Kombugal Illa Song Lyrics - Parvathi Ennai Paradi

Kombugal Illa Song Poster

Album: Parvathi Ennai Paradi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Piraisoodan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kombugal Illa Song Lyrics - English & Tamil


Kombugal Illa Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra And Chorus


Music By : Ilayaraja


Chorus : Durr… Urrrrr
Yehae Yehae Yehae


Female : Kombugal Illaa Kaalaiya Paaru
Vambu Izhukkum Velaiya Paaru
Yaar Inga Saaru
Kombugal Illaa Kaalaiya Paaru
Vambu Izhukkum Velaiya Paaru
Yaar Inga Saaru


Female : Mannanaa Kannanaa
Chorus : Haei Haei
Female : Manmadhanin Annanaa
Chorus : Haei Haei
Female : Vambanaa Kombanaa
Chorus : Haei Haei
Female : Sollavaa Onnonnaa
Chorus : Haei Haei
Female : Ennaiyaa Enna Un Sangadhi
Soora Parambara Thaanaa Haiyae


Chorus : Kombugal Illaa Kaalaiya Paaru
Vambu Izhukkum Velaiya Paaru
Yaar Inga Saaru
Kombugal Illaa Kaalaiya Paaru
Vambu Izhukkum Velaiya Paaru
Yaar Inga Saaru


Female : Ponna Thaan Kannaal Paarkka
Thannaal Garbam Undaachu
Ullam Thaan Sonnaal Ketkka
Nillaamal Thaan Poyaachu


Chorus : Ponna Thaan Kannaal Paarkka
Thannaal Garbam Undaachu
Ullam Thaan Sonnaal Ketkka
Nillaamal Thaan Poyaachu


Female : Hae Kannammaa Ponnaaththaa
Kaathirukkum Kannaaththaa
Thingiraa Mannum Thaan
Saedhi Adhu Unnaal Thaan


Female : Kannaala Katti Izhukka
Kanniyar Ellaam Thottu Izhukka
Ulladha Kaththu Kudukka
Unmaigal Ellaam Suthi Maraichae
Kanni Naan Sonnadhu Ellaam
Satthiyam Satthiyam Saami O Hoi


Male : Durr…urrrr………
Aehaei Yehaei Yehaei Yehaei
Thandhina Thinnaanae Thinnaanae
Thandhina Thandhina
Thandhina Thandhina
Thandhina Thinnaanae


Male : Haei
Chorus : Haei
Male : Haei
Chorus : Haei
Male : Haei
Chorus : Haei


Male : Haei Thandhina Thinnaanae
Thinnaanae
Thandhina Thandhina
Thandhina Thandhina
Thandhinat Thinnaanae
Aei Aei Aei Aei Aei
Thattharikida Thakadhimi Thakajam
Chorus : Haaaa
Male : Dhittharikida Thakadhimi Thakajam
Chorus : Haaaa
Male : Thalaangu Tharikida Thakajam
Chorus : Haaaa
Male : Dhigudhigu Dhigudhigu Dhigudhigu Jam
Chorus : Haaaa


Male : Kombugal Illaa Kaalaiya Paaru
Vambu Izhukkum Velaiya Paaru
Vedikka Paaru
Kombugal Illaa Kaalaiya Paaru
Vambu Izhukkum Velaiya Paaru
Vedikka Paaru


Male : Ennadi Pattammaa
Katti Poda Thittamaa
Solladi Raakkammaa
Kollakkaara Koottamaa
Ennammaa Enna Un Sangadhi
En Kitta Pottiyum Yemmaa Yemmaa


Male : Kombugal Illaa Kaalaiya Paaru
Vambu Izhukkum Velaiya Paaru
Vedikka Paaru Oii
Kombugal Illaa Kaalaiya Paaru
Vambu Izhukkum Velaiya Paaru
Vedikka Paaru
Hammmmaaa….


Male : Ezhaigala Summaa Neeyum
Yelappamaaga Ninaikkaadhae
Yelanam Senjaa Naalai
Unakkum Thirumbum Marakkaadhae


Male : Kozhaiya Pola Enni
Kurumbu Vaartha Pesaadhae
Kozhuppula Serndha Panatha
Kuppa Maettil Veesaadhae


Male : Buthi Illa Angae Thaan
Sakthi Undu Ingae Thaan
Enga Sanam Illaamae
Unga Kadha Ambo Thaan


Male : Pattula Minnura Ponnu
Uchanthalaikkul Ulladhu Mannu
Thappa Thaan Vittudu Kannu
Nalladha Mattum Ennadi Ninnu
Thullura Maattukku Kayiru
Maatturen Otturen Paaru Hoi


Male : Kombugal Illaa Kaalaiya Paaru
Vambu Izhukkum Velaiya Paaru
Vedikka Paaru
Kombugal Illaa Kaalaiya Paaru
Vambu Izhukkum Velaiya Paaru
Vedikka Paaru


Male : Ennadi Pattammaa
Katti Poda Thittamaa
Solladi Raakkammaa
Kollakkaara Koottamaa
Ennammaa Enna Un Sangadhi
En Kitta Pottiyum Yemmaa Yemmaa


Male : Kombugal Illaa Kaalaiya Paaru
Vambu Izhukkum Velaiya Paaru
Vedikka Paaru
Kombugal Illaa Kaalaiya Paaru
Vambu Izhukkum Velaiya Paaru
Vedikka Paaru
Durr Hoi Hoi Hoi Hoi
Hahaaa…..



Kombugal Illa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்,

கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : டுர்ர்ர்ர்ர்ர்ரர்ர்ர்ர்
ஏஹேய் ஏஹேய் ஏஹேய்…..

பெண் : கொம்புகள் இல்லா
காளையப் பாரு
வம்பு இழுக்கும் வேலையப் பாரு
யார் இங்க சாரு

பெண் : கொம்புகள் இல்லா
காளையப் பாரு
வம்பு இழுக்கும் வேலையப் பாரு
யார் இங்க சாரு

பெண் : மன்னனா கண்ணனா…
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : மன்மதனின் அண்ணனா…
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : வம்பனா கொம்பனா…
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : சொல்லவா ஒண்ணொண்ணா…
குழு : ஹேய் ஹேய்
பெண் : என்னையா
என்ன உன் சங்கதி
சூரப் பரம்பர தானா ஹையே…

குழு : கொம்புகள் இல்லா
காளையப் பாரு
வம்பு இழுக்கும் வேலையப் பாரு
யார் இங்க சாரு

குழு : கொம்புகள் இல்லா
காளையப் பாரு
வம்பு இழுக்கும் வேலையப் பாரு
யார் இங்க சாரு

பெண் : பொண்ணத்தான்
கண்ணால் பார்க்க
தன்னால் கர்ப்பம் உண்டாச்சு
உள்ளம்தான் சொன்னால் கேக்க
நில்லாமத்தான் போயாச்சு

குழு : பொண்ணத்தான்
கண்ணால் பார்க்க
தன்னால் கர்ப்பம் உண்டாச்சு
உள்ளம்தான் சொன்னால் கேக்க
நில்லாமத்தான் போயாச்சு

பெண் : ஹே கண்ணம்மா பொன்னாத்தா
காத்திருக்கும் கண்ணாத்தா
திங்கிறா மண்ணும்தான்
சேதி அது உன்னால்தான்

பெண் : கண்ணால கட்டி இழுக்க
கன்னியர் எல்லாம் தொட்டு இழுக்க
உள்ளத தத்துக் குடுக்க
உண்மைகள் எல்லாம் சுத்தி மறைச்ச
கன்னி நான் சொன்னது எல்லாம்
சத்தியம் சத்தியம் சாமி ஓ ஹோய்

ஆண் : டுர்ர்ர்ர்ர்ர்ரர்ர்ர்ர்
ஏஹேய் ஏஹேய் ஏஹேய் ஏஹேய்
தந்தின தின்னானே தின்னானே
தந்தின தந்தின
தந்தின தந்தின தின்னானே

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : தந்தின தின்னானே தின்னானே
தந்தின தந்தின
தந்தின தந்தின தின்னானே
ஏஹேய் ஏஹேய் ஏஹேய் ஏஹேய்

ஆண் : ………………..
குழு : ………………..

ஆண் : {கொம்புகள் இல்லா
காளையப் பாரு
வம்பு இழுக்கும் வேலையப் பாரு
வேடிக்கை பாரு} (2)

ஆண் : என்னடி பட்டம்மா
கட்டிபோட திட்டம்மா
சொல்லடி ராக்காம
கொள்ளைகார கூட்டம்மா
என்னம்மா என்ன உன் சங்கதி
எங்கிட்ட போட்டியும் ஏம்மா ஏம்மா

ஆண் : கொம்புகள் இல்லா
காளையப் பாரு
வம்பு இழுக்கும் வேலையப் பாரு
வேடிக்கை பாரு

ஆண் : ஹோய் கொம்புகள் இல்லா
காளையப் பாரு
வம்பு இழுக்கும் வேலையப் பாரு
வேடிக்கை பாரு

ஆண் : ஏழைகள சும்மா நீயும்
எளப்பமாக நினைக்காதே
ஏளனம் செஞ்சா நாளை
உனக்கும் திரும்பும் மறக்காதே
கோழையப் போல எண்ணி
குறும்பு வார்த்த பேசாதே
கொழுப்புல சேந்த பணத்த
குப்ப மேட்டில் வீசாதே

ஆண் : புத்தி இல்ல அங்கேதான்
சக்தி உண்டு இங்கேதான்
எங்க சனம் எல்லாமே
உங்க கதை அம்போதான்

ஆண் : பட்டுல மின்னுற பொண்ணு
உச்சந்தலைக்குள் உள்ளது மண்ணு
தப்பத்தான் விட்டுடு கண்ணு
நல்லத மட்டும் எண்ணடி நின்னு
துள்ளுற மாட்டுக்கு கயிறு
மாட்டுறேன் ஓட்டுறேன் பாரு ஹோய்…..

ஆண் : கொம்புகள் இல்லா
காளையப் பாரு
வம்பு இழுக்கும் வேலையப் பாரு
வேடிக்கை பாரு

ஆண் : ஹா கொம்புகள் இல்லா
காளையப் பாரு
வம்பு இழுக்கும் வேலையப் பாரு
வேடிக்கை பாரு

ஆண் : என்னடி பட்டம்மா
கட்டிபோட திட்டம்மா ஹஹஹா
சொல்லடி ராக்காம
கொள்ளைகார கூட்டம்மா
என்னம்மா என்ன உன் சங்கதி
எங்கிட்ட போட்டியும் ஏம்மா ஏம்மா

ஆண் : கொம்புகள் இல்லா
காளையப் பாரு
வம்பு இழுக்கும் வேலையப் பாரு
வேடிக்கை பாரு

ஆண் : அட கொம்புகள் இல்லா
காளையப் பாரு
வம்பு இழுக்கும் வேலையப் பாரு
வேடிக்கை பாரு

ஆண் : டுர்ர்ர்ர்ர்ர்ரர்ர்ர்ர்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kaadhalil Maataamal lyrics
  • Kaadhalil Maataamal Parvathi Ennai Paradi Tamil song lyrics
  • Kaadhalil Maataamal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kaadhalil Maataamal
  • Kaadhalil Maataamal full lyrics
  • Kaadhalil Maataamal meaning
  • Kaadhalil Maataamal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...