Kadavul Thandha Song Lyrics - Mayavi

Kadavul Thandha Song Poster

Album: Mayavi

Artists: Tippu, S.P.B. Charan, Kalpana

Music by: Devi Sri Prasad

Lyricist: Pazhani Bharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kadavul Thandha Song Lyrics - English & Tamil


Kadavul Thandha Song Lyrics in English

Singers :  S.P.B. Charan, Kalpana And Tippu


Music By : Devi Sri Prasad


Female : Kadavul Thantha Azhagiya Vaazhvu
Ulagam Muzhuthum Avanathu Veedu
Kangal Moodiyae Vaazhthu Paadu


Female : Karunai Pongum Ullangal Undu
Kanneer Thudaikkum Kaigalum Undu
Innum Vaazhanum Nooru Aandhu


Female : Yethai Naam Ingu Kondu Vanthom
Yethai Naam Angu Kondu Selvom
Azhagae Boomiyin Vaazhkkaiyai
Anbil Vaazhnthu Vidai Peruvom


Female : Kadavul Thantha Azhagiya Vaazhvu
Ulagam Muzhuthum Avanathu Veedu
Kangal Moodiyae Vaazhthu Paadu


Chorus : Hooo…hoooo..hooo…hooo..


Female : Boomiyil Boomiyil
Inbangal Engum Kuraiyaathu
Vaazhkaiyil Vaazhkaiyil
Enakkondrum Kuraigal Kidaiyaathu
Yethu Varai Vaazhkai Azhaikirathoo….huh..huh..


Male : Yethu Varai Vaazhkai Aazhaikiratho
Athu Varai Naamum Sendriduvom
Vidai Perum Neram Varum Pothum
Sirippinil Nandri Solliduvom


Male : Paravasam Intha Paravasam
Ennaalum Nenjil Theeramal
Ingae Vaazhumae


Male : Kadavul Thantha Azhagiya Vaazhvu
Ulagam Muzhuthum Avanathu Veedu
Kangal Moodiyae Vaazhthu Paadu


Male : Naam Ellam Swasikka
Thani Thani Kaatru Kidaiyathu
Megangal Megangal
Idangalai Parthu Pozhiyaathu


Male : Odaiyil Indru Ilai Yuthirum
Vasanthangal Naalai Thirumbi Varum
Vasanthangal Meendum Vanthu Vittal
Kuyilgalin Paatu Katril Varum


Male : Mudivathum Pinbu Thodarvathum
Intha Vaazhkai Sollum Paadangal Than
Nee.. Keladi….


Male : Kadavul Thantha Azhagiya Vaazhvu
Ulagam Muzhuthum Avanathu Veedu
Kangal Moodiyae Vaazhthu Paadu



Kadavul Thandha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கல்பனா

பாடகா் : எஸ்.பி.பி. சரண், திப்பு

இசையமைப்பாளா் : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்

பெண் : கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு

பெண் : கருணை பொங்கும்
உள்ளங்கள் உண்டு கண்ணீர்
துடைக்கும் கைகளும் உண்டு
இன்னும் வாழனும் நூறு ஆண்டு

பெண் : எதை நாம் இங்கு
கொண்டு வந்தோம் எதை
நாம் அங்கு கொண்டு செல்வோம்
அழகே பூமியின் வாழ்கையை
அன்பில் வாழ்ந்து விடைப்
பெறுவோம்

பெண் : கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு

குழு : ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ

பெண் : பூமியில் பூமியில்
இன்பங்கள் எங்கும் குறையாது
வாழ்க்கையில் வாழ்க்கையில்
எனக்கொன்றும் குறைகள் கிடையாது
எது வரை வாழ்க்கை அழைக்கிறதோ

ஆண் : எது வரை வாழ்க்கை
அழைக்கிறதோ அது வரை
நாமும் சென்றிடுவோம் விடை
பெறும் நேரம் வரும் போதும்
சிரிப்பினில் நன்றி சொல்லிடுவோம்

ஆண் : பரவசம் இந்த பரவசம்
எந்நாளும் நெஞ்சில் தீராமல்
இங்கே வாழுமே

ஆண் : கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு

ஆண் : நாமெல்லாம் சுவாசிக்க
தனி தனி காற்று கிடையாது
மேகங்கள் மேகங்கள் இடங்களை
பார்த்து பொழியாது

ஆண் : கோடையில் இன்று
இலை உதிரும் வசந்தங்கள்
நாளை திரும்பி வரும்
வசந்தங்கள் மீண்டும்
வந்துவிட்டால் குயில்களின்
பாட்டு காற்றில் வரும்

ஆண் : முடிவதும் பின்பு
தொடர்வதும் இந்த
வாழ்க்கை சொல்லும்
பாடங்கள் தான் நீ கேளடீ

ஆண் : கடவுள் தந்த
அழகிய வாழ்வு உலகம்
முழுதும் அவனது வீடு
கண்கள் மூடியே வாழ்த்து
பாடு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kathadi Pola lyrics
  • Kathadi Pola Mayavi Tamil song lyrics
  • Kathadi Pola lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kathadi Pola
  • Kathadi Pola full lyrics
  • Kathadi Pola meaning
  • Kathadi Pola song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...