Sorgathin Thirappuvaizha Song Lyrics - Pallandu Vazhga

Sorgathin Thirappuvaizha Song Poster

Album: Pallandu Vazhga

Artists: Vani Jairam, K. J. Yesudas

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Sorgathin Thirappuvaizha Song Lyrics - English & Tamil


Sorgathin Thirappuvaizha Song Lyrics in English

Singers : Vani Jairam And K. J. Yesudas


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Sorgathin Thirappu Vizhaa…


Female : Indru Sorgathin Thirappu Vizhaa
Pudhu Cholaikku Vasantha Vizhaa
Pakkathil Paruva Nilaa
Ilamai Tharum Iniya Palaa
Paarkkattum Inba Ulaa


Male : Indru Sorgathin Thirappu Vizhaa
Pudhu Cholaikku Vasantha Vizhaa
Pakkathil Paruva Nilaa
Ilamai Tharum Iniya Palaa
Paarkkattum Inba Ulaa


Both : Indru Sorgathin Thirappu Vizhaa


Female : Megam Asaindhum Thavazhndhum
Vilaiyaadum Vaanathilae


Male : Aa… Aadai Kalaindhum Sarindhum
Uravaadum Nerathilae


Female : Aa… Aa…aa Megam Asaindhum
Thavazhndhum
Vilaiyaadum Vaanathiale


Male : Aa… Aadai Kalaindhum Sarindhum
Uravaadum Nerathilae


Female : {Thoongaamal Nindraengum
Malar Vizhigal


Male : Inbam Thaangaamal
Thallaadum Ilangiligal} (2)


Female : Uyirodu Uyiraai


Male : Ondraagi Nirkkum


Female : Ullangal Pesattum
Pudhu Mozhigal


Male : Pudhu Mozhigal


Female : Pudhu Mozhigal


Female : Indru Sorgathin Thirappu Vizhaa
Pudhu Cholaikku Vasantha Vizhaa
Male : Pakkathil Paruva Nilaa
Ilamai Tharum Iniya Palaa
Paarkkattum Inba Ulaa


Both : Indru Sorgathin Thirappu Vizhaa


Male : Aa… Aaa….aaa….aaa….aa….aa…


Female : Aa…ha Aa… Haa.aa..
Ahaahaa… Ahaahaa…


Male : Poovai Thirandhum Nuzhaindhum
Oru Vandu Paadiyadhu


Female : Aaa…aa..thaenil Nanaindhum Kulirndhum
Malar Kaattril Aadiyadhu


Male : Aa… Aaa….aaa….aaa
Poovai Thirandhum Nuzhaindhum
Oru Vandu Paadiyadhu


Female : Thaenil Nanaindhum Kulirndhum
Malar Kaattril Aadiyadhu


Male : Ilavaenir Kaalathil Thirumanamo


Female : Ini Eppodhum Maaraadha Narumanamo


Male : Ilavaenir Kaalathil Thirumanamo


Female : Ini Eppodhum Maaraadha Narumanamo


Male : Poovenna Poovo


Female : Vandenna Vando


Male : Sollaamal Solgindra Kadhai Idhuvo


Female : Kadhai Idhuvo


Male : Kadhai Idhuvo


Male : Sorgathin Thirappu Vizhaa
Female : Pudhu Cholaikku Vasantha Vizhaa
Male : Pakkathil Paruva Nilaa
Female : Ilamai Tharum Iniya Palaa
Male : Paarkkattum Inba Ulaa


Both : Indru Sorgathin Thirappu Vizhaa
Indru Sorgathin Thirappu Vizhaa



Sorgathin Thirappuvaizha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா…..

பெண் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
புது சோலைக்கு வசந்த விழா
பக்கத்தில் பருவ நிலா
இளமை தரும் இனிய பலா
பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

பெண் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
புது சோலைக்கு வசந்த விழா
பக்கத்தில் பருவ நிலா
இளமை தரும் இனிய பலா
பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

இருவர் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா

பெண் : மேகம் அசைந்தும் தவழ்ந்தும்
விளையாடும் வானத்திலே

ஆண் : ஆ…..ஆடை கலைந்தும் சரிந்தும்
உறவாடும் நேரத்திலே

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….மேகம் அசைந்தும் தவழ்ந்தும்
விளையாடும் வானத்திலே

ஆண் : ஆ…..ஆடை கலைந்தும் சரிந்தும்
உறவாடும் நேரத்திலே

பெண் : {தூங்காமல் நின்றேங்கும்
மலர் விழிகள்

ஆண் : இன்பம் தாங்காமல்
தள்ளாடும் இளங்கிளிகள்} (2)

பெண் : உயிரோடு உயிராய்

ஆண் : ஒன்றாகி நிற்கும்

பெண் : உள்ளங்கள் பேசட்டும்
புது மொழிகள்

ஆண் : புது மொழிகள்

பெண் : புது மொழிகள்

பெண் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
புது சோலைக்கு வசந்த விழா
ஆண் : பக்கத்தில் பருவ நிலா
இளமை தரும் இனிய பலா
பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

இருவர் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா

ஆண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ….

பெண் : ஆ….ஹா ஆ…..ஹா….ஆ…..
ஆஹாஹா…..ஆஹாஹா…..

ஆண் : பூவை திறந்தும் நுழைந்தும்
ஒரு வண்டு பாடியது

பெண் : ஆஅ……ஆ…..தேனில் நனைந்தும் குளிர்ந்தும்
மலர் காற்றில் ஆடியது

ஆண் : ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..
பூவை திறந்தும் நுழைந்தும்
ஒரு வண்டு பாடியது

பெண் : தேனில் நனைந்தும் குளிர்ந்தும்
மலர் காற்றில் ஆடியது

ஆண் : இளவேனிர் காலத்தில் திருமணமோ

பெண் : இனி எப்போதும் வாராத நறுமணமோ

ஆண் : இளவேனிர் காலத்தில் திருமணமோ

பெண் : இனி எப்போதும் வாராத நறுமணமோ

ஆண் : பூவென்ன பூவோ

பெண் : வண்டென்ன வண்டோ

ஆண் : சொல்லாமல் சொல்கின்ற கதை எதுவோ

பெண் : கதை இதுவோ

ஆண் : கதை இதுவோ

ஆண் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
பெண் : புது சோலைக்கு வசந்த விழா
ஆண் : பக்கத்தில் பருவ நிலா
பெண் : இளமை தரும் இனிய பலா
ஆண் : பார்க்கட்டும் இன்ப உலா

இருவர் : இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
இன்று சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enna Sugam lyrics
  • Enna Sugam Pallandu Vazhga Tamil song lyrics
  • Enna Sugam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enna Sugam
  • Enna Sugam full lyrics
  • Enna Sugam meaning
  • Enna Sugam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...