Tamizh Naattil Song Lyrics - Mayavi

Tamizh Naattil Song Poster

Album: Mayavi

Artists: Paalakadu Sriram, Malathi

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Tamizh Naattil Song Lyrics - English & Tamil


Tamizh Naattil Song Lyrics in English

Singers :  Paalakadu Sriram And Malathi


Music By : Devi Sri Prasad


Male : Hey Thamizh Naattil Ellorukkum
Ethirkaalam Nallarukkom
Hey Thamizh Naattil Ellorukkum
Ethirkaalam Nallarukkom
Oru Vaarththai Sonnaalum
Naan Unmaiya Solven Da


Male : Maharaasan Pallavanthaan
Mala Yera Sonnavanthaan
Kadal Oram Katti Vechcha
Sirppaththa Paarenda


Male : Ingu Nallavan Yaarumilla
Naan Pallavan Pera Pulla
Intha Oora Potta Thottathukku
Kaavalkaaran Naanthaanda


Male : Aana Aavanaavae Ariyaathaiya
Hoi Aanaa Naalu Baasha Theriyum Pooya


Male : Hey Thamizh Naattil Ellorukkum
Ada Ethirkaalam Nallarukkom..haun..haun….


Male : Ara Yeah Yeah
Pallavanin Pera Solla
Sirpangala Senju Vechchaan
Unnudaiya Pera Solla
Enna Senje Nee..
Manja Vaikol Aala Senju Vechcha
Kannu Kutti Nee


Male : Ara Yeah Yeah
Kadarkara Oraththula
Kalangkara Velakkuthaan
Oththa Kannaal Vazhiya Kaatti
Koundi Nikkuthae
Unakku Rendu Kannum Irunthum Kooda
Paarva Nallaallae


Male : Intha Vellakkaaran
Engalukku Sonthakaaran
Ingu Vellaiyana Veliyera
Sollavae Solavae Sollavae Maatenda


Female : Aana Aavanaavae Ariyaathaiya
Male : Adi
Aanaa Naalu Baasha Theriyum Pooya
Male : Podu


Male : Hey Thamizh Naattil Ellorukkum
Ada Ethirkaalam Nallarukkom..haun..haun….


Female : Ara Yeah Yeah
Paarankallu Ullukullae
Koozhankallu Ponnu Naanu
Bambarammaa Suththi Suththi
Aattam Poduven
Aah Kanadichcha Ottu Moththam
Koottam Sereven


Male : Ara Yeah Yeah
Arjunaru Villukaaren
Aanjaneyar Dillukaaren
Kambi Pola Meesa Vechcha
Kattabommanda
Enakku Amma Appa Ellaam
Intha Kallu Bomma Thaan


Male : Intha Paarai Enna
Bhoomi Thaayin Garbam Thaanae
Intha Garbaththukkullae
Ethanaiyo
Sirpaththa Sirpaththa Sirpaththa Paaren Da


Male : Aaannaa Aavanaavae Ariyaathaiya
Hoi Aanaa Naalu Baasha Theriyum Pooya
Ho..hoii


Female : Aana Aavanaavae Ariyaathaiya
Aanaanaalu Baasha Theriyum Pooya


Male : Hey Thamizh Naattil Ellorukkum
Ethirkaalam Nallarukkom
Hey Thamizh Naattil Ellorukkum
Ethirkaalam Nallarukkom
Oru Vaarththai Sonnaalum
Naan Unmaiya Solven Da


Male : Maharaasan Pallavanthaan
Mala Yera Sonnavanthaan
Kadal Oram Katti Vechcha
Sirppaththa Paarenda


Male : Ingu Nallavan Yaarumilla
Naan Pallavan Pera Pulla
Intha Oora Potta Thottathukku
Kaavalkaaran Naanthaanda


Male & Female : Aana Aavanaavae Ariyaathaiya
Hoi Aanaa Naalu Baasha Theriyum Pooya



Tamizh Naattil Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மாலதி

பாடகா் : பாலக்காடு ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளா் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

ஆண் : ஹே தமிழ் நாட்டில்
எல்லோருக்கும் எதிர்காலம்
நல்லாருக்கோம் ஹே
தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும்
எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம்
ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும்
நான் உண்மைய சொல்வேன் டா

ஆண் : மகராசன் பல்லவன்தான்
மலை ஏற சொன்னவந்தான்
கடல் ஓரம் கட்டி வெச்ச
சிற்பத்த பாறேன்டா

ஆண் : இங்கு நல்லவன்
யாருமில்ல நான் பல்லவன்
பேர புள்ள இந்த ஊற போட்ட
தோட்டத்துக்கு காவல்காரன்
நான்தான்டா

ஆண் : ஆனா ஆவனாவே
அறியாதையா ஹோய் ஆனா
நாலு பாஷை தெரியும் போயா

ஆண் : ஹே தமிழ் நாட்டில்
எல்லோருக்கும் அட எதிர்காலம்
நல்லாருக்கோம்…………..

ஆண் : அர யே யே
பல்லவனின் பேர சொல்ல
சிற்பங்களா செஞ்சு வெச்சான்
உன்னுடைய பேர சொல்ல
என்ன செஞ்ச நீ மஞ்ச
வைக்கோல் ஆழ செஞ்சு
வெச்ச கண்ணு குட்டி நீ

ஆண் : அர யே யே
கடற்கரை ஓரத்துல
கலங்கரை விளக்குதான்
ஒத்த கண்ணால் வழிய
காட்டி கௌன்டி நிக்குதே
உனக்கு ரெண்டு கண்ணும்
இருந்தும் கூட பார்வை
நல்லாளே

ஆண் : இந்த வெள்ளைக்காரன்
எங்களுக்கு சொந்தக்காரன்
இங்கு வெள்ளையன வெளியேற
சொல்லவே சொல்லவே சொல்லவே
மாட்டேன்டா

பெண் : ஆனா ஆவனாவே
அறியாதையா
ஆண் : அடி
ஆனா நாலு பாஷை
தெரியும் போயா
ஆண் : போடு

ஆண் : ஹே தமிழ் நாட்டில்
எல்லோருக்கும் அட எதிர்காலம்
நல்லாருக்கோம்…………..

பெண் : அர யே யே
பாராங்கல்லு உள்ளுக்குள்ளே
கூழாங்கல்லு பொண்ணு நானு
பம்பரம்மா சுத்தி சுத்தி ஆட்டம்
போடுவேன் ஆ கண்ணடிச்சா
ஒட்டு மொத்தம் கூட்டம் சேர்வேன்

ஆண் : அர யே யே
அர்ஜுனரு வில்லுகாரேன்
ஆஞ்சநேயா் தில்லுகாரேன்
கம்பி போல மீச வெச்ச
கட்டபொம்மன்டா எனக்கு
அம்மா அப்பா எல்லாம்
இந்த கல்லு பொம்ம தான்

ஆண் : இந்த பாறை என்ன
பூமி தாயின் கர்ப்பம் தானே
இந்த கர்ப்பத்துக்குள்ளே
எத்தனையோ சிற்பத்த
சிற்பத்த சிற்பத்த பாரேன் டா

ஆண் : ஆனா ஆவனாவே
அறியாதையா ஹோய் ஆனா
நாலு பாஷை தெரியும் போயா
ஹோ ஹோய்

பெண் : ஆனா ஆவனாவே
அறியாதையா ஆனா நாலு
பாஷை தெரியும் போயா

ஆண் : ஹே தமிழ் நாட்டில்
எல்லோருக்கும் எதிர்காலம்
நல்லாருக்கோம் ஹே
தமிழ் நாட்டில் எல்லோருக்கும்
எதிர்காலம் நல்லாருக்கோம்
ஒரு வார்த்தை சொன்னாலும்
நான் உண்மைய சொல்வேன் டா

ஆண் : மகராசன் பல்லவன்தான்
மலை ஏற சொன்னவந்தான்
கடல் ஓரம் கட்டி வெச்ச
சிற்பத்த பாறேன்டா

ஆண் : இங்கு நல்லவன்
யாருமில்ல நான் பல்லவன்
பேர புள்ள இந்த ஊற போட்ட
தோட்டத்துக்கு காவல்காரன்
நான்தான்டா

ஆண் & பெண் : ஆனா ஆவனாவே
அறியாதையா ஹோய் ஆனா
நாலு பாஷை தெரியும் போயா

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kathadi Pola lyrics
  • Kathadi Pola Mayavi Tamil song lyrics
  • Kathadi Pola lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kathadi Pola
  • Kathadi Pola full lyrics
  • Kathadi Pola meaning
  • Kathadi Pola song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...