Sonna Pechcha Kekkanum Song Lyrics - Makkalai Petra Magarasi

Sonna Pechcha Kekkanum Song Poster

Album: Makkalai Petra Magarasi

Artists: P. Bhanumathi

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sonna Pechcha Kekkanum Song Lyrics - English & Tamil


Sonna Pechcha Kekkanum Song Lyrics in English

Singer :  P. Bhanumathi


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Sonna Pecha Kekkanum
Munnum Pinnum Paakkanum
Ninnu Nallaa Nimirndhu Paathu
Naer Vazhiyae Nadakkanum
Sonna Pecha Kekkanum Kekkanum


Female : Sonna Pecha Kekkanum
Munnum Pinnum Paakkanum
Ninnu Nallaa Nimirndhu Paathu
Naer Vazhiyae Nadakkanum
Sonna Pecha Kekkanum Kekkanum


Female : Adhaiyum Idhaiyum Ennikkittu
Anguttum Inguttum Pathukkittu
Yae Chinnamutthu… Dhaa Durr…


Female : Adhaiyum Idhaiyum Ennikkittu
Anguttum Inguttum Pathukkittu
Anna Nada Poda Koodaadhu
Paadhaiyilae Anna Nada Poda Koodaadhu


Female : Avasarathil Thala Therikka
Kurukkum Nedukkum Paanji Odi
Avasarathil Thala Therikka
Kurukkum Nedukkum Paanji Odi
Aabatha Velaikku Vaanga Koodaadhu
Neenga Aabatha Velaikku Vaanga Koodaadhu


Female : Sonna Pecha Kekkanum
Munnum Pinnum Paakkanum
Ninnu Nallaa Nimirndhu Paathu
Naer Vazhiyae Nadakkanum
Sonna Pecha Kekkanum Kekkanum


Female : Kattuppaatta Vittupputtu
Kanda Padi Suthikkittu
Yaei Periyamuthu… Indhaa Baa Baa Baa


Female : Kattuppaatta Vittupputtu
Kanda Padi Suthikkittu
Kadamaiyil Thavara Koodaadhu
Nammudaiya Kadamaiyil Thavara Koodaadhu


Female : Kaadhil Ellaam Vaangikkittu
Kaathu Vaakkil Parakka Vittu
Kaadhil Ellaam Vaangikkittu
Kaathu Vaakkil Parakka Vittu
Paadhaiyil Vazhukki Vizha Koodaadhu
Pogum Paadhaiyil Vazhukki Vizha Koodaadhu


Female : Sonna Pecha Kekkanum
Munnum Pinnum Paakkanum
Ninnu Nallaa Nimirndhu Paathu
Naer Vazhiyae Nadakkanum
Sonna Pecha Kekkanum Kekkanum
Neenga Sonna Pecha Kekkanum Kekkanum



Sonna Pechcha Kekkanum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. பானுமதி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : சொன்ன பேச்ச கேக்கணும்
முன்னும் பின்னும் பாக்கணும்
நின்னு நல்லா நிமிர்ந்து பாத்து
நேர் வழியே நடக்கணும்
சொன்ன பேச்ச கேக்கணும் கேக்கணும்

பெண் : சொன்ன பேச்ச கேக்கணும்
முன்னும் பின்னும் பாக்கணும்
நின்னு நல்லா நிமிர்ந்து பாத்து
நேர் வழியே நடக்கணும்
சொன்ன பேச்ச கேக்கணும் கேக்கணும்

பெண் : அதையும் இதையும் எண்ணிக்கிட்டு
அங்கிட்டும் இங்கிட்டும் பாத்துக்கிட்டு
அன்ன நடை போடக் கூடாது
பாதையிலே அன்ன நடை போடக் கூடாது

பெண் : அவசரத்தில் தலை தெறிக்க
குறுக்கும் நெடுக்கும் பாஞ்சி ஓடி
அவசரத்தில் தலை தெறிக்க
குறுக்கும் நெடுக்கும் பாஞ்சி ஓடி
ஆபத்த வெலைக்கு வாங்கக் கூடாது நீங்க
ஆபத்த வெலைக்கு வாங்கக் கூடாது

பெண் : சொன்ன பேச்ச கேக்கணும்
முன்னும் பின்னும் பாக்கணும்
நின்னு நல்லா நிமிர்ந்து பாத்து
நேர் வழியே நடக்கணும்
சொன்ன பேச்ச கேக்கணும் கேக்கணும்

பெண் : கட்டுப்பாட்ட விட்டுப்புட்டு
கண்ட படி சுத்திக்கிட்டு
ஏய் பெரியமுத்தா……இந்தா பா பா பா

பெண் : கட்டுப்பாட்ட விட்டுப்புட்டு
கண்ட படி சுத்திக்கிட்டு
கடமையில் தவறக் கூடாது
நம்முடைய கடமையில் தவறக் கூடாது

பெண் : காதில் எல்லாம் வாங்கிக்கிட்டு
காத்து வாக்கில் பறக்க விட்டு
காதில் எல்லாம் வாங்கிக்கிட்டு
காத்து வாக்கில் பறக்க விட்டு
பாதையில் வழுக்கி விழக் கூடாது
போகும் பாதையில் வழுக்கி வவிழக் கூடாது

பெண் : சொன்ன பேச்ச கேக்கணும்
முன்னும் பின்னும் பாக்கணும்
நின்னு நல்லா நிமிர்ந்து பாத்து
நேர் வழியே நடக்கணும்
சொன்ன பேச்ச கேக்கணும் கேக்கணும்
நீங்க சொன்ன பேச்ச கேக்கணும் கேக்கணும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Seemaikku Poi Padichavaru lyrics
  • Seemaikku Poi Padichavaru Makkalai Petra Magarasi Tamil song lyrics
  • Seemaikku Poi Padichavaru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Seemaikku Poi Padichavaru
  • Seemaikku Poi Padichavaru full lyrics
  • Seemaikku Poi Padichavaru meaning
  • Seemaikku Poi Padichavaru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...