
Album: Ini Oru Sudhanthiram
Artists: Malasiya Vasudevan
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ini Oru Sudhanthiram
Artists: Malasiya Vasudevan
Music by: Gangai Amaran
Lyricist: Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Malasiya Vasudevan
Music By : Gangai Amaran
Male : Pattini Kodunjiraikkul
Padharukindra Manidhargaal
Pattini Kodunjiraikkul
Padharukindra Manidhargaal
Male : Paaril Kadaiyarae Ezhuveer
Veeru Kondu Thozharkaal
Paaril Kadaiyarae Ezhuveer
Veeru Kondu Thozharkaal
Male : Pattini Kodunjiraikkul
Padharukindra Manidhargaal
Paaril Kadaiyarae Ezhuveer
Veeru Kondu Thozharkaal
Veeru Kondu Thozharkaal
Pattini Kodunjiraikkul
Padharukindra Manidhargaal
Male : Thondruthottu Uzhaitha
Vivasaayi Thozhilaali Naam
Thozharaayi Naam Uzhaippom
Yaavarenum Orr Kulam
Yaavarenum Orr Kulam
Male : Undu Namm Uzhaippilae
Uyarndhavarkku Sollalaam
Uzhaippavar Yaavarkkum
Sondham Indha Nilam Ellaam
Sondham Indha Nilam Ellaam
Male : Pattini Kodunjiraikkul
Padharukindra Manidhargaal
Paaril Kadaiyarae Ezhuveer
Veeru Kondu Thozharkaal
Veeru Kondu Thozharkaal
Pattini Kodunjiraikkul
Padharukindra Manidhargaal
பாடகர் : மலேஷியா வாசுதேவன்
இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : பட்டினி கொடுஞ் சிறைக்குள்
பதறுகின்ற மனிதர்காள்
பட்டினி கொடுஞ்சிறைக்குள்
பதறுகின்ற மனிதர்காள்
ஆண் : பாரில் கடையரே எழுவீர்
வீறுகொண்டு தோழர்காள்
பாரில் கடையரே எழுவீர்
வீறுகொண்டு தோழர்காள்
ஆண் : பட்டினி கொடுஞ்சிறைக்குள்
பதறுகின்ற மனிதர்காள்
பாரில் கடையரே எழுவீர்
வீறுகொண்டு தோழர்காள்
வீறுகொண்டு தோழர்காள்
பட்டினி கொடுஞ்சிறைக்குள்
பதறுகின்ற மனிதர்காள்
ஆண் : தொன்றுத்தொட்டு உழைத்த
விவசாய தொழிலாளி நாம்
தோழராயி நாம் உழைப்போம்
யாவரேனும் ஓர் குலம்
யாவரேனும் ஓர் குலம்
ஆண் : உண்டு நம் உழைப்பிலே
உயர்ந்தவர்க்கு சொல்லலாம்
உழைப்பவர் யாவருக்கும்
சொந்தம் இந்த நிலமெல்லாம்
சொந்தம் இந்த நிலமெல்லாம்
ஆண் : பட்டினி கொடுஞ்சிறைக்குள்
பதறுகின்ற மனிதர்காள்
பாரில் கடையரே எழுவீர்
வீறுகொண்டு தோழர்காள்
வீறுகொண்டு தோழர்காள்
ஆண் : பட்டினி கொடுஞ்சிறைக்குள்
பதறுகின்ற மனிதர்காள்….