Athiri Pathiri Song Lyrics - Ayya

Athiri Pathiri Song Poster

Album: Ayya

Artists: Janani Bharathwaj

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Athiri Pathiri Song Lyrics - English & Tamil


Athiri Pathiri Song Lyrics in English

Singer : Janani Bharathwaj


Music By : Bharathwaj


Chorus : Ohoo…ohooo
Kuwwaak…kuwaak
Ohoo…ohooo
Kuwwaak…kuwaak
Ohoo…ohooo
Poraah Poraah
Selvi Ippo Thirumathi
Aagha Poraah


Female : Athiri Pathiri
Katheerikka
En Aththaan Nenjil
Idam Irrukka


Female : En Padippa
Chorus : Ohoo…ohooo
Female : Nan Tholachen
Chorus : Ohoo…ohooo
Female : En Manasa
Chorus : Ohoo…ohooo
Female : Naan Tholachen
Chorus : Ohoo…ohooo


Female : Kanakku Bookka Thorandha
Un Kaadhal Mugham Thonum
Compass Pola Thaanae
En Kannu Unna Suththum


Female : En Maamaa Magan Neenga
En Aththaan Mura Thaanga
Hey Dum Dum Pipi
Dumdum Pipi Chorus : Eppo


Female : Athiri Pathiri
Katheerikka
En Aththaan Nenjil
Idam Irrukka


Chorus : Oh..ho..ho.ho…ooo


Female : Paritchai Ezhudhum Neram
Un Sirippu Thaanae
Chorus : Nenachaalae


Female : Pillaiyaar Suzhiya Nenachi
Un Pera Thaanae
Chorus : Varanchaalae


Female : Sri Raamajayam Ennakku Ennakku
Un Perdhaan Perdhaan Inimelae
Kilipillaiyaai Dhinamum Dhinamum
Adhai Solven Solven Thannaalae


Female : Thirukuralaai Thirukuralaai
Undhan Kuraldhaan
Chorus : Unakku Unakku
Female : Thalainagaram Thalai Nagaram
Undhan Therudhaan
Chorus : Unakku Unakku
Uyirae Uyirae…..


Female : En Maamaa Magan Neenga
En Aththaan Mura Thaanga
Hey Dum Dum Pipi
Dumdum Pipi Chorus : Eppo


Female : Athiri Pathiri
Katheerikka
En Aththaan Nenjil
Idam Irrukka


Chorus : Haan Haaa
Haan Haaa
Haan Haaa
Haa Haa Haa….


Female : Orunaal Orunaal Orunaal
Oru Kaadhal Bhootham
Chorus : Pudichiruchu


Female : Marunaal Marunaal Marunaal
Adhu Unper Solli
Chorus : Kadichiruchu


Female : Udhadugalai Unavaai Unavaai
Adhu Ketkum Ketkum Dhinamdhorum
Ooru Sanam Urangiya Pinnae
Adhu Muzhichi Medhakkum Kadhavoram


Female : Kulasaami Thiruneeru
Vechchu Paarthen
Chorus : Palanae Illa
Female : Kuththaalam Kovilil
Thaali Katta
Chorus : Solludhu Mella
Uyirae Uyirae


Female : En Maamaa Magan Neenga
En Aththaan Mura Thaanga
Hey Dum Dum Pipi
Dumdum Pipi Chorus : Eppo


Female : Athiri Pathiri
Katheerikka
En Aththaan Nenjil
Idam Irrukka


Female : En Padippa
Chorus : Ohoo…ohooo
Female : Nan Tholachen
Chorus : Ohoo…ohooo
Female : En Manasa
Chorus : Ohoo…ohooo
Female : Naan Tholachen
Chorus : Ohoo…ohooo


Female : Kanakku Bookka Thorandha
Un Kaadhal Mugham Thonum
Compass Pola Thaanae
En Kannu Unna Suththum


Female : En Maamaa Magan Neenga
En Aththaan Mura Thaanga
Hey Dum Dum Pipi
Dumdum Pipi Chorus : Eppo


Female : Hey Dum Dum Pipi
Dumdum Pipi Chorus : Eppo Eppo
Hey Dum Dum Pipi
Dumdum Pipi
Chorus : Eppo Eppo Eppo Eppo


 



Athiri Pathiri Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஜனனி பரத்வாஜ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ
குவாக் குவாக் ஓஹோ
ஓஹோ குவாக் குவாக்
ஓஹோ ஓஹோ போறா
போறா செல்வி இப்போ
திருமதி ஆக போறா

பெண் : அத்திரி பத்திரி
கத்திரிக்கா என் அத்தான்
நெஞ்சில் இடம் இருக்கா

பெண் : என் படிப்ப
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
பெண் : நான் தொலைச்சேன்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
பெண் : என் மனச
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
பெண் : நான் தொலைச்சேன்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : கணக்கு புக்க
தொறந்தா உன் காதல்
முகம் தோணும் காம்பஸ்
போல தானே என் கண்ணு
உன்ன சுத்தும்

பெண் : என் மாமா மகன்
நீங்க என் அத்தான் முறை
தாங்க ஹே டும் டும் பீப்பீ
டும்டும் பீப்பீ
குழு : எப்போ

பெண் : அத்திரி பத்திரி
கத்திரிக்கா என் அத்தான்
நெஞ்சில் இடம் இருக்கா

குழு : ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓஓ

பெண் : பரீட்சை எழுதும்
நேரம் உன் சிரிப்பு தானே
குழு : நெனச்சாலே

பெண் : பிள்ளையார் சுழிய
நெனச்சி உன் பேரை தானே
குழு : வரைஞ்சாலே

பெண் : ஸ்ரீ ராமஜெயம்
எனக்கு எனக்கு உன்
பேர்தான் பேர்தான்
இனிமேலே கிளி
பிள்ளையாய் தினமும்
தினமும் அதை சொல்வேன்
சொல்வேன் தன்னாலே

பெண் : திருக்குறளாய்
திருக்குறளாய் உந்தன்
குரல்தான்
குழு : உனக்கு உனக்கு
பெண் : தலைநகரம் தலை
நகரம் உந்தன் தெருதான்
குழு : உனக்கு உனக்கு
உயிரே உயிரே

பெண் : என் மாமா மகன்
நீங்க என் அத்தான் முறை
தாங்க ஹே டும் டும் பீப்பீ
டும்டும் பீப்பீ
குழு : எப்போ

பெண் : அத்திரி பத்திரி
கத்திரிக்கா என் அத்தான்
நெஞ்சில் இடம் இருக்கா

குழு : ஹான் ஹா ஹான்
ஹா ஹான் ஹா ஹா
ஹா ஹா

பெண் : ஒருநாள் ஒருநாள்
ஒருநாள் ஓரு காதல் பூதம்
குழு : புடிச்சிருச்சு

பெண் : மறுநாள் மறுநாள்
மறுநாள் அது உன்பேர்
சொல்லி
குழு : கடிச்சிருச்சு

பெண் : உதடுகளை உணவாய்
உணவாய் அது கேட்கும்
கேட்கும் தினம்தோறும்
ஊருசனம் உறங்கிய பின்னே
அது முழிச்சி மெதக்கும்
கதவோரம்

பெண் : குலசாமி திருநீறு
வெச்சு பார்த்தேன்
குழு : பலனே இல்ல
பெண் : குத்தாலம்
கோவிலில் தாலி கட்ட
குழு : சொல்லுது மெல்ல
உயிரே உயிரே

பெண் : என் மாமா மகன்
நீங்க என் அத்தான் முறை
தாங்க ஹே டும் டும் பீப்பீ
டும்டும் பீப்பீ
குழு : எப்போ

பெண் : அத்திரி பத்திரி
கத்திரிக்கா என் அத்தான்
நெஞ்சில் இடம் இருக்கா

பெண் : என் படிப்ப
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
பெண் : நான் தொலைச்சேன்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
பெண் : என் மனச
குழு : ஓஹோ ஓஹோ
பெண் : நான் தொலைச்சேன்
குழு : ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : கணக்கு புக்க
தொறந்தா உன் காதல்
முகம் தோணும் காம்பஸ்
போல தானே என் கண்ணு
உன்ன சுத்தும்

பெண் : என் மாமா மகன்
நீங்க என் அத்தான் முறை
தாங்க ஹே டும் டும் பீப்பீ
டும்டும் பீப்பீ
குழு : எப்போ

பெண் : ஹே டும் டும்
பீப்பீ டும்டும் பீப்பீ
குழு : எப்போ எப்போ
ஹே டும் டும் பீப்பீ
டும்டும் பீப்பீ
குழு : எப்போ எப்போ
எப்போ எப்போ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Vaarthai Ketka lyrics
  • Oru Vaarthai Ketka Ayya Tamil song lyrics
  • Oru Vaarthai Ketka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Vaarthai Ketka
  • Oru Vaarthai Ketka full lyrics
  • Oru Vaarthai Ketka meaning
  • Oru Vaarthai Ketka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...