
Album: Parvathi Ennai Paradi
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Piraisoodan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Parvathi Ennai Paradi
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Piraisoodan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Male : Kaadhalil Maattaamal
Ulavugindra Kaalai Avan
Kanniyai Thedaamal
Inbam Kanda Kaalai Avan
Yevaraiyum Vazhi Maatri
Kani Mozhi Padhumaigal
Avar Vazhi Namai Izhuthidum
Male : Kaadhalil Maattaamal
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Haa….aaa….aa….aa….
Male : {Kan Veechil Kaaliyaana
Kaalaiyargal Ethanaiyo
Mai Poochil Maari Pona
Mannavargal Ethanaiyo} (2)
Male : Senthaenin Idhazh Kandaar
Men Koondhal Nayam Kandaar
Min Kaandha Idai Veezhndhaar
Poonthendral Nadai Veezhndhaar
Yevaraiyum Vazhi Maatri
Kani Mozhi Padhumaigal
Avar Vazhi Namai Izhuthidum
Male : Kaadhalil Maattaamal
Ulavugindra Kaalai Avan
Kanniyai Thedaamal
Inbam Kanda Kaalai Avan
Yevaraiyum Vazhi Maatri
Kani Mozhi Padhumaigal
Avar Vazhi Namai Izhuthidum
Male : Kaadhalil Maattaamal
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Haa….aaa….aa….aa….
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : காதலில் மாட்டாமல்
உலவுகின்ற காளை அவன்
கன்னியைத் தேடாமல்
இன்பம் கண்ட காளை அவன்
ஆண் : எவரையும் வழி மாற்றி
கனி மொழிப் பதுமைகள்
அவர் வழி நமை இழுத்திடும்
காதலில் மாட்டாமல்
ஆண் : ஹா….ஆஆஆ….ஆ….ஆ….
ஆஆஆ….ஆ….ஆ….
ஆண் : கண் வீச்சில் காலியான
காளையர்கள் எத்தனையோ
மை பூச்சில் மாறிப் போன
மன்னவர்கள் எத்தனையோ
ஆண் : கண் வீச்சில் காலியான
காளையர்கள் எத்தனையோ
மை பூச்சில் மாறிப் போன
மன்னவர்கள் எத்தனையோ
ஆண் : செந்தேனின் இதழ் கண்டார்
மென் கூந்தல் நயம் கண்டார்
மின் காந்த இடை வீழ்ந்தார்
பூந்தென்றல் நடை வீழ்ந்தார்
ஆண் : எவரையும் வழி மாற்றி
கனி மொழிப் பதுமைகள்
அவர் வழி நமை இழுத்திடும்
ஆண் : காதலில் மாட்டாமல்
உலவுகின்ற காளை அவன்
கன்னியைத் தேடாமல்
இன்பம் கண்ட காளை அவன்
ஆண் : எவரையும் வழி மாற்றி
கனி மொழிப் பதுமைகள்
அவர் வழி நமை இழுத்திடும்
காதலில் மாட்டாமல்
ஆண் : காதலில் மாட்டாமல்
ஹா….ஆஆஆ….ஆ….ஆ….
ஆஆஆ….ஆ….ஆ….