Suthipoda Venama Song Lyrics - Ayya

Suthipoda Venama Song Poster

Album: Ayya

Artists: Tippu, Srimathumitha

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Suthipoda Venama Song Lyrics - English & Tamil


Suthipoda Venama Song Lyrics in English

Singers :  Tippu And Srimathumitha


Music By : Bharathwaj


Female : Suththipoda Venaama
Kannu Pattu Pochchu
Indha Jodi Supernnu
Oorukkulla Pechchu


Female : Vayalukkul Pora Sanam Ellaam
Pachcha Nellaaga
Namma Perai
Nadavu Seiyyuthaiyyaa


Female : Santhaiyilae Koodum
Koottam Ellaam Thuttu Ilaama
Namma Sedhi
Vaangi Poguthaiyyaa


Male : Ada Aathangkaraiyilae
Kalaththu Mettula
Namma Kathaiya Pesi Thaan
Kaathae Veesudhu


Male : Suththipoda Venaama
Kannu Pattu Pochchu
Indha Jodi Supernnu
Oorukkulla Pechchu


Male : Magala Marumagalaa
Enn Veetukku Varuva
Velakka Kuththu Velakka
Nee VeLichcham Veesuva


Female : Purusan Tholila
Naan Oonjal Aaduven
Puguntha Veetukkulla
Naan Punniyam Semippen


Male : Azhaga Enna Athatti
Nee Kattala Poduva
Kulichchaa Thalai Thuvatti
Nee Muththamum Vaanguva


Female : Dhenamum Dhenamum Naanthaan
Vandhu Veththala Madikkanum
Paadhi Kadichchi Nee Thaan
Michcham Enakku Kodukkanum


Male : Adi Ippadi Oru Jodiyaannu
Ulagamum Kanna Veikkanum


Male : Suththipoda Venaama
Kannu Pattu Pochchu
Indha Jodi Supernnu
Oorukkulla Pechchu


Chorus : ………………………………………


Male : Adiyae Ilam Kodiyae
Unn Madiyil Idam Kodu
Mudinja Unn Maarbil
Konjam Munanga Vazhi Kodu


Female : Aa Iravu Neram Vantha
Unn Meththayil Idam Kodu
Vidiyum Neram Aana
Enn Selaiya Nee Kodu


Male : Kaniyae Machcha Kaniyae
Unn Kannathin Rusi Kodu
Kadainja Velli Silaiyae
Un Kazhuthil Manam Kodu


Female : Udhattil Kodutha Muththam
Atha Thiruppi Thaan Kodu
Vekkamum Enakku Vandha
Nee Iranndu Thaan Kodu


Male : Enga Appan Aaththaa
Renddu Perukkum
Aalukkonnaa Peththukodu


Female : Suththipoda Venaama
Kannu Pattu Pochchu
Indha Jodi Supernnu
Oorukkulla Pechchu


Female : Vayalukkul Pora Sanam Ellaam
Pachcha Nellaaga
Namma Perai
Nadavu Seiyyuthaiyyaa


Female : Santhaiyilae Koodum
Koottam Ellaam Thuttu Ilaama
Namma Sedhi
Vaangi Poguthaiyyaa


 



Suthipoda Venama Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரீமதுமிதா

பாடகர் : திப்பு

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : சுத்திப்போட
வேணாமா கண்ணு பட்டு
போச்சு இந்த ஜோடி
சூப்பர்ன்னு ஊருக்குள்ள
பேச்சு

பெண் : வயலுக்குள் போற
சனம் எல்லாம் பச்ச
நெல்லாக நம்ம பேரை
நடவு செய்யுதய்யா

பெண் : சந்தையிலே
கூடும் கூட்டம் எல்லாம்
துட்டு இல்லாம நம்ம
சேதி வாங்கி போகுதையா

ஆண் : அட ஆத்தங்கரையிலே
களத்து மேட்டுல நம்ம கதைய
பேசி தான் காத்தே வீசுது

ஆண் : சுத்திப்போட
வேணாமா கண்ணு பட்டு
போச்சு இந்த ஜோடி
சூப்பர்ன்னு ஊருக்குள்ள
பேச்சு

ஆண் : மகளா மருமகளா
என் வீட்டுக்கு வருவ
விளக்கா குத்து விளக்கா
நீ வெளிச்சம் வீசுவ

பெண் : புருஷன் தோளில
நான் ஊஞ்சல் ஆடுவேன்
புகுந்த வீட்டுக்குள்ள நான்
புண்ணியம் சேமிப்பேன்

ஆண் : அழகா என்ன
அதட்டி நீ கட்டளை
போடுவ குளிச்சா தலை
துவட்டி நீ முத்தமும்
வாங்குவ

பெண் : தெனமும் தெனமும்
நான்தான் வந்து வெத்தல
மடிக்கணும் பாதி கடிச்சி நீ
தான் மிச்சம் எனக்கு
கொடுக்கணும்

ஆண் : அடி இப்படி ஒரு
ஜோடியானு உலகமும்
கண்ணு வைக்கணும்

ஆண் : சுத்திப்போட
வேணாமா கண்ணு பட்டு
போச்சு இந்த ஜோடி
சூப்பர்ன்னு ஊருக்குள்ள
பேச்சு

குழு : …………………………

ஆண் : அடியே இளம்
கொடியே உன் மடியில்
இடம் கொடு முடிஞ்சா
உன் மார்பில் கொஞ்சம்
முனங்க வழி கொடு

பெண் : ஆ இரவு நேரம்
வந்தா உன் மெத்தையில்
இடம் கொடு விடியும் நேரம்
ஆனா என் சேலைய நீ கொடு

ஆண் : கனியே மச்ச கனியே
உன் கன்னத்தின் ருசி கொடு
கடைஞ்ச வெள்ளி சிலையே
உன் கழுத்தில் மனம் கொடு

பெண் : உதட்டில் கொடுத்த
முத்தம் அத திருப்பி தான்
கொடு வெட்கமும் எனக்கு
வந்தா நீ இரண்டு தான் கொடு

ஆண் : எங்க அப்பன் ஆத்தா
ரெண்டு பேருக்கும்
ஆளுக்கொன்னா
பெத்து கொடு

பெண் : சுத்திப்போட
வேணாமா கண்ணு பட்டு
போச்சு இந்த ஜோடி
சூப்பர்ன்னு ஊருக்குள்ள
பேச்சு

பெண் : வயலுக்குள் போற
சனம் எல்லாம் பச்ச
நெல்லாக நம்ம பேரை
நடவு செய்யுதய்யா

பெண் : சந்தையிலே
கூடும் கூட்டம் எல்லாம்
துட்டு இல்லாம நம்ம
சேதி வாங்கி போகுதையா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Vaarthai Ketka lyrics
  • Oru Vaarthai Ketka Ayya Tamil song lyrics
  • Oru Vaarthai Ketka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Vaarthai Ketka
  • Oru Vaarthai Ketka full lyrics
  • Oru Vaarthai Ketka meaning
  • Oru Vaarthai Ketka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...