Muthu Therey Song Lyrics - Parvathi Ennai Paradi

Muthu Therey Song Poster

Album: Parvathi Ennai Paradi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Gangai Amaran

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Muthu Therey Song Lyrics - English & Tamil


Muthu Therey Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Muthu Thaerae Thaerae
Pakkam Yaarae Yaarae
Pongum Aarae Aarae
Ingae Verae Yaarae


Female : Aaro Aariro
Engo Raagam Ketkudhu
Ketkum Raagathil
Indha Oorae Thoongudhu


Female : Muthu Thaerae Thaerae
Pakkam Yaarae Yaarae
Male : Pongum Aarae Aarae


Male : Ullangaalum Ullangaiyum
Sillendraagum Vannam
Female : Unnai Paadhi Ennai Paadhi
Oodha Kaatru Thinnum


Male : Veppam Yera Vendum
Dhegam Theppam Pola Aada


Female : Vetkam Vandhu
Melum Keezhum
Vellam Pola Oda


Male : Ammaadi Naanamo
Eppodhu Neengumoo
Ammaadi Naanamo
Eppodhu Neengumoo


Female : Maalaiyum Melamum
Koodinaal Neengalaam


Female : Muthu Thaerae Thaerae
Male : Pakkam Yaarae Yaarae
Female : Pongum Aarae Aarae


Male : Etti Paarkka Yaarum Illai
Katti Paarkka Vendum


Female : M… Katti Paarthaal
Thappu Cheiya
Kaiyum Kaalum Thoondum


Male : Angam Yaavum Minnudhammaa
Thanga Paalam Polae


Female : Andham Aadhi Alappadhenna
Undhan Paarvaiyaalae


Male : Haa Ellaam Un Yekkamae
Ingaedhu Thookkamae
Thannaanaa Naannanaa
Ingaedhu Thookkamae


Female : Yekkamae Theerkkavae
Naalai Naan Paarkkiren


Female : Muthu Thaerae
Male : Thaerae Pakkam Yaarae
Female : Yaarae Pongum Aarae
Male : Aarae Ingae Verae
Female : Yaarae
Male : Aaro Aariro Yengo
Raagam Ketkudhu
Female : Ketkum Raagathil
Indha Oorae Thoongudhu


Male : Hmm Mm…
Female : Hmm Mmm..
Male : Hmm Mm… Mm
Both : Hmm Mm…hmm Mm



Muthu Therey Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆ…..
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஆஅ……

ஆண் : முத்துத் தேரே தேரே
பக்கம் யாரே யாரே
பொங்கும் ஆறே ஆறே
இங்கே வேறே யாரே

பெண் : ஆரோ ஆரிரோ
எங்கோ ராகம் கேட்குது
கேட்கும் ராகத்தில்
இந்த ஊரே தூங்குது…

பெண் : முத்துத் தேரே தேரே
பக்கம் யாரே யாரே
ஆண் : பொங்கும் ஆறே ஆறே

ஆண் : உள்ளங்காலும் உள்ளங்கையும்
சில்லென்றாகும் வண்ணம்
பெண் : உன்னைப் பாதி என்னைப் பாதி
ஊதக் காற்று தின்னும்

ஆண் : வெப்பம் ஏற வேண்டும் வேகம்
தெப்பம் போல ஆட
பெண் : வெட்கம் வந்து மேலும் கீழும்
வெள்ளம் போல ஓட

ஆண் : ஹ அம்மாடி நாணமோ
எப்போது நீக்குமோ
அம்மாடி நாணமோ
எப்போது நீக்குமோ
பெண் : மாலையும் மேளமும்
கூடினால் நீங்கலாம்

பெண் : முத்துத் தேரே தேரே
ஆண் : பக்கம் யாரே யாரே
பெண் : பொங்கும் ஆறே ஆறே

ஆண் : எட்டிப் பார்க்க யாரும் இல்லை
கட்டிப் பார்க்க வேண்டும்
பெண் : ம்… கட்டிப் பார்த்தால்
தப்புச் செய்ய
கையும் காலும் தூண்டும்

ஆண் : அங்கம் யாவும் மின்னுதம்மா
தங்கப் பாளம் போலே
பெண் : அந்தம் ஆதி அளப்பதென்ன
உந்தன் பார்வையாலே

ஆண் : ஹ எல்லாம் உன் ஏக்கமே
இங்கேது தூக்கமே
தன்னானா னான்னனா
இங்கேது தூக்கமே
பெண் : ஏக்கமே தீர்க்கவே
நாளை நான் பார்க்கிறேன்

பெண் : முத்துத் தேரே
ஆண் : தேரே
பக்கம் யாரே
பெண் : யாரே
பொங்கும் ஆறே
ஆண் : ஆறே
இங்கே வேறே
பெண் : யாரே

ஆண் : ஆரோ ஆரிரோ
எங்கோ ராகம் கேட்குது
பெண் : கேட்கும் ராகத்தில்
இந்த ஊரே தூங்குது…

ஆண் : ம்ஹீம்ம்ம் ம்ம்ம்…ம்ம்…
பெண் : ம்ம்ம்….ம்ஹீம்ம்
ஆண் : ம்ஹீம்ம்ம் ம்ம்ம்…ம்ம்…
பெண் : ம்ம்ம்….ம்ஹீம்ம்….ம்ம்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaadhalil Maataamal lyrics
  • Kaadhalil Maataamal Parvathi Ennai Paradi Tamil song lyrics
  • Kaadhalil Maataamal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaadhalil Maataamal
  • Kaadhalil Maataamal full lyrics
  • Kaadhalil Maataamal meaning
  • Kaadhalil Maataamal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...