Album: Pallandu Vazhga
Artists: P. Susheela, K. J. Yesudas
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Pallandu Vazhga
Artists: P. Susheela, K. J. Yesudas
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : P. Susheela And K. J. Yesudas
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Enna Sugam Enna Sugam
Unnidam Naan Kanda Sugam
Male : Enna Sugam Enna Sugam
Unnidam Naan Kanda Sugam
Female : Oridam Paartha Vizhi
Veridam Paarppadhillai
Unndam Vandha Manam
Ennidam Saeravillai
Male : Maanidam Petra Vizhi
Madhiyidam Petra Mugam
Thaenidam Kattra Mozhi
Thaeridam Kattra Nadai
Male : Ezhudhaa
Female : Mhum
Male : Kavidhai
Female : Ahahahaa
Male : Ival Thaan Adadaa…
Female : Enna Sugam Enna Sugam
Male : Unnidam Naan Kanda Sugam
Female : Aa… Haa Haa Haa
Female : Sandhana Maenigalin
Sangama Vaelaiyilae
Sindhiya Muthukkalai
Saethidum Kaalam Idhu
Male : Thaen Kani Kottaiyilae
Sittridai Vaasalilae
Thorana Megalaiyil
Thondriya Kolamidhu
Male : Enna Sugam Enna Sugam
Female : Unnidam Naan Kanda Sugam
Male : Maargazhi Nal Iravil
Mangiya Ven Nilavil
Kaarkuzhal Seer Thiruthi
Kaigalil Saerthanaithu
Female : Mangaiyar Nenjinilae
Manmadhan Nee Ezhudhum
Kungkuma Kolangalil
Mangala Vannangalai
Female : Maravaai
Male : Mhmm
Female : Rasithaen
Male : Mhmm
Female : Edhaiyo Ninaithaen
Both : Enna Sugam Enna Sugam
Unnidam Naan Kanda Sugam
Aahahahaa… Haahahahaa…
Mmm Mmm Mmm Mm Mmm Mmm…
பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : என்ன சுகம் என்ன சுகம்
உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்
ஆண் : என்ன சுகம் என்ன சுகம்
உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்
பெண் : ஓரிடம் பார்த்த விழி
வேறிடம் பார்ப்பதில்லை
உன்னிடம் வந்த மனம்
என்னிடம் சேரவில்லை
ஆண் : மானிடம் பெற்ற விழி
மதியிடம் பெற்ற முகம்
தேனிடம் கற்ற மொழி
தேரிடம் கற்ற நடை
ஆண் : எழுதா
பெண் : ம்ஹும்
ஆண் : கவிதை
பெண் : ஆஹா அஹா
ஆண் : இவள்தான் அடடா…..
ஆண் : என்ன சுகம் என்ன சுகம்
ஆண் : உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்
பெண் : ஆ…..ஹா ஹா ஹா
பெண் : சந்தன மேனிகளின்
சங்கம வேளையிலே
சிந்திய முத்துக்களை
சேர்த்திடும் காலம் இது
ஆண் : தேன் கனிக் கோட்டையிலே
சிற்றிடை வாசலிலே
தோரண மேகலையில்
தோன்றிய கோலமிது
ஆண் : என்ன சுகம் என்ன சுகம்
பெண் : உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்
ஆண் : மார்கழி நள்ளிரவில்
மங்கிய வெண்ணிலவில்
கார்க்குழல் சீர்த்திருத்தி
கைகளில் சேர்த்தணைத்து
பெண் : மங்கையின் நெஞ்சினிலே
மன்மதன் நீ எழுதும்
குங்கும கோலங்களின்
மங்கல வண்ணங்களை
பெண் : மறைவாய்
ஆண் : ம்ஹும்
பெண் : ரசித்தேன்
ஆண் : ம்ஹ்ம்ம்
பெண் : எதையோ நினைத்தேன்
இருவர் : என்ன சுகம் என்ன சுகம்
உன்னிடம் நான் கண்ட சுகம்
ஆஹஅஹஹா…..ஹாஹஹஹா….
ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்….