Aayiram Poigal Pesum Song Lyrics - Sahadevan Mahadevan

Aayiram Poigal Pesum Song Poster

Album: Sahadevan Mahadevan

Artists: Sakthi Shanmugam,Prabhakar,Kalyani, Viji

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)

Aayiram Poigal Pesum Song Lyrics - English & Tamil


Aayiram Poigal Pesum Song Lyrics in English

Singers : Sakthi Shanmugam,Prabhakar,Kalyani And Viji


Music By : Shankar Ganesh


Chorus : Aayiram Poigal Pesum
Arasiyal Thalaiva Potri
Oorellaam Lanjam Vangum
Oozhalin Mudhalvaa Potri


Male : Enna Ketppaan Yaedhu Ketppaan
Endru Naam Ennum Munnae….ae….ae…
Anjum Ketppaan Paththum Ketppaan
Alpamaai Kadan Ketppaan
Mannanaai Indrirukkum
Makkalin Thalaivan Ivano
Mandhiriyaai Aaggivittaal Ooraiyae Thindru
Theerppaan….aa…..aa…..aa…..aa…..aa….


Male : Naangezhuththil En Moochchirukkum
Adhai Koduththa Pinnaalthaan Pechchirukkum
Ketpathu Enthan Pirappurimai
Adhai Koduppathu Ungalin Mudhal Kadamai
Lanjam Adhu Lanjam Lanjam Adhu Lanjam


Male : Naangezhuththil En Moochchirukkum
Adhai Koduththa Pinnaalthaan Pechchirukkum
Ketpathu Enthan Pirappurimai
Adhai Koduppathu Ungalin Mudhal Kadamai
Lanjam Adhu Lanjam Lanjam Adhu Lanjam


Female : Naanga Pazhasaa Kattikkittaa Jodithaanunga
Ada Jaadikkeththa Nalla Moodithaanunga
Naanga Pazhasaa Kattikkittaa Jodithaanunga
Ada Jaadikkeththa Nalla Moodithaanunga


Male : Damukku Dappaan Daiyaalo
Female : Kumukku Kuppaan Kuiyaalo
Male : Aa….damukku Dappaan Daiyaalo
Female : Aa…kumukku Kuppaan Kuiyaalo
Male : Adi Singi….
Female : Ada Singaa….
Male : Adi Singi…..
Female : Ada Singaa….


Female : Unnai Naan Santhiththaen
Nee Oorukkullae Azhagan
Unnai Naan Santhiththaen
Nee Oorukkullae Azhagan
Kaalil Naan Vizhunthaen
Kai Thookki Vitta Iraivan
Thookki Vitta Iraivan
Unnai Naan Santhiththaen
Nee Oorukkullae Azhagan


Chorus : ……………….


Female : Ennaiththaan Palar Virumba
Veru Pakkamaai Naanum Thirumpa
Ennaiththaan Palar Virumba
Veru Pakkamaai Naanum Thirumpa


Female : Veettukkul Kudi Pugunthaai
En Ullaththil Mella Nuzhainthaai
Mannavaa Magaadevaa Maalai Ittaal Magizhvaen


Female : Unnai Naan Santhiththaen
Nee Oorukkullae Azhagan


Male : Thottaal Poo Malarum Thodamal Nee Malarnthaai
Suttaal Pon Sivakkum Sudaamal Kann Sivanthaai
Thottaal Poo Malarum Thodamal Nee Malarnthaai
Suttaal Pon Sivakkum Sudaamal Kann Sivanthaai


Male : Aanum Illamal Pennum Illamal
Aasai Varuvathillai
Mavum Illamal Aduppum Illamal
Dosai Suduvathillai Hoi Dosai Suduvathillai


Male : Thottaal Poo Malarum Thodamal Nee Malarnthaai


Male : En Soga Kadhaiyai Kelu Thaaikulamae
Chorus : Aamam Thaaikulamae
Male : Adhai Kaettaakka Unga Manasu Thavichchidumae…
Chorus : Aamam Thavichchidumae Aamam Thavichchidumae….


Male : Sontha Ooril Maaman Ponna
Moonu Tharam Kazhatti Vittaen
Intha Ooril Oruththikitta
Ekkuththappaa Maattikkittaen


Male : Sontha Ooril Maman Ponna
Moonu Tharam Kazhatti Vittaen
Intha Ooril Oruththikitta
Ekkuththappaa Maattikkittaen


Male : En Soga Kadhaiyai Kelu Thaaikulamae
Chorus : Aamam Thaaikulamae
Male : Adhai Kaettaakka Unga Manasu Thavichchidumae…
Chorus : Aamam Thavichchidumae Aamam Thavichchidumae….


Female : Naan Market-il Nindrirunthaen
Murai Maman Vanthu Morachchaan
Naan Ennaannu Ketkaiyilae
Enthan Kaiya Vanthu Pudichchaan


Female : Nee Anneram Angu Vanthu
Oru Hero Pola Kudhichchae
Un Mundaava Thattivittu
Antha Muttaappayala Odhachchae
Hoi Hoina Hoina Hoinaa
Hoi Hoina
Oohoh Oohoh Hoinaa


Female : Naan Market-il Nindrirunthaen
Murai Maman Vanthu Morachchaan
Naan Ennaannu Ketkaiyilae
Enthan Kaiya Vanthu Pudichchaan


Male : {Mandraththilae Pillaikkellaam Kondaattam
Therthal Vanthuvittaa Velai
Seivom Vandaattaam Vantaattam} (2)


Male : {Sollungo….
Chorus : Annanukku Jay Jay Thalaivanukku Jay Jay} (3)



Aayiram Poigal Pesum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சக்தி சண்முகம், பிரபாகர் கல்யாணி மற்றும் விஜி


இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்


குழு : ஆயிரம் பொய்கள் பேசும்
அரசியல் தலைவா போற்றி
ஊரெல்லாம் லஞ்சம் வாங்கும்
ஊழலின் முதல்வா போற்றி


ஆண் : என்ன கேட்பான் ஏது கேட்பான்
என்று நாம் எண்ணும் முன்னே……..ஏ….ஏ…..
அஞ்சும் கேட்பான் பத்தும் கேட்பான்
அல்பமாய் கடன் கேட்பான்
மன்னனாய் இன்றிருக்கும்
மக்களின் தலைவன் இவனோ
மந்திரியாய் ஆகிவிட்டால் ஊரையே தின்று
தீர்ப்பான்…ஆ…..ஆ……ஆ…………ஆ…..ஆ…..


ஆண் : நான்கெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்
அதை கொடுத்த பின்னால்தான் பேச்சிருக்கும்
கேட்பது எந்தன் பிறப்புரிமை
அதை கொடுப்பது உங்களின் முதல் கடமை
லஞ்சம் அது லஞ்சம் லஞ்சம் அது லஞ்சம்


ஆண் : அந்த நான்கெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்
அதை கொடுத்த பின்னால்தான் பேச்சிருக்கும்
கேட்பது எந்தன் பிறப்புரிமை
அதை கொடுப்பது உங்களின் முதல் கடமை
லஞ்சம் அது லஞ்சம் லஞ்சம் அது லஞ்சம்


பெண் : நாங்க பழசா கட்டிக்கிட்ட ஜோடிதானுங்க
அட ஜாடிக்கேத்த நல்ல மூடிதானுங்க
நாங்க பழசா கட்டிக்கிட்ட ஜோடிதானுங்க
அட ஜாடிக்கேத்த நல்ல மூடிதானுங்க….
ஆண் : டமுக்கு டப்பான் டையாலோ
பெண் : குமுக்கு குப்பான் குய்யாலோ
ஆண் : ஆ….டமுக்கு டப்பான் டையாலோ
பெண் : ஆ….குமுக்கு குப்பான் குய்யாலோ
ஆண் : அடி சிங்கி…….
பெண் : அட சிங்கா……
ஆண் : அடி சிங்கி…….
பெண் : அட சிங்கா……


பெண் : உன்னை நான் சந்தித்தேன்
நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்
உன்னை நான் சந்தித்தேன்
நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்
காலில் நான் விழுந்தேன்
கை தூக்கி விட்ட இறைவன்
தூக்கி விட்ட இறைவன்
உன்னை நான் சந்தித்தேன்
நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்


குழு : ……………………………


பெண் : என்னைத்தான் பலர் விரும்ப
வேறு பக்கமாய் நானும் திரும்ப
என்னைத்தான் பலர் விரும்ப
வேறு பக்கமாய் நானும் திரும்ப


பெண் : வீட்டுக்குள் குடிப் புகுந்தாய்
என் உள்ளத்தில் மெல்ல நுழைந்தாய்
மன்னவா மகாதேவா மாலையிட்டால் மகிழ்வேன்


பெண் : உன்னை நான் சந்தித்தேன்
நீ ஊருக்குள்ளே அழகன்


ஆண் : தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய்
சுட்டால் பொன் சிவக்கும் சுடாமல் கண் சிவந்தாய்
தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய்
சுட்டால் பொன் சிவக்கும் சுடாமல் கண் சிவந்தாய்


ஆண் : ஆணும் இல்லாமல் பெண்ணும் இல்லாமல்
ஆசை வருவதில்லை
மாவும் இல்லாமல் அடுப்பும் இல்லாமல்
தோசை சுடுவதில்லை ஹோய் தோசை சுடுவதில்லை


ஆண் : தொட்டால் பூ மலரும் தொடாமல் நீ மலர்ந்தாய்


ஆண் : என் சோக கதையைக் கேளு தாய்க்குலமே…..
குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண் : அதைக் கேட்டாக்க உங்க மனசு தவிச்சிடுமே…
குழு : ஆமாம் தவிச்சிடுமே ஆமாம் தவிச்சிடுமே


ஆண் : சொந்த ஊரில் மாமன் பொண்ண
மூணு தரம் கழட்டி விட்டேன்
இந்த ஊரில் ஒருத்தி கிட்ட
எக்குத்தப்பா மாட்டிக்கிட்டேன்


ஆண் : சொந்த ஊரில் மாமன் பொண்ண
மூணு தரம் கழட்டி விட்டேன்
இந்த ஊரில் ஒருத்தி கிட்ட
எக்குத்தப்பா மாட்டிக்கிட்டேன்


ஆண் : என் சோக கதையைக் கேளு தாய்க்குலமே..
குழு : ஆமாம் தாய்க்குலமே
ஆண் : அதைக் கேட்டாக்க உங்க மனசு தவிச்சிடுமே..
குழு : ஆமாம் தவிச்சிடுமே ஆமாம் தவிச்சிடுமே


பெண் : நான் மார்கெட்டில் நின்றிருந்தேன்
முறை மாமன் வந்து மொறச்சான்
நான் என்னான்னு கேட்கையிலே
எந்தன் கைய வந்து புடிச்சான்


பெண் : நீ அந்நேரம் அங்கு வந்து
ஒரு ஹீரோ போல குதிச்சே
உன் முண்டாவ தட்டிவிட்டு
அந்த முட்டாப்பயல ஓதச்சே
ஹோய் ஹொய்ன ஹொய்ன ஹொய்னா
ஹோய் ஹொய்ன
ஓஹோஹ் ஒஹொஹ் ஹொய்னா


பெண் : நான் மார்கெட்டில் நின்றிருந்தேன்
முறை மாமன் வந்து மொறச்சான்
நான் என்னான்னு கேட்கையிலே
எந்தன் கைய வந்து புடிச்சான்


ஆண் : {மன்றத்திலே பிள்ளைக்கெல்லாம் கொண்டாட்டம்
தேர்தல் வந்துவிட்டா வேலை
செய்வோம் வண்டாட்டம் வண்டாட்டம்} (2)


ஆண் : {சொல்லுங்கோ….
குழு : அண்ணனுக்கு ஜே ஜே தலைவனுக்கு ஜே ஜே} (3)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rajaraja Chozhanthan lyrics
  • Rajaraja Chozhanthan Sahadevan Mahadevan Tamil song lyrics
  • Rajaraja Chozhanthan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rajaraja Chozhanthan
  • Rajaraja Chozhanthan full lyrics
  • Rajaraja Chozhanthan meaning
  • Rajaraja Chozhanthan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...