Oru Jigu Jigu Rayileri Song Lyrics - Sahadevan Mahadevan

Oru Jigu Jigu Rayileri Song Poster

Album: Sahadevan Mahadevan

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jayaram

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)

Oru Jigu Jigu Rayileri Song Lyrics - English & Tamil

Watch Oru Jigu Jigu Rayileri Song Lyric Video Sahadevan Mahadevan



Oru Jigu Jigu Rayileri Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And Vani Jayaram


Music By : Shankar Ganesh


Male : Oru Jigu Jigu Rayilaeri
Naadha Jeevan Ondru Poguthu
Manam Sadugudu Vilaiyaadi
Oodal Poodhumena Paaduthu


Male : Ivan Manam…..
Thanimaiyil Thavippathai Paarththu
Oru Tharam Thirumuga Tharisanam Kaattu
Vaa Vaa Nilaa Nilaa


Female : Nee Thottaalum Kaippaataalum
Idam Thara Povathillai
Male : Pon Vandukkum Poochendukkum
Idaiveli Thevai Illai


Female : Adadaa Anbu Vegam Aaraatho
Male : Alaiyil Intha Odam Aadaatho


Female : Iniyum Thaalaathu Odhingidu Odhingidu
Male : Evarum Kaanaamal Ilamaiyai Virunthidu
Female : Mudhalil Achchaaram Koduththidu Koduththidu
Male : Unakku Naanthaanae Poruththidu Poruththidu
Female : Naanam Intha Neram Ingu Vaaraatho


Female : Oru Jigu Jigu Rayilaeri
Kadhal Jodi Ondru Poguthu
Manam Sadugudu Vilaiyaadi
Oodal Podhumena Kooduthu


Male : Ivan Manam…..
Thanimaiyil Thavippathai Paarththu
Oru Tharam Thirumuga Tharisanam Kaattu
Vaa Vaa Nilaa Nilaa


Male : Neeyillaathu Naan Mann Meedhu
Uyir Kondu Vaazhvathillai
Female : Nee Engengu Naan Angangu
Thani Vazhi Povathillai


Male : Pirivu Endra Vaarththai Koodathu
Female : Ninaivu Nenjai Neengi Oodaathu


Male : Ilamai Ponaalum Idhu Oru Thodarkadhai
Female : Iravu Aanaalum Idhu Oru Valarpirai
Male : Ulagil Yaezhaaga Piravigal Varum Varai
Female : Uravu Maaraamal Amainthidum Manavarai
Male : Sontham Intha Pantham Endrum Maaraathu


Male : Oru Jigu Jigu Rayilaeri
Kadhal Jodi Ondru Poguthu
Manam Sadugudu Vilaiyaadi
Oodal Podhumena Kooduthu


Male : Ivan Manam…..
Thanimaiyil Thavippathai Paarththu
Female : Oru Tharam Thirumuga Tharisanam Kaattu
Male : Vaa Vaa Nilaa Nilaa


Male : Oru Jigu Jigu Rayilaeri
Kadhal Jodi Ondru Poguthu
Female : Manam Sadugudu Vilaiyaadi
Oodal Podhumena Kooduthu



Oru Jigu Jigu Rayileri Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்


இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்


ஆண் : ஒரு ஜிகு ஜிகு ரயிலேறி
நாத ஜீவன் ஒன்று போகுது
மனம் சடுகுடு விளையாடி
ஊடல் போதுமென பாடுது


ஆண் : இவன் மனம்……
தனிமையில் தவிப்பதை பார்த்து
ஒரு தரம் திருமுக தரிசனம் காட்டு
வா வா நிலா நிலா


பெண் : நீ தொட்டாலும் கைப்பட்டாலும்
இடம் தரப் போவதில்லை
ஆண் : பொன் வண்டுக்கும் பூச்செண்டுக்கும்
இடைவெளி தேவை இல்லை


பெண் : அடடா அன்பு வேகம் ஆறாதோ
ஆண் : அலையில் இந்த ஓடம் ஆடாதோ


பெண் : இனியும் தாளாது ஒதுங்கிடு ஒதுங்கிடு
ஆண் : எவரும் காணாமல் இளமையை விருந்திடு
பெண் : முதலில் அச்சாரம் கொடுத்திடு கொடுத்திடு
ஆண் : உனக்கு நான்தானே பொறுத்திடு பொறுத்திடு
பெண் : நாணம் இந்த நேரம் இங்கு வாராதோ


பெண் : ஒரு ஜிகு ஜிகு ரயிலேறி
காதல் ஜோடி ஒன்று போகுது
மனம் சடுகுடு விளையாடி
ஊடல் போதுமென கூடுது


ஆண் : இவன் மனம்……..
தனிமையில் தவிப்பதை பார்த்து
ஒரு தரம் திருமுக தரிசனம் காட்டு
பெண் : வந்தேன் இதோ இதோ…


ஆண் : நீயில்லாது நான் மண் மீது
உயிர் கொண்டு வாழ்வதில்லை
பெண் : நீ எங்கெங்கு நான் அங்கங்கு
தனி வழி போவதில்லை


ஆண் : பிரிவு என்ற வார்த்தை கூடாது
பெண் : நினைவு நெஞ்சை நீங்கி ஓடாது


ஆண் : இளமை போனாலும் இது ஒரு தொடர்கதை
பெண் : இரவு ஆனாலும் இது ஒரு வளர்பிறை
ஆண் : உலகில் ஏழாக பிறவிகள் வரும் வரை
பெண் : உறவு மாறாமல் அமைந்திடும் மணவறை
ஆண் : சொந்தம் இந்த பந்தம் என்றும் மாறாது


ஆண் : ஒரு ஜிகு ஜிகு ரயிலேறி
காதல் ஜோடி ஒன்று போகுது
பெண் : மனம் சடுகுடு விளையாடி
ஊடல் போதுமென கூடுது


ஆண் : இவன் மனம்……
தனிமையில் தவிப்பதை பார்த்து
பெண் : தினம் தினம் திருமுக தரிசனம் காட்டு
ஆண் : வா வா நிலா நிலா


ஆண் : ஒரு ஜிகு ஜிகு ரயிலேறி
காதல் ஜோடி ஒன்று போகுது
பெண் : மனம் சடுகுடு விளையாடி
ஊடல் போதுமென கூடுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rajaraja Chozhanthan lyrics
  • Rajaraja Chozhanthan Sahadevan Mahadevan Tamil song lyrics
  • Rajaraja Chozhanthan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rajaraja Chozhanthan
  • Rajaraja Chozhanthan full lyrics
  • Rajaraja Chozhanthan meaning
  • Rajaraja Chozhanthan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...