Surprise Me Song Lyrics - Pyaar Prema Kaadhal

Surprise Me Song Poster

Album: Pyaar Prema Kaadhal

Artists: Yuvan Shankar Raja, Priya Mali

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Surprise Me Song Lyrics - English & Tamil


Surprise Me Song Lyrics in English

Singers : Yuvan Shankar Raja And Priya Mali


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Kanavu Kanavu Pookkalai
Ninaivil Nugarnthu Paarkkiren
En Naavil Naanae En Thaenaagiren


Female : Siragu Siragu Megathai
Aninthu Paranthu Pogiren
Naanattra Naanaaga Naanaagiren


Male & Female :
Aaaa…ahaa..ohoo..oo


Female : Ohoo..veesum Vellai Kaatril
En Swasam Neenga Paarka
En Dhega Theeyil Aadai Neithu
Pootti Vaithenae


Female : Antha Saayam Pona Vaanil
Oru Vaanavillai Polae
En Vaazhvil Vannam Sertha
Unnai Kaadhal Kondenae


Female : En Maarbilae
Un Moochu Paayum Antha Velaiyil
Kannin Oram Neer Thuli
Veezha Kandenae


Male : Yeh..yeh Yeh Yehiyeh
Veesum Vellai Kaatril
En Swasam Neenga Paarka
En Dhega Theeyil Aadai Neithu
Pootti Vaithenae


Male : Antha Saayam Pona Vaanil
Oru Vaanavillai Pola
En Vaazhvil Vannam Sertha
Unnai Kaadhal Kondenae


Male : Pani Malaigalil Amaidhiyai Pola
Nee Vaazhnthaai
Naan Varum Varaiyilae
Puyalena Naan Thaakkinen
Yethetho Minnalgal Veesinen
Oyamal Jovendru Pesinen


Male : Marakilaigalil Vazhinthidum
Mazhai Thuli
Tharai Vizhum Munnae
Uraivathai Pola
Nee Uthirukkum Vaarthai Ovvondrum
Urainthu Poga Kandenae


Female : Idhai Kaadhal Endra
Chinna Sollil Pooti Vaikathae


Male & Female :
Aaaa…ahaa..ohoo..oo


Male : Veesum Vellai Kaatril
En Swasam Neenga Paarka
En Dhega Theeyil Aadai Neithu
Pootti Vaithenae


Male : Antha Saayam Pona Vaanil
Oru Vaanavillai Polae
En Vaazhvil Vannam Sertha
Unnai Kaadhal Kondenae


Male : En Maarbilae
Un Moochu Paayum Antha Velaiyil
Kannin Oram Neer Thuli
Veezha Kandenae


Female : Pyaar Prema Kaadhal
Pyaar Prema Kaadhal
Pyaar Prema Kaadhal
Pyaar Prema Kaadhal



Surprise Me Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : யுவன் சங்கர் ராஜா
மற்றும் பிரியா மலி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : கனவு கனவு பூக்களை
நினைவில் நுகர்ந்து பார்க்கிறேன்
என் நாவில் நானே என் தேனாகிறேன்

பெண் : சிறகு சிறகு மேகத்தை
அணிந்து பறந்து போகிறேன்
நான் அற்ற நானாக நானாகிறேன்

ஆண் மற்றும் பெண் :

ஆஅ…அஹா..ஓ ஓ ஓ ஓ..

பெண் : ஓஹோ.. வீசும் வெள்ளை காற்றில்
என் சுவாசம் நீங்க பார்க்க
என் தேக தீயில் ஆடை நெய்து
பூட்டி வைத்தேனே

பெண் : அந்த சாயம் போன வானில்
ஒரு வானவில்லை போலே
என் வாழ்வில் வண்ணம் சேர்த்த
உன்னை காதல் கொண்டேனே

பெண் : என் மார்பிலே
உன் மூச்சு பாயும் அந்த வேளையில்
கண்ணின் ஓரம் நீர் துளி
வீழ கண்டேனே

ஆண் : ஏ.. ஏ ஏ..ஏஹி ஏ..
வீசும் வெள்ளை காற்றில்
என் சுவாசம் நீங்க பார்க்க
என் தேக தீயில் ஆடை நெய்து
பூட்டி வைத்தேனே

ஆண் : அந்த சாயம் போன வானில்
ஒரு வானவில்லை போல
என் வாழ்வில் வண்ணம் சேர்த்த
உன்னை காதல் கொண்டேனே

ஆண் : பனி மலைகளில் அமைதியை
போலே நீ வாழ்ந்தாய்
நான் வரும் வரையிலே
புயலென நான் தாக்கினேன்
ஏதேதோ மின்னல்கள் வீசினேன்
ஓயாமல் ஜோவென்று பேசினேன்

ஆண் : மரக்கிளைகளில் வழிந்திடும்
மழை துளி
தரை விழும் முன்னே
உறைவதை போல
நீ உதிர்க்கும் வார்த்தை ஒவ்வொன்றும்
உறைந்து போக கண்டேனே

பெண் : இதை காதல் என்ற சின்ன சொல்லில்
பூட்டி வைக்காதே

ஆண் மற்றும் பெண் :

ஆஅ…அஹா..ஓ ஓ ஓ ஓ..

ஆண் : வீசும் வெள்ளை காற்றில்
என் சுவாசம் நீங்க பார்க்க
என் தேக தீயில் ஆடை நெய்து
பூட்டி வைத்தேனே

ஆண் : அந்த சாயம் போன வானில்
ஒரு வானவில்லை போலே
என் வாழ்வில் வண்ணம் சேர்த்த
உன்னை காதல் கொண்டேனே

ஆண் : என் மார்பிலே
உன் மூச்சு பாயும் அந்த வேளையில்
கண்ணின் ஓரம் நீர் துளி
வீழ கண்டேனே

பெண் : பியார் பிரேமா காதல்
பியார் பிரேமா காதல்
பியார் பிரேமா காதல்
பியார் பிரேமா காதல்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hello lyrics
  • Hello Pyaar Prema Kaadhal Tamil song lyrics
  • Hello lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hello
  • Hello full lyrics
  • Hello meaning
  • Hello song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...