
Album: Ini Oru Sudhanthiram
Artists: M. S. Vishwanathan
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Nagai Swaminathan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ini Oru Sudhanthiram
Artists: M. S. Vishwanathan
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Nagai Swaminathan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : M. S. Vishwanathan
Music By : Gangai Amaran
Male : Sondhangale Bandhangale
Soga Sumai Thaangiyae
Kaalam Viraindhodudhu
Thunbangalil Neendhiyae
Indha Manam Vadudhu
Kaneeeerum Sogam Paaduthu
Sondhangale Bandhangale
Male : Manjalukkum Maalaikkum
Indru Enna Aanadhu
Nenjil Vandha Inbamoo
Vandha Vazhi Ponadhu
Male : Oru Konjum Kili
Thananthani Kootukkul Yengudhu
Than Kannirandil Vellamena
Gangai Nadhi Pongudhu
Pona Vazhi Paadhai Theduthu Indru
Sondhangale Bandhangale
Male : Dhaagam Konda Maanidan
Thannai Mattum Paarkiraan
Gnyaanam Vandha Podhilum
Kelvi Mattum Ketkkiraan
Male : Than Pillaikutti Vazha Mattum
Sothukkalai Serkkiraan
Thaan Ulla Mattum Oor Ulagai
Verulagaai Paarkkiraan
Thanthanaikkum Vazhndhu Saagiraan Ingae
Male : Sondhangale Bandhangale
Soga Sumai Thaangiyae
Kaalam Viraindhodudhu
Thunbangalil Neendhiyae
Indha Manam Vadudhu
Kaneeeerum Sogam Paaduthu
Male : Sondhangale Bandhangale
Soga Sumai Thaangiyae
Kaalam Viraindhodudhu
Thunbangalil Neendhiyae
Indha Manam Vadudhu
பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : சொந்தங்களே பந்தங்களே
சோகச் சுமை தாங்கியே
காலம் கரைந்தோடுது
துன்பங்களில் நீந்தியே இந்த மனம் வாடுது
கண்ணீரும் சோகம் பாடுது
சொந்தங்களே பந்தங்களே….
ஆண் : மஞ்சளுக்கும் மாலைக்கும்
இன்று என்ன ஆனது
நெஞ்சில் வந்த இன்பமோ
வந்த வழி போனது
ஆண் : ஒரு கொஞ்சும் கிளி
தன்னந்தனி கூட்டுக்குள்ளே ஏங்குது
தன் கண்ணிரெண்டில் வெள்ளமென
கங்கை நதி பொங்குது
போன வழி பாதை தேடுது இன்று
சொந்தங்களே பந்தங்களே….
ஆண் : தாகம் கொண்ட மானிடன்
தன்னை மட்டும் பார்க்கிறான்
ஞானம் வந்த போதிலும்
கேள்வி மட்டும் கேட்கிறான்
ஆண் : தன் பிள்ளைக்குட்டி வாழ மட்டும்
சொத்துக்களை சேர்கிறான்
தான் உள்ள மட்டும் ஊர் உலகை
வேறுலகாய் பார்க்கிறான்
தந்தனைக்கும் வாழ்ந்து சாகிறான் இங்கே
ஆண் : சொந்தங்களே பந்தங்களே
சோகச் சுமை தாங்கியே
காலம் கரைந்தோடுது
துன்பங்களில் நீந்தியே
இந்த மனம் வாடுது
கண்ணீரும் சோகம் பாடுது
ஆண் : சொந்தங்களே பந்தங்களே
சோகச் சுமை தாங்கியே
காலம் கரைந்தோடுது
துன்பங்களில் நீந்தியே
இந்த மனம் வாடுது…..