Kaigalile Valuvirukku Song Lyrics - Ini Oru Sudhanthiram

Kaigalile Valuvirukku Song Poster

Album: Ini Oru Sudhanthiram

Artists: Malasiya Vasudevan, K. S. Chithra

Music by: Gangai Amaran

Lyricist: Jeeva Bharathy

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Kaigalile Valuvirukku Song Lyrics - English & Tamil


Kaigalile Valuvirukku Song Lyrics in English

Singers : Malasiya Vasudevan And K. S. Chithra


Music By : Gangai Amaran


Male : Kaigalilae Vazhuvirukku
Kammakarai Nilam Irukku
Kaigalilae Vazhuvirukku
Kammakarai Nilam Irukku
Mannai Nambhi Vedhavedhappom Kannamma
Adhu Kodukkappora Palan Namakku Pon Amma


Female : Kaigalilae Vazhuvirukku
Kammakarai Nilam Irukku
Mannai Nambhi Vedhavedhappom Kannaiyaa
Adhu Kodukkappora Palan Namakku Pon Aiyaa


Female : Nallavangha Manasu Pola
Nadhigal Ingae Payum
Nanjaiyilae Kadhir Velanji
Naanathoda Saayum


Male : Nallavangha Manasu Pola
Nadhigal Ingae Payum
Nanjaiyilae Kadhir Velanji
Naanathoda Saayum


Female : Panjamillaiyae Pasi Illaiyae
Vanjanai Seiyum Thuyar Illaiyae
Male : Andha Kaalam Varum Neram
Nenjil Venaam Ini Sogam
Adi Maanae Nee Vaa Vaa


Female : Kaigalilae Vazhuvirukku
Kammakarai Nilam Irukku
Male : Mannai Nambhi Vedhavedhappom Kannamma
Adhu Kodukkappora Palan Namakku Pon Amma


Male : Vettithana Pechukalaal
Veenaa Pochu Naadu
Vetkangetta Manusanukkum
Velanju Tharudhu Kaadu


Female : Vettithana Pechukalaal
Veenaa Pochu Naadu
Vetkangetta Manusanukkum
Velanju Tharudhu Kaadu


Male : Mannu Manasil Baedhamillaiyae
Vambhu Vazhakku Vaadham Illaiyae
Female : Idhu Paasam Konda Boomi
Nammai Kaakkum Idhu Saami
Edhirkaalam Kai Melae


Male : Kaigalilae Vazhuvirukku
Kammakarai Nilam Irukku
Mannai Nambhi Vedhavedhappom Kannamma
Adhu Kodukkappora Palan Namakku Pon Amma


Female : Kaigalilae Vazhuvirukku
Kammakarai Nilam Irukku
Mannai Nambhi Vedhavedhappom Kannaiyaa
Adhu Kodukkappora Palan Namakku Pon Aiyaa



Kaigalile Valuvirukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணம்மா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னம்மா

பெண் : கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணய்யா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னய்யா

பெண் : நல்லவங்க மனசு போல
நதிகள் இங்கே பாயும்
நஞ்சையிலே கதிர் வெளஞ்சு
நாணத்தோட சாயும்

ஆண் : நல்லவங்க மனசு போல
நதிகள் இங்கே பாயும்
நஞ்சையிலே கதிர் வெளஞ்சு
நாணத்தோட சாயும்

பெண் : பஞ்சமில்லையே பசியில்லையே
வஞ்சனை செய்யும் துயர் இல்லையே
ஆண் : அந்தக் காலம் வரும் நேரம்
நெஞ்சில் வேணாம் இனி சோகம்
அடி மானே நீ வா வா

பெண் : கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
ஆண் : மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணம்மா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னம்மா

ஆண் : வெட்டித்தன பேச்சுகளால்
வீணாப் போச்சு நாடு
வெட்கங்கெட்ட மனுஷனுக்கும்
வெளஞ்சு தருது காடு

பெண் : வெட்டித்தன பேச்சுகளால்
வீணாப் போச்சு நாடு
வெட்கங்கெட்ட மனுஷனுக்கும்
வெளஞ்சு தருது காடு

ஆண் : மண்ணு மனசில் பேதமில்லையே
வம்பு வழக்கு வாதமில்லையே
பெண் : இது பாசம் கொண்ட பூமி
நம்மை காக்கும் இது சாமி
எதிர்காலம் கை மேலே

ஆண் : கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணம்மா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னம்மா

பெண் : கைகளிலே வலுவிருக்கு
கம்மாக்கரை நெலமிருக்கு
மண்ணை நம்பி வெதவெதப்போம் கண்ணய்யா
அது கொடுக்கப்போற பலன் நமக்கு பொன்னய்யா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mogathai Kondru Vidu lyrics
  • Mogathai Kondru Vidu Ini Oru Sudhanthiram Tamil song lyrics
  • Mogathai Kondru Vidu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mogathai Kondru Vidu
  • Mogathai Kondru Vidu full lyrics
  • Mogathai Kondru Vidu meaning
  • Mogathai Kondru Vidu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...