Poi Vaa Nadhi Song Lyrics - Pallandu Vazhga

Poi Vaa Nadhi Song Poster

Album: Pallandu Vazhga

Artists: T. K. Kala, K. J. Yesudas

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Na. Kamarasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Poi Vaa Nadhi Song Lyrics - English & Tamil


Poi Vaa Nadhi Song Lyrics in English

Singers : T. K. Kala And K. J. Yesudas


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Poi Vaa… Nadhiyalaiyae…
Ival Poo Choodum Naal Paarthu Vaa…


Male : Vaa Vaa… Nadhiyalaiyae…
Ezhai Boomikku Neer Kondu Vaa…


Female : Poi Vaa… Nadhiyalaiyae…
Ival Poo Choodum Naal Paarthu Vaa…
Poo Choodum Naal Paarthu Vaa


Male : Vaa Vaa Nadhiyalaiyae
Ezhai Boomikku Neer Kondu Vaa
Boomikku Neer Kondu Vaa


Female : Kani Thongum Thottam
Mugam Pootha Kolam
Pani Vaadai Kaalam
Unai Kaana Vendum


Male : Nilavennum Odam
Karai Saerum Neram
Mazhai Koondhal Oram
Ilaippaara Vendum


Female : Idhu Podhum Endru Thadumaari


Male : Idam Maari Maari Sugam Thaedi


Female : Idhu Podhum Endru Thadumaari


Male : Idam Maari Maari Sugam Thaedi


Female : Aa… Uravaadum Podhu Sari Paadhi Aagi


Male : Uyir Kaanum Inbam Pala Kodi


Female : Poi Vaa Nadhiyalaiyae
Ival Poo Choodum Naal Paarthu Vaa
Poo Choodum Naal Paarthu Vaa


Male : Vaa Vaa Nadhiyalaiyae
Ezhai Boomikku Neer Kondu Vaa
Boomikku Neer Kondu Vaa


Female : Nurai Poovai Alli
Alai Sindha Vendum
Alai Meedhu Konjam
Thalai Saaya Vendum


Male : Vasandhathai Vendru
Varum Unnai Kandu
Mazhai Villil Vannam
Varaigindra Vaanam


Female : Medhuvaaga Vandhu Idhazh Modhi


Male : Padhamaaga Anbu Nadhiyodi


Female : Medhuvaaga Vandhu Idhazh Modhi


Male : Padhamaaga Anbu Nadhiyodi


Female : Aa… Mana Medai Kandu
Pudhu Maalai Soodi


Male : Kula Mangai Vaazhga Nalam Paadi


Male : Vaa Vaa… Nadhiyalaiyae
Ezhai Boomikku Neer Kondu Vaa
Female : Poo Choodum Naal Paarthu Vaa
Male : Boomikku Neer Kondu Vaa
Female : Poo Choodum Naal Paarthu Vaa



Poi Vaa Nadhi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. கே. கலா மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : போய் வா……நதியலையே ……
இவள் பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா…..

ஆண் : வா….. வா….. நதியலையே …….
ஏழை பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா

பெண் : போய் வா……நதியலையே ……
இவள் பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா…..
பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா

ஆண் : வா….. வா….. நதியலையே …….
ஏழை பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா

பெண் : கனி தூங்கும் தோட்டம்
முகம் போட்ட கோலம்
பனி வாடை காலம்
உனை காண வேண்டும்

ஆண் : நிலவென்னும் ஓடம்
கரை சேரும் நேரம்
மழை கூந்தல் ஓரம்
இளைப்பாற வேண்டும்

பெண் : இது போதும் என்று தடுமாறி

ஆண் : இடம் மாறி மாறி சுகம் தேடி

பெண் : இது போதும் என்று தடுமாறி

ஆண் : இடம் மாறி மாறி சுகம் தேடி

பெண் : ஆ…….உறவாடும் போது சரிபாதி ஆகி

ஆண் : உயிர் காணும் இன்பம் பல கோடி

பெண் : போய் வா……நதியலையே ……
இவள் பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா…..
பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா

ஆண் : வா….. வா….. நதியலையே …….
ஏழை பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா

பெண் : நுரை பூவை அள்ளி
அலை சிந்த வேண்டும்
அலை மீது கொஞ்சம்
தலை சாய வேண்டும்

ஆண் : வசந்தத்தை வென்று
வரும் உன்னை கண்டு
மழை வில்லில் வண்ணம்
வரைகின்ற வானம்

பெண் : மெதுவாக வந்து இதழ் மோதி

ஆண் : பதமாக அன்பு நதியோடி

பெண் : மெதுவாக வந்து இதழ் மோதி

ஆண் : பதமாக அன்பு நதியோடி

பெண் : ஆ…..மண மேடை கண்டு
புது மாலை சூடி

ஆண் : குல மங்கை வாழ நலம் பாடி

ஆண் : வா….. வா….. நதியலையே …….
ஏழை பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
பெண் : பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா
ஆண் : பூமிக்கு நீர் கொண்டு வா
பெண் : பூச்சூடும் நாள் பார்த்து வா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sorgathin Thirappuvaizha lyrics
  • Sorgathin Thirappuvaizha Pallandu Vazhga Tamil song lyrics
  • Sorgathin Thirappuvaizha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sorgathin Thirappuvaizha
  • Sorgathin Thirappuvaizha full lyrics
  • Sorgathin Thirappuvaizha meaning
  • Sorgathin Thirappuvaizha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...