Seemaikku Poi Padichavaru Song Lyrics - Makkalai Petra Magarasi

Seemaikku Poi Padichavaru Song Poster

Album: Makkalai Petra Magarasi

Artists: A. P. Komala, S. C. Krishnan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Seemaikku Poi Padichavaru Song Lyrics - English & Tamil


Seemaikku Poi Padichavaru Song Lyrics in English

Singers : S. C. Krishnan And A. P. Komala


Music By : K. V. Mahadevan


Female Chorus : Seemaikku Poyi Padichavaru
Chinna Ejamaan Nallavaru
Male Chorus : Seemaikku Poyi Padichavaru
Chinna Ejamaan Nallavaru


Female Chorus : Seevikittu Jillu Jillunnu
Singaaram Pannikittu
Male Chorus : Haahaa Haa Haa Aaa Haaa
Female Chorus : Seevikittu Jillu Jillunnu
Singaaram Pannikittu
Male Chorus : Kaalusattai Melu Sattai
Kachidhama Pottukittu


Female Chorus : Seemaikku Poyi Padichavaru
Chinna Ejamaan Nallavaru
Chorus : Seemaikku Poyi Padichavaru
Chinna Ejamaan Nallavaru


Female Chorus : Ezhaikku Thunaiya Irupparu
Inaamum Neraiya Kodupparu
Male : Aama …aamappa
Female Chorus : Ezhaikku Thunaiya Irupparu
Inaamum Neraiya Kodupparu
Male Chorus : Vaazhaiyadi Vaazhaiyaaga
Vandha Namma Pannaiyaaru
Female Chorus : Vaazhaiyadi Vaazhaiyaaga
Vandha Namma Pannaiyaaru


Male : Vambu Sandai Poda Mattaar
Vandha Sandai Vida Mattaar Hmm Podu


Female Chorus : Seemaikku Poyi Padichavaru
Chinna Ejamaan Nallavaru
Chorus : Seemaikku Poyi Padichavaru
Chinna Ejamaan Nallavaru


Female Chorus : {Panamirukku Aiyaa Kittae
Gunamirukku
Male Chorus : Aama Aama
Female Chorus : Balamirukku Aiyaa Kittae
Nelamirukku
Male Chorus : Aama Aama} (2)


Male Chorus : Arivirukku Aiyaa Kittae
Azhagirukku
Female Chorus : Aama Aama
Male Chorus : Neriyirukku Aiyaa Kittae
Nesamirukku
Female Chorus : Aama Aama


Chorus : Nayamirukku Aiyaa Kittae
Jeyamirukku
Female Chorus : Aama Aama
Male : Bayamirukku Aiyaa Kitta
Power Irukku Aama Aama


Female Chorus : Seemaikku Poyi Padichavaru
Chinna Ejamaan Nallavaru
Chorus : Seemaikku Poyi Padichavaru
Chinna Ejamaan Nallavaru
Nallavaru Romba Nallavaru



Seemaikku Poi Padichavaru Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் ஏ. பி. கோமளா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் குழு : சீமைக்கு போயி படிச்சவரு
சின்ன எஜமான் நல்லவரு
ஆண் குழு : சீமைக்கு போயி படிச்சவரு
சின்ன எஜமான் நல்லவரு

பெண் குழு : சீவிகிட்டு ஜிலுஜிலுன்னு
சிங்காரம் பண்ணிக்கிட்டு
ஆண் குழு : ஹாஹா ஹா ஹா ஆஅ ஹா

பெண் குழு : சீவிகிட்டு ஜிலுஜிலுன்னு
சிங்காரம் பண்ணிக்கிட்டு
ஆண் குழு : காலுசட்டை மேலுசட்டை
கச்சிதமா போட்டுக்கிட்டு

பெண் : சீமைக்கு போயி படிச்சவரு
சின்ன எஜமான் நல்லவரு…..
குழு : சீமைக்கு போயி படிச்சவரு
சின்ன எஜமான் நல்லவரு

பெண் குழு : ஏழைக்கு துணையா இருப்பாரு
இனாமும் நெறையா கொடுப்பாரு
ஆண் : ஆமா…..ஆமாப்பா

பெண் குழு : ஏழைக்கு துணையா இருப்பாரு
இனாமும் நெறையா கொடுப்பாரு
ஆண் குழு : வாழையடி வாழையாக
வந்த நம்ம பண்ணையாரு
பெண் குழு : வாழையடி வாழையாக
வந்த நம்ம பண்ணையாரு

ஆண் : வம்பு சண்டை போடமாட்டார்
வந்த சண்டை விடமாட்டார்

பெண் : சீமைக்கு போயி படிச்சவரு
சின்ன எஜமான் நல்லவரு…..
குழு : சீமைக்கு போயி படிச்சவரு
சின்ன எஜமான் நல்லவரு

பெண் குழு : {பணமிருக்கு ஐயா கிட்டே
குணமிருக்கு
ஆண் குழு : ஆமா ஆமா
பெண் குழு : பலமிருக்கு ஐயா கிட்டே
நெலமிருக்கு
ஆண் குழு : ஆமா ஆமா} (2)

ஆண் குழு : அறிவிருக்கு ஐயா கிட்டே
அழகிருக்கு
பெண் குழு : ஆமா ஆமா
ஆண் குழு : நெறியிருக்கு ஐயா கிட்டே
நேசமிருக்கு
பெண் குழு : ஆமா ஆமா

குழு : நயமிருக்கு ஐயா கிட்டே
ஜெயமிருக்கு
பெண் குழு : ஆமா ஆமா
ஆண் : பயமிருக்கு ஐயா கிட்டே
பவர் இருக்கு ஆமா ஆமா

பெண் குழு : சீமைக்கு போயி படிச்சவரு
சின்ன எஜமான் நல்லவரு
குழு : சீமைக்கு போயி படிச்சவரு
சின்ன எஜமான் நல்லவரு
நல்லவரு ரொம்ப நல்லவரு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vandhadhu Yaarunu lyrics
  • Vandhadhu Yaarunu Makkalai Petra Magarasi Tamil song lyrics
  • Vandhadhu Yaarunu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vandhadhu Yaarunu
  • Vandhadhu Yaarunu full lyrics
  • Vandhadhu Yaarunu meaning
  • Vandhadhu Yaarunu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...