
Album: Sakkarakatti
Artists: Reena Bharadwaj
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Sakkarakatti
Artists: Reena Bharadwaj
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Pa.Vijay
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Reena Bharadwaj
Music By : A. R. Rahman
Female : En Idhayam Kangalil Vandhu
Imayai Thudithathu Yeno
Naan Eppodhu….
Female : Naan Eppodhu Pennanen..
Naan Eppodhu Pennanen…
Naan Eppodhu …pennanen…
Naan Eppodhu Pennanen…
Female : Mudhal Punnagai
Poothadhu Appodha
Mudhal Vaarthai
Pesinai Appodha
Female : Agal Vilakkugal
Yetriya Thirunaalil
Unnai Devathai
Endran Appodha
Female : En Urakkathil Naduvae
Chinna Bayam
Vandhu Muzhu Udal
Verthadhae Appodha
Female : Nee Engo Nindru
Paarpadhu Pol
Naan Manasukkul
Unardhen Appodha
Female : Naan Eppodhu Pennanen..
Naan Eppodhu Pennanen…
Female : Ada Yaarum Illa
Kadarkarayil
Manal Veedai Naanum
Kathirundhen
Oru Alayaai Neeyum
Vandhu-vidu
Ennai Unnil Kondu
Sendru-vidu
Female : Naan Eppodhu Pennanen..
Naan Eppodhu Pennanen…
Naan Eppodhu …pennanen…
Naan Eppodhu Pennanen…
Female : Un Paarvai
Paindhathu Appodha
Un Per Mattum
Therindadhae Appodha
Female : {En Vizhigal Meduvaai
Thirakka Solli
Imai Vinnappam
Pottadhae Appodha} (2)
Female : Un Melliya Meesai
Paduvadhu Pol
Naan Kulikkayil
Unardhen Appodha..
Female : Naan Eppodhu Pennanen..
Naan Eppodhu Pennanen…
Naan Eppodhu …pennanen…
Naan Eppodhu Pennanen…
Female : Aaaaa…aaaa..aaa…aaaaa….
பாடகி : ரீனா பரத்வாஜ்
இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்
பெண் : என் இதயம்
கண்களில் வந்து
இமையை துடித்தது
ஏனோ நான் எப்போது
பெண் : நான் எப்போது
பெண்ணானேன் நான்
எப்போது பெண்ணானேன்
நான் எப்போது பெண்ணானேன்
நான் எப்போது பெண்ணானேன்
பெண் : முதல் புன்னகை
பூத்தது அப்போதா முதல்
வார்த்தை பேசினாய் அப்போதா
பெண் : அகல் விளக்குகள்
ஏற்றிய திருநாளில் உன்னை
தேவதை என்றான் அப்போதா
பெண் : என் உறக்கத்தில்
நடுவே சின்ன பயம்
வந்து முழு உடல்
வேர்த்ததே அப்போதா
பெண் : நீ எங்கோ நின்று
பார்ப்பது போல் நான்
மனசுக்குள் உணர்ந்தேன்
அப்போதா
பெண் : நான் எப்போது
பெண்ணானேன் நான்
எப்போது பெண்ணானேன்
பெண் : அட யாரும்
இல்லா கடற்கரையில்
மணல் வீடாய் நானும்
காத்திருந்தேன் ஒரு
அலையாய் நீயும் வந்து
விடு என்னை உன்னில்
கொண்டு சென்று விடு
பெண் : நான் எப்போது
பெண்ணானேன் நான்
எப்போது பெண்ணானேன்
நான் எப்போது பெண்ணானேன்
நான் எப்போது பெண்ணானேன்
பெண் : உன் பார்வை
பாய்ந்தது அப்போதா
உன் பேர் மட்டும்
தெரிந்ததே அப்போதா
பெண் : { என் விழிகள்
மெதுவாய் திறக்கச்
சொல்லி இமை
விண்ணப்பம் போட்டதே
அப்போதா } (2)
பெண் : உன் மெல்லிய
மீசை படுவது போல்
நான் குளிக்கையில்
உணர்ந்தேன் அப்போதா
பெண் : நான் எப்போது
பெண்ணானேன் நான்
எப்போது பெண்ணானேன்
நான் எப்போது பெண்ணானேன்
நான் எப்போது பெண்ணானேன்
பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ