Sooriyana Kandavudan Song Lyrics - Parvathi Ennai Paradi

Sooriyana Kandavudan Song Poster

Album: Parvathi Ennai Paradi

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sooriyana Kandavudan Song Lyrics - English & Tamil


Sooriyana Kandavudan Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Sooriyanai Kanda Udan
Thaamarai Yen Malarudhu
Chandhiranai Kanda Udan
Alli Yen Mayangudhu


Female : Sooriyanai Kanda Udan
Thaamarai Yen Malarudhu
Chandhiranai Kanda Udan
Alli Yen Mayangudhu


Female : Adhu Kaadhal Kaadhal
Kaadhal Endrae Sonnaanga
Andha Kaadhal Ennum
Sollin Artham Ennaanga


Female : Sooriyani Kanda Udan
Thaamarai Yen Malarudhu
Chandhiranai Kanda Udan
Alli Yen Mayangudhu


Female : Kaadhal Vandhaal
Thookkam Poi Vidum Endru
Kadhaigalilae Naanum
Padithadhu Undu


Female : Cinema Kaadhal Ellaam
Paathirukken Naan Thaan
Pirinjaa Paatteduthu
Paaduradhu Yen Thaan


Female : Onnum Theriyaadhu
Naanum Thavikka
Ethanaiyo Kaelvi Nenjai Thulaikka
Ennavendru Nee Solla
Vaa Vaa Raajaa


Female : Adhu Kaadhal Kaadhal
Kaadhal Endrae Sonnaanga
Andha Kaadhal Ennum
Sollin Artham Ennaanga..hm Hahaha


Female : Sooriyanai Kanda Udan
Thaamarai Yen Malarudhu
Chandhiranai Kanda Udan
Alli Yen Mayangudhu


Female : Maalaiyil Yedho
Vaattudhu Ennai
Maaligaiyil Naalum
Vaazhndhidum Pennai


Female : Kulirum Vaana Nilaa
Kodhikkudhaiyaa Theeyaa
Yedhuvo Manasukkullae
Paduthudhaiyaa Noiyaa


Female : Enna Indha Viyaadhi
Naanum Ariyen
Solla Theriyaamal
Dhegam Melindhen
Ennavendru Nee Solla
Vaa Vaa Raajaa


Female : Adhu Kaadhal Kaadhal
Kaadhal Endrae Sonnaanga
Andha Kaadhal Ennum
Sollin Artham Ennaanga


Female : {Sooriyanai Kanda Udan
Thaamarai Yen Malarudhu
Chandhiranai Kanda Udan
Alli Yen Mayangudhu} (2)


Female : Adhu Kaadhal Kaadhal
Kaadhal Endrae Sonnaanga
Andha Kaadhal Ennum
Sollin Artham Ennaanga


Female : Sooriyanai Kanda Udan
Thaamarai Yen Malarudhu
Chandhiranai Kanda Udan
Alli Yen Mayangudhu



Sooriyana Kandavudan Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சூரியனைக் கண்ட உடன்
தாமரை ஏன் மலருது
சந்திரனைக் கண்ட உடன்
அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண் : சூரியனைக் கண்ட உடன்
தாமரை ஏன் மலருது
சந்திரனைக் கண்ட உடன்
அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண் : அது காதல் காதல் காதல்
என்றே சொன்னாங்க
அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின்
அர்த்தம் என்னாங்க

பெண் : சூரியனைக் கண்ட உடன்
தாமரை ஏன் மலருது
சந்திரனைக் கண்ட உடன்
அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண் : காதல் வந்தால்
தூக்கம் போய் விடும் என்று
கதைகளிலே நானும்
படித்தது உண்டு

பெண் : சினிமா காதல் எல்லாம்
பாத்திருக்கேன் நான்தான்
பிரிஞ்சா பாட்டெடுத்து
பாடுறது ஏன்தான்

பெண் : ஒண்ணும் தெரியாது
நானும் தவிக்க
எத்தனையோ கேள்வி
நெஞ்சைத் துளைக்க
என்னவென்று நீ சொல்ல
வா வா ராஜா

பெண் : அது காதல் காதல் காதல்
என்றே சொன்னாங்க
அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின்
அர்த்தம் என்னாங்க

பெண் : சூரியனைக் கண்ட உடன்
தாமரை ஏன் மலருது
சந்திரனைக் கண்ட உடன்
அல்லி ஏன் மயங்குது

பெண் : மாலையில் ஏதேதோ
வாட்டுது என்னை
மாளிகையில் நாளும்
வாழ்ந்திடும் பெண்ணை
குளிரும் வான நிலா
கொதிக்குதையா தீயா
எதுவோ மனசுக்குள்ளே
படுத்துதையா நோயா

பெண் : என்ன இந்த வியாதி
நானும் அறியேன்
சொல்லத் தெரியாமல்
தேகம் மெலிந்தேன்
என்னவென்று நீ சொல்ல
வா வா ராஜா

பெண் : அது காதல் காதல் காதல்
என்றே சொன்னாங்க
அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின்
அர்த்தம் என்னாங்க

பெண் : {சூரியனைக் கண்ட உடன்
தாமரை ஏன் மலருது
சந்திரனைக் கண்ட உடன்
அல்லி ஏன் மயங்குது} (2)

பெண் : அது காதல் காதல் காதல்
என்றே சொன்னாங்க
அந்தக் காதல் என்னும் சொல்லின்
அர்த்தம் என்னாங்க

பெண் : சூரியனைக் கண்ட உடன்
தாமரை ஏன் மலருது
சந்திரனைக் கண்ட உடன்
அல்லி ஏன் மயங்குது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaadhalil Maataamal lyrics
  • Kaadhalil Maataamal Parvathi Ennai Paradi Tamil song lyrics
  • Kaadhalil Maataamal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaadhalil Maataamal
  • Kaadhalil Maataamal full lyrics
  • Kaadhalil Maataamal meaning
  • Kaadhalil Maataamal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...