Album: Sahadevan Mahadevan
Artists: Seerkazhi Sivachidambaram
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)
Album: Sahadevan Mahadevan
Artists: Seerkazhi Sivachidambaram
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)
Singer : Seerkazhi Sivachidambaram
Music By : Shankar Ganesh
Male : Sirikkanum Sirikkanum Thaaikulangal Sirikkanum
Sirikkanum Sirikkanum Kavalaiyellaam Marakkanum
Sirikkanum Sirikkanum Thaaikulangal Sirikkanum
Sirikkanum Sirikkanum Kavalaiyellaam Marakkanum
Male : Sadhaa Unga Manasa Vittu Kalakalappaaththaan
Sahadevan Mahadevan Kadhaiyai Polaththaan
Male : Sirikkanum Sirikkanum Thaaikulangal Sirikkanum
Sirikkanum Sirikkanum Kavalaiyellaam Marakkanum
Male : Queue-vil Ninnaa Seekkiramaa Ration Arisi Kidaikkanum
Ration Arisi Kedachchuthaanae Aduppil Olaiyum Sirikkanum
Pallikkooda Admission Thaan Panam Tharaama Kedaikkanum
Pasangalellaam Padichchuthaanae Peththavanga Sirikkanum
Male : Sirikkanum Sirikkanum Thaaikulangal Sirikkanum
Sirikkanum Sirikkanum Kavalaiyellaam Marakkanum
Male : Sadhaa Unga Manasa Vittu Kalakalappaaththaan
Sahadevan Mahadevan Kadhaiyai Polaththaan
Male : Etti Etti Poyidaama Election Ingae Nadakkanum
Election-nilae Jeyichchuthaanae MLA-kkal Sirikkanum
Aala Therinja Aala Paaththu Aatchiyaththaan Kodukkanum
Aaga Moththam Ooru Sanam Aasai Theera Sirikkanum
Male : Sirikkanum Sirikkanum Thaaikulangal Sirikkanum
Sirikkanum Sirikkanum Kavalaiyellaam Marakkanum
Male : Sadhaa Unga Manasa Vittu Kalakalappaaththaan
Sahadevan Mahadevan Kadhaiyai Polaththaan
Male : N.s.krishnan Thodangi
Namma S.s.chandran Varaiyilae
Sirikka Vechcha Kaaranamthaan Peru Vanthathu Thiraiyilae
Sirippu Padam Kaattrappo Neengalellaam Rasikkanum
Eduththa Padam Odiththaanae Naangalellaam Sirikkanum
Male : Sirikkanum Sirikkanum Thaaikulangal Sirikkanum
Sirikkanum Sirikkanum Kavalaiyellaam Marakkanum
Male : Sadhaa Unga Manasa Vittu Kalakalappaaththaan
Sahadevan Mahadevan Kadhaiyai Polaththaan
Male : Sirikkanum Sirikkanum Thaaikulangal Sirikkanum
Sirikkanum Sirikkanum Kavalaiyellaam Marakkanum…..
பாடகர் : சீர்காழி சிவசிதம்பரம்
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்
ஆண் : சதா உங்க மனச விட்டு கலகலப்பாத்தான்
சகாதேவன் மகாதேவன் கதையைப் போலத்தான்
ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்
ஆண் : க்யூவில் நின்னா சீக்கிரமா ரேஷன் அரிசி கிடைக்கணும்
ரேஷன் அரிசி கெடச்சுதானே அடுப்பில் ஒலையும் சிரிக்கணும்
பள்ளிக்கூட அட்மிஷன்தான் பணம் தராம கெடைக்கணும்
பசங்களெல்லாம் படிச்சுதானே பெத்தவங்க சிரிக்கணும்
ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்
ஆண் : சதா உங்க மனச விட்டு கலகலப்பாத்தான்
சகாதேவன் மகாதேவன் கதையைப் போலத்தான்
ஆண் : எட்டி எட்டி போயிடாம எலக்க்ஷன் இங்கே நடக்கணும்
எலக்க்ஷனிலே ஜெயிச்சுதானே எம்எல்ஏக்கள் சிரிக்கணும்
ஆள தெரிஞ்ச ஆளப் பாத்து ஆட்சியத்தான் கொடுக்கணும்
ஆக மொத்தம் ஊரு சனம் ஆசை தீர சிரிக்கணும்
ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்
சதா உங்க மனச விட்டு கலகலப்பாத்தான்
சகாதேவன் மகாதேவன் கதையைப் போலத்தான்
ஆண் : என்.எஸ். கிருஷ்ணன் தொடங்கி
நம்ம எஸ்.எஸ்.சந்திரன் வரையிலே
சிரிக்க வெச்ச காரணம்தான் பேரு வந்தது திரையிலே
சிரிப்பு படம் காட்டுறப்போ நீங்களெல்லாம் ரசிக்கணும்
எடுத்த படம் ஓடித்தானே நாங்களெல்லாம் சிரிக்கணும்
ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்
ஆண் : சதா உங்க மனச விட்டு கலகலப்பாத்தான்
சகாதேவன் மகாதேவன் கதையைப் போலத்தான்
ஆண் : சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் தாய்க்குலங்கள் சிரிக்கணும்
சிரிக்கணும் சிரிக்கணும் கவலையெல்லாம் மறக்கணும்…….