Album: Pyaar Prema Kaadhal
Artists: Cliffy Carlton
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Elan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pyaar Prema Kaadhal
Artists: Cliffy Carlton
Music by: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Elan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Cliffy Carlton
Music By : Yuvan Shankar Raja
Male : Thikki Thikki Nenjil Sikki
Moochu Nindrathae
Vikki Vikki Kanna Sokki
Thoonga Poguthae
Male : Vetta Vetta Parakkuthae Kaathadi
Pattu Pattu Kizhiyuren Naan Thaandi
Sotta Sotta Nanaiyuren Koothadi
Naan Sillu Sillaai Norunguren Nee Theendi
Male : Oh Vennilaa
Un Kuru Kuru Kannila
Hey Hey Un Nilaa
Naan Vizhunthen Vinnilaa
Male : Chinna Chinna Ulaa
Pothum Maanae
Vanna Vanna Nila
Povom Thaenae
Male : Neeyum Naanum Seravae
Aasai Theera
Oodal Angae Koodal Ingae
Kaadhal Engae
Male : Hey Hey Hey Hey…
Thikki Thikki Nenjil Sikki
Moochu Nindrathae
Yaai Yaai Yaai Yaai
Vikki Vikki Kanna Sokki
Thoonga Poguthae
Yaai Yaai Yaa Yaa Yae
Male : Vetta Vetta Parakkuthae Kaathadi
Pattu Pattu Kizhiyuren Naan Thaandi
Sotta Sotta Nanaiyuren Koothadi
Naan Sillu Sillaai Norunguren Nee Theendi
Male : Ohh Vennilaa
Chorus : Ohh Vennila
Male : Un Kuru Kuru Kannila
Chorus : Un Kuru Kuru Kannila
Male : Hey Hey Un Nilaa
Naan Vizhunthen Vinnilaa
Male : ……………………………….
பாடகர் : கிளிப்பி கார்ல்டன்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : திக்கி திக்கி நெஞ்சில் சிக்கி
மூச்சு நின்றதே
விக்கி விக்கி கண்ண சொக்கி
தூங்க போகுதே
ஆண் : வெட்ட வெட்ட பறக்குதே காத்தாடி
பட்டு பட்டு கிழியுறேன் நான் தாண்டி
சொட்ட சொட்ட நனையுறேன் கூத்தாடி
நான் சில்லு சில்லாய் நொருங்குறேன்
நீ தீண்டி
ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
உன் குறு குறு கண்ணிலா
ஹே ஹே உன் நிலா
நான் விழுந்தேன் விண்ணிலா
ஆண் : சின்ன சின்ன உலா
போதும் மானே
வண்ண வண்ண நிலா
போவோம் தேனே
ஆண் : நீயும் நானும் சேரவே
ஆசை தீர
ஊடல் அங்கே கூடல்
இங்கே காதல் எங்கே
ஆண் : ஹே ஹே ஹே ஹே
திக்கி திக்கி நெஞ்சில் சிக்கி
மூச்சு நின்றதே
ஆண் : …………………………………
ஆண் : விக்கி விக்கி கண்ண சொக்கி
தூங்க போகுதே
ஆண் : …………………………………..
ஆண் : வெட்ட வெட்ட பறக்குதே காத்தாடி
பட்டு பட்டு கிழியுறேன் நான் தாண்டி
சொட்ட சொட்ட நனையுறேன் கூத்தாடி
நான் சில்லு சில்லாய் நொருங்குறேன்
நீ தீண்டி
ஆண் : ஓ வெண்ணிலா
குழு : ஓ வெண்ணிலா
ஆண் : உன் குறு குறு கண்ணிலா
குழு : உன் குறு குறு கண்ணிலா
ஆண் : ஹே ஹே உன் நிலா
நான் விழுந்தேன் விண்ணிலா
ஆண் : ……………………………………