Oru Vaarthai Ketka Song Lyrics - Ayya

Oru Vaarthai Ketka Song Poster

Album: Ayya

Artists: Kay Kay, Sadhana Sargam

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oru Vaarthai Ketka Song Lyrics - English & Tamil


Oru Vaarthai Ketka Song Lyrics in English

Singers : Kay Kay And Sadhana Sargam


Music By : Bharathwaj


Female : Oru Vaarthai Ketka Oru Varusam Kaathirundhen
Indha Paarvai Paarka Pagal Iravaa Poothirundhen


Female : Oru Vaarthai Ketka Oru Varusam Kaathirundhen
Indha Paarvai Paarka Pagal Iravaa Poothirundhen
Manamaalai Onna Poo Poovaai Korthirundhen
Andha Sedhikaaga Nodi Nodiya Verthirundhen


Female : Sooriyana Sooriyana Suruku Paiyil
Naan Alli Vara Alli Vara Aasai Patten


Female : Singathaiyum Singathaiyum Sila Naalaa
En Chinna Chinna Kammalukul Pootti Kitten
Thannikula Thaan Natta Thaamarai Kodi
Theppa Kulathaiyae Kudichiruchaeae ….


Male : Oru Vaarthai Solla Oru Varusam Thayangi Ninnen
Andha Paarvai Paarka Mudiyama Naan Odhungi Ninnen


Female : Oorukulla Odum Theruvil Paadha Thadangal Aayiram Irukum
Nee Nadantha Suvadugal Irundhaal Endhan Kangal Kandu Pidikum


Male : Idhayatha Thatti Thatti Paarthu Putta
Adhu Therakala Endradhumae Odaichu Putta


Female : Nee Kedaika Vendum Endru Thundu Seetai Ezhudhi Potten
Pechi Amman Koil Saami Paper Saami Aanadhu Enna


Male : Kannukulla Odiya Unna Thoratha Manasukul Nee Vandhu Olinja
Manasukul Olinjidum Unna Verata Usurukul Nee Mella Nozhainja


Female : Ohh Nee Kodutha Kal Kooda Sengal Saami Aanadhaiyaa


Male : Oru Vaarthai Solla Oru Varusam Thayangi Ninnen
Andha Paarvai Paarka Mudiyama Naan Odhungi Ninnen


Female : Aaaaa Aaaaa Aaaa ….


Female : Adutha Veetu Kalyanathin Pathirikai Paarkum Bodhu
Namadhu Perai Manamakalaaga Maatri Ezhudhi Rasithu Paarthen


Male : Netru Varai Enakulla Irumbu Nenju
Adhu Indru Mudhal Aanadhu Ilavam Panju


Female : Katta Bomman Uruvam Polae Unna Varaindhu Maraidhae Vaithen
Dhesa Patru Oviyam Endru Vettu Suvatril Appa Maata


Male : Anaikattu Polaevae Irukum Manasu Nee Thottu Odainjadhu Enna
Puyaluku Badhil Sollum Endhan Idhayam Poo Pattu Sarinjadhu Enna


Female : Veppa Maram Suthi Vandhen Arasa Maramum Poothadhaiyaa
Oru Vaarthai Ketka Oru Varusam Kaathirundhen


Male : Oru Vaarthai Solla Oru Varusam Thayangi Ninnen


Female : Indha Paarvai Paarka Pagal Iravaa Poothirundhen


Male : Andha Paarvai Paarka Mudiyama Naan Odhungi Ninnen


Female : Sooriyana Sooriyana Suruku Paiyil
Naan Alli Vara Alli Vara Aasai Patten


Female : Singathaiyum Singathaiyum Sila Naalaa
En Chinna Chinna Kammalukul Pootti Kitten
Thannikula Thaan Natta Thaamarai Kodi
Theppa Kulathaiyae Kudichiruchaeae ….


Female : Lala Laala Laala Laalalala Laalalala
Lala Laala Laala Laalalala Laalalala



Oru Vaarthai Ketka Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : கே.கே

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : ஒரு வார்த்தை கேட்க
ஒரு வருசம் காத்திருந்தேன்
இந்த பார்வை பார்க்க பகல்
இரவா பூத்திருந்தேன்

பெண் : ஒரு வார்த்தை கேட்க
ஒரு வருசம் காத்திருந்தேன்
இந்த பார்வை பார்க்க பகல்
இரவா பூத்திருந்தேன் மணமாலை
ஒன்ன பூ பூவாய் கோா்த்திருந்தேன்
அந்த சேதிக்காக நொடி நொடியா
வேர்த்திருந்தேன்

பெண் : சூரியன சூரியன
சுருக்கு பையில் நான்
அள்ளி வர அள்ளி வர
ஆசைப்பட்டேன்

பெண் : சிங்கத்தையும்
சிங்கத்தையும் சில நாளா
என் சின்ன சின்ன கம்மலுக்குள்
பூட்டி கிட்டேன் தண்ணிக்குள்ள
தான் நட்ட தாமரை கொடி
தெப்ப கொளத்தையே
குடிச்சிருச்சே

ஆண் : ஒரு வார்த்தை சொல்ல
ஒரு வருஷம் தயங்கி நின்னேன்
அந்த பார்வை பார்க்க முடியாம
நான் ஒதுங்கி நின்னேன்

பெண் : ஊருக்குள்ள ஓடும்
தெருவில் பாத தடங்கள்
ஆயிரம் இருக்கும் நீ நடந்த
சுவடுகள் இருந்தால் எந்தன்
கண்கள் கண்டு பிடிக்கும்

ஆண் : இதயத்தை தட்டி
தட்டி பார்த்துப்புட்ட அது
திறக்கல என்றதுமே
உடைச்சுப்புட்ட

பெண் : நீ கிடைக்க வேண்டும்
என்று துண்டு சீட்டில் எழுதி
போட்டேன் பேச்சியம்மன்
கோயில் சாமி பேப்பர் சாமி
ஆனது என்ன

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள ஓடிய
உன்ன துரத்த மனசுக்குள் நீ
வந்து ஒளிஞ்ச மனசுக்குள்
ஒளிஞ்சிடும் உன்ன விரட்ட
உசுருக்குள் நீ மெல்ல நுழைஞ்ச

பெண் : ஓ நீ கொடுத்த
கல் கூட செங்கல் சாமி
ஆனதய்யா

ஆண் : ஒரு வார்த்தை சொல்ல
ஒரு வருஷம் தயங்கி நின்னேன்
அந்த பார்வை பார்க்க முடியாம
நான் ஒதுங்கி நின்னேன்

பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண் : அடுத்த வீட்டு
கல்யாணத்தின் பத்திரிக்கை
பார்க்கும்போது நமது பேரை
மணமக்களாக மாற்றி எழுதி
ரசித்து பார்த்தேன்

ஆண் : நேற்று வரை எனக்குள்ள
இரும்பு நெஞ்சு அது இன்று முதல்
ஆனது இலவம் பஞ்சு

பெண் : கட்டபொம்மன் உருவம்
போல உன்ன வரைந்து மறைத்தே
வைத்தேன் தேசபற்று ஓவியம் என்று
வீட்டு சுவற்றில் அப்பா மாட்ட

ஆண் : அணை கட்டு போலவே
இருக்கும் மனசு நீ தொட்டு
ஒடஞ்சது என்ன புயலுக்கு பதில்
சொல்லும் எந்தன் இதயம்
பூ பட்டு சரிஞ்சது என்ன

பெண் : வேப்ப மரம் சுத்தி
வந்தேன் அரச மரமும்
பூத்ததய்யா ஒரு வார்த்தை
கேட்க ஒரு வருசம் காத்திருந்தேன்

ஆண் : ஒரு வார்த்தை சொல்ல
ஒரு வருஷம் தயங்கி நின்னேன்

பெண் : இந்த பார்வை பார்க்க
பகல் இரவா பூத்திருந்தேன்

ஆண் : அந்த பார்வை
பார்க்க முடியாம
நான் ஒதுங்கி நின்னேன்

பெண் : சூரியன சூரியன
சுருக்கு பையில் நான்
அள்ளி வர அள்ளி வர
ஆசைப்பட்டேன்

பெண் : சிங்கத்தையும்
சிங்கத்தையும் சில நாளா
என் சின்ன சின்ன கம்மலுக்குள்
பூட்டி கிட்டேன் தண்ணிக்குள்ள
தான் நட்ட தாமரை கொடி
தெப்ப கொளத்தையே
குடிச்சிருச்சே

பெண் : ……………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thamiraparani Rani lyrics
  • Thamiraparani Rani Ayya Tamil song lyrics
  • Thamiraparani Rani lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thamiraparani Rani
  • Thamiraparani Rani full lyrics
  • Thamiraparani Rani meaning
  • Thamiraparani Rani song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...