lyrics - English & Tamil


Marudhani Marudhani Song Lyrics in English

Singers : Hentry Kuruvilla, Madhushree And A. R. Rahman


Music By : A.R. Rahman


Female : Maruthani …maruthani..maruthani ..vizhiyil Enn
Adi Podi Deepali


Gangai Endru Kaanalai Kaatum – Kaadhal
Kaanal Endru Gangaiyai Kaatum


Vaazhum Payirkku Thaneer Vendum
Kaadhal Kathaikka Kanneer Vendum


Female : Maruthani Vizhiyil Enn
Adi Podi Deepali


Aagayam Mann Meethu Saayathu
Nijamana Kaadhal Thaan
Nilaiyana Paadal Thaan
Athan Oosai Ennalum Ooyathu


Female : Maruthani
Maruthani Vizhiyil Enn…


Female : Avan Idhya Veetil Vaazhum
Aval Dhegam Vendhu Poghum
Ena Avan Arundhida Maattan
Sudu Neerum Sudu Soorum


Female : Kaathali Kai Nagam Ellaam…
Pokkisam Polae Avan Semipaan


Female : Oruthikkagha Vazghira Jadhi
Unnaravillai Innoru Pathi


Female : Maruthani Vizhiyil Enn…
Maruthani Vizhiyil Enn…
Adi Podi Deepali
Aagayam Mann Meethu Saayathu
Nijamana Kaadhal Thaan
Nilaiyana Paadal Thaan
Athan Oosai Ennalum Ooyathu


Female : Aval Avan Kaadhal Nenjil
Kandalae Siru Kuttram
Avan Nenjam Thaai Paal Polae
Ennalum Pari Sutham


Aathiram Nethiram Moo..da -Paalaiyum
Kallai Aval Paarkiral


Female : Aaha Motham Avasara Kolam – Ohhhhh
Avalukithai Kaatidum Kaalam


Female : Maruthani Vizhiyil Enn…
Maruthani Vizhiyil Enn…
Adi Podi Deepali


Female : Gangai Endru Kaanalai Kaatum – Kaadhal
Kaanal Endru Gangaiyai Kaatum


Vaazhum Payirkku Thaneer Vendum
Kaadhal Kathaikka Kanneer Vendum


Female : Maruthani Vizhiyil Enn…
Adi Podi Deepali
Aagayam Mann Meethu Saayathu
Nijamana Kaadhal Thaan
Nilaiyana Paadal Thaan
Athan Oosai Ennalum Ooyathu


Female : Maruthani…
Maruthani… Vizhiyil Enn
Maruthani.
Maruthaniiiii….maruthaniiiii…..maruthaniiiii.
Vizhiyil Enn…



Marudhani Marudhani Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மதுஸ்ரீ

பாடகர்கள் : ஹெண்ட்ரி குருவில்லா, எ.ஆர். ரஹ்மான்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : மருதாணி மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்
அடி போடி தீபாளி கங்கை
என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று
கங்கையை காட்டும் வாழும்
பயிருக்கு தண்ணீர் வேண்டும்
காதல் கதைக்க கண்ணீர்
வேண்டும்

பெண் : மருதாணி
விழியில் என் அடி
போடி தீபாளி ஆகாயம்
மண் மீது சாயாது நிஜமான
காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

பெண் : மருதாணி
மருதாணி விழியில் என்

பெண் : அவன் இதய
வீட்டில் வாழும் அவள்
தேகம் வெந்து போகும்
என அவன் அருந்திட
மாட்டான் சுடு நீரும் சுடு
சோறும்

பெண் : காதலி கை
நகம் எல்லாம்
பொக்கிஷம் போலே
அவன் சேமிப்பான்
ஒருத்திக்காக வாழ்கிற
ஜாதி உணரவில்லை
இன்னொரு பாதி

பெண் : மருதாணி
விழியில் என்
மருதாணி விழியில்
என் அடி போடி தீபாளி
ஆகாயம் மண் மீது சாயாது
நிஜமான காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

பெண் : அவள் அவன்
காதல் நெஞ்சில்
கண்டாலே சிறு குற்றம்
அவன் நெஞ்சம் தாய்பால்
போலே எந்நாளும் பரிசுத்தம்
ஆத்திரம் நேத்திரம் மூட
பாலையும் கள்ளாய் அவள்
பார்க்கிறாள்

பெண் : ஆக மொத்தம்
அவசரக் கோலம் ஓ….
அவளுக்கிதை காட்டிடும்
காலம்

பெண் : மருதாணி
விழியில் என்
மருதாணி விழியில்
என் அடி போடி தீபாளி கங்கை
என்று கானலை காட்டும்
காதல் கானல் என்று
கங்கையை காட்டும் வாழும்
பயிருக்கு தண்ணீர் வேண்டும்
காதல் கதைக்க கண்ணீர்
வேண்டும்

பெண் : மருதாணி
விழியில் என் அடி
போடி தீபாளி ஆகாயம்
மண் மீது சாயாது நிஜமான
காதல் தான் நிலையான
பாடல் தான் அதன் ஓசை
எந்நாளும் ஓயாது

பெண் : மருதாணி
மருதாணி விழியில்
என் மருதாணி
மருதாணி மருதாணி
மருதாணி விழியில்
என்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • I Miss You Da lyrics
  • I Miss You Da Sakkarakatti Tamil song lyrics
  • I Miss You Da lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics I Miss You Da
  • I Miss You Da full lyrics
  • I Miss You Da meaning
  • I Miss You Da song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...