Adi Tharapuram Thambaram Song Lyrics - Makkalai Petra Magarasi

Adi Tharapuram Thambaram Song Poster

Album: Makkalai Petra Magarasi

Artists: S. C. Krishnan, A. G. Rathnamala

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Thanjai N. Ramaiah Dass

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Adi Tharapuram Thambaram Song Lyrics - English & Tamil


Adi Tharapuram Thambaram Song Lyrics in English

Singers : S. C. Krishnan And A. G. Rathnamala


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Adi Thaaraapuram Thaambaram
Un Thalaiyila Kanakaambaram


Female : Ada Yekaambaram Chidhambaram
Un Iduppula Peedhaambaram


Male : Adi Thaaraapuram Thaambaram
Un Thalaiyila Kanakaambaram


Female : Ada Yekaambaram Chidhambaram
Un Iduppula Peedhaambaram


Male : Kan Jaadaiyaala Thavikkirom
Un Vaadaiyaala Malaikkirom


Male : Kan Jaadaiyaala Thavikkirom
Un Vaadaiyaala Malaikkirom


Female : Kattaayamaa Kannaiyum Kaadhaiyum
Katta Vandiyila Anuppurom
Kaadhala Katta Vandiyila Anuppurom
Kattaayamaa Kannaiyum Kaadhaiyum
Katta Vandiyila Anuppurom
Kaadhala Katta Vandiyila Anuppurom


Male : Adi Thaaraapuram…
Thaaraapuram Thaambaram
Un Thalaiyila Kanakaambaram


Female : Yekaambaram…
Female : Ada Yekaambaram Chidhambaram
Un Iduppula Peedhaambaram


Male : Manasukkullae Adakki Vechu
Maasakkanakkaa Mazhuppurom


Female : Hmm…
Male : Aamaa…


Male : Manasukkullae Adakki Vechu
Maasakkanakkaa Mazhuppurom


Female : Nee Marandhuputtu Thoonginaalum
Mambattiyaalae Ezhuppurom


Male : Manasukkullae Adakki Vechu
Maasakkanakkaa Mazhuppurom


Female : Nee Marandhuputtu Thoonginaalum
Mambattiyaalae Ezhuppurom


Male : Pavusa Paatthu Pandhu Polae
Paanju Paanju Kudhikkirom
Un Pavusa Paatthu Pandhu Polae
Paanju Paanju Kudhikkirom


Female : Un Pappaali Pazha Thalaiya Vaanga
Samayam Paathu Irukkurom
Thalaiya Vaanga
Samayam Paathu Irukkurom


Female : Un Pappaali Pazha Thalaiya Vaanga
Samayam Paathu Irukkurom
Thalaiya Vaanga
Samayam Paathu Irukkurom


Male : Aalillaama Vemburom


Female : Idhu Noolillaadha Pambaram


Male : Ada Naattuppuram


Female : Nee Kaattuppuram


Male : Chechae Rottuppuram


Female : Appuram


Male : Aa… Thaaraapuram Thaambaram
Un Thalaiyila Kanakaambaram


Female : Yekaambaram Chidhambaram
Un Iduppula Peedhaambaram


Male : Adi Thaaraapuram Thaambaram
Un Thalaiyila Kanakaambaram


Female : Ada Yekaambaram Chidhambaram
Un Iduppula Peedhaambaram



Adi Tharapuram Thambaram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன் மற்றும் ஏ. ஜி. ரத்னமாலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : அடி தாராபுரம் தாம்பரம்
உன் தலையில கனகாம்பரம்

பெண் : அட ஏகாம்பரம் சிதம்பரம்
உன் இடுப்பில பீதாம்பரம்

ஆண் : அடி தாராபுரம் தாம்பரம்
உன் தலையில கனகாம்பரம்

பெண் : அட ஏகாம்பரம் சிதம்பரம்
உன் இடுப்பில பீதாம்பரம்

ஆண் : கண் ஜாடையால தவிக்கிறோம்
உன் வாடையால மலைக்கிறோம்

ஆண் : கண் ஜாடையால தவிக்கிறோம்
உன் வாடையால மலைக்கிறோம்

பெண் : கட்டாயமா கண்ணையும் காதையும்
கட்டவண்டியில அனுப்புறோம்
காதல கட்டவண்டியில அனுப்புறோம்
கட்டாயமா கண்ணையும் காதையும்
கட்டவண்டியில அனுப்புகிறோம்
காதல கட்டவண்டியில அனுப்புறோம்

ஆண் : அடி தாராபுரம்
அடி தாராபுரம் தாம்பரம்
உன் தலையில கனகாம்பரம்

பெண் : அட ஏகாம்பரம்
பெண் : ஏகாம்பரம் சிதம்பரம்
உன் இடுப்பில பீதாம்பரம்

ஆண் : மனசுக்குள்ளே அடக்கி வச்சு
மாசக் கணக்கா மழுப்புறோம்

பெண் : ஹ்ம்ம்…..
ஆண் : ஆமா….

ஆண் : மனசுக்குள்ளே அடக்கி வச்சு
மாசக் கணக்கா மழுப்புறோம்

பெண் : நீ மறந்துபுட்டு தூங்கினாலும்
மம்முட்டியாலே எழுப்புறோம்

ஆண் : மனசுக்குள்ளே அடக்கி வச்சு
மாசக் கணக்கா மழுப்புறோம்

பெண் : நீ மறந்துபுட்டு தூங்கினாலும்
மம்முட்டியாலே எழுப்புறோம்

ஆண் : பவுசைப் பாத்து பந்து போல
பாஞ்சு பாஞ்சு குதிக்கிறோம்
உன் பவுசைப் பாத்து பந்து போல
பாஞ்சு பாஞ்சு குதிக்கிறோம்

பெண் : உன் பப்பாளிப் பழம் தலையை வாங்க
சமயம் பாத்து இருக்குறோம்
தலையை வாங்க
சமயம் பாத்து இருக்குறோம்

பெண் : உன் பப்பாளிப் பழம் தலையை வாங்க
சமயம் பாத்து இருக்குறோம்
தலையை வாங்க
சமயம் பாத்து இருக்குறோம்

ஆண் : ஆளில்லாமே வெம்புறோம்

பெண் : இது நூலில்லாத பம்பரம்

ஆண் : அட நாட்டுப்புறம்

பெண் : சி காட்டுப்புறம்

ஆண் : சே சே ரோட்டுப்புரம்

பெண் : அப்புறம்

ஆண் : ஆ…..தாராபுரம் தாம்பரம்
உன் தலையில கனகாம்பரம்

பெண் : ஏகாம்பரம் சிதம்பரம்
உன் இடுப்பில பீதாம்பரம்

ஆண் : அடி தாராபுரம் தாம்பரம்
உன் தலையில கனகாம்பரம்

பெண் : அட ஏகாம்பரம் சிதம்பரம்
உன் இடுப்பில பீதாம்பரம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Seemaikku Poi Padichavaru lyrics
  • Seemaikku Poi Padichavaru Makkalai Petra Magarasi Tamil song lyrics
  • Seemaikku Poi Padichavaru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Seemaikku Poi Padichavaru
  • Seemaikku Poi Padichavaru full lyrics
  • Seemaikku Poi Padichavaru meaning
  • Seemaikku Poi Padichavaru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...