Ayyathorai Song Lyrics - Ayya

Ayyathorai Song Poster

Album: Ayya

Artists: P.Balaram, Ragavendar

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ayyathorai Song Lyrics - English & Tamil


Ayyathorai Song Lyrics in English

Singers : P.Balaram And Ragavendar


Music By : Bharathwaj


Female : {Kovil Kullam Kandathilla
Ippadi Orr Saami…
Punniyam Than Senchirukku
Thenkasi Bhoomi …} (2)


Male : Vaanam Thenchu Pochu
Bhoomi Kaanchu Pochu
Ezhai Enngala Yemathi …


Male : Kelakku Irutti Pochu
Mekka Maranchu Pochu
Kalam Enghala Yemaathi …


Male : Mannodu Makkalaiyum
Thathudetha Rasa
Innorukka Enngalathan
Pethedutha Rasa


Male : {Ayyathorai
Nee Pallaandu Vaazhaanum
Ayyathorai} (2)


Male : Oorukkulla Aaru Vanthu
Yeru Poottathan Solluthaiyyaa
Thaerukkulla Saami Vanthu
Kaappu Kattathan Kekkuthaiyyaa …


Male : Nella Vedhaichu Partha
Ippo Soru Vezhaiyudhu Aathaa..
Pulla Vedhaichu Paartha
Ippo Ellu Vezhaiyudhu Aathaa..


Female : Kaannukkettum Thooram
Panjam Yedhum Illa
Nenjukkettum Thooram
Thunbam Edhum Illa


Male : {Ayyathorai
Nee Pallaandu Vaazhaanum
Ayyathorai} (2)


Female : Paarai Kallum Paadham Pattu
Pacha Nelam Aanadhae
Pattiniyum Thooramaaga
Odi Ponathae


Female : Thoora Pattu Patta Pola
Enghal Nenju Aanathae
Thondai Kuzhi Thaagam Theernthu
Eeram Aanathae….


Female : Ahaa….aaa…….


Male : Bhoomiyillum Kalavu Varum
Unga Natpula Paludhillayae
Pasumpaallum Kara Vadiyum
Unngha Oravila Kora Illaiyae


Male : Vella Vetti Katta
Nalla Vella Ullam Venum
Unga Mogatha Kandaa
Engha Thaiya Pola Thonum


Female : Nalladhaiyum Seiya
Kaiya Neettum Saami
Ulladhaiyae Solla
Vaai Thirakkum Saami


Male : {Ayyathorai
Nee Pallaandu Vaazhaanum
Ayyathorai} (2)


Female : {Ayyathorai
Nee Pallaandu Vaazhaanum
Ayyathorai} (2)


 



Ayyathorai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. பலராம், ராகவேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : { கோவில் குளம்
கண்டதில்லை இப்படி ஓர்
சாமி புண்ணியம் தான்
செஞ்சிருக்கு தென்காசி
பூமி } (2)

ஆண் : வானம் தேஞ்சு
போச்சு பூமி காஞ்சு
போச்சு ஏழை எங்கள
ஏமாத்தி

ஆண் : கிழக்கு இருட்டி
போச்சு மேக்க மறைஞ்சு
போச்சு காலம் எங்கள
ஏமாத்தி

ஆண் : மண்ணோடு
மக்களையும் தத்தெடுத்த
ராசா இன்னொருக்க
எங்களைத்தான்
பெத்தெடுத்த ராசா

ஆண் : { அய்யாதுரை நீ
பல்லாண்டு வாழனும்
அய்யாதுரை } (2)

ஆண் : ஊருக்குள்ள ஆறு
வந்து ஏறு பூட்டதான்
சொல்லுதய்யா தெருக்குள்ள
சாமி வந்து காப்பு கட்டத்தான்
கேக்குதய்யா

ஆண் : நெல்ல வெதைச்சு
பார்த்தா இப்போ சோறு
விளையுது ஆத்தா புல்ல
வெதைச்சு பார்த்தா இப்போ
எள்ளு விளையுது ஆத்தா

பெண் : கண்ணுக்கெட்டும்
தூரம் பஞ்சம் ஏதும் இல்ல
நெஞ்சுக்கெட்டும் தூரம்
துன்பம் ஏதும் இல்ல

ஆண் : { அய்யாதுரை நீ
பல்லாண்டு வாழனும்
அய்யாதுரை } (2)

பெண் : பாறை கல்லும்
பாதம் பட்டு பச்ச நீளம்
ஆனதே பட்டினியும்
தூரமாக ஓடி போனதே

பெண் : தூர பட்டு பட்ட
போல எங்கள் நெஞ்சு
ஆனதே தொண்டை
குழி தாகம் தீர்ந்து
ஈரம் ஆனதே

பெண் : ஆஹா ஆ

ஆண் : பூமியிலும் களவு
வரும் உங்கள் நட்புல
பழுதில்லையே பசும்
பாலும் கர வடியும் உங்க
உறவில குறை இல்லையே

ஆண் : வெள்ள வேட்டி
கட்ட நல்ல வெள்ள
உள்ளம் வேணும் உங்க
முகத்த கண்டா எங்க தாய
போல தோணும்

பெண் : நல்லதையும் செய்ய
கைய நீட்டும் சாமி உள்ளதையே
சொல்ல வாய் திறக்கும் சாமி

ஆண் : { அய்யாதுரை நீ
பல்லாண்டு வாழனும்
அய்யாதுரை } (2)

பெண் : { அய்யாதுரை நீ
பல்லாண்டு வாழனும்
அய்யாதுரை } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Vaarthai Ketka lyrics
  • Oru Vaarthai Ketka Ayya Tamil song lyrics
  • Oru Vaarthai Ketka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Vaarthai Ketka
  • Oru Vaarthai Ketka full lyrics
  • Oru Vaarthai Ketka meaning
  • Oru Vaarthai Ketka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...