Devaloga Indiran Theinthidatha Song Lyrics - Sahadevan Mahadevan

Devaloga Indiran Theinthidatha Song Poster

Album: Sahadevan Mahadevan

Artists: Mano

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Vaali

Release Date: 22-05-2021 (08:19 PM)

Devaloga Indiran Theinthidatha Song Lyrics - English & Tamil


Devaloga Indiran Theinthidatha Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Shankar Ganesh


Chorus : ………………


Male : {Devaloga Indhiran
Theainthidaatha Chandhiran Naanae
Chorus : Hae Hae
Male : Paari Jaadha Pookkalthaan
Paadugindra Paakkalthaan Thaenae
Chorus : Hae Hae


Male : Ennodu Maangal Koottam
Eppothum Aattam Paattam
Aayiram Keerththanam Maalai Thorum Medaiyaerum} (2)


Male : Devaloga Indhiran
Theainthidaatha Chandhiran Naanae
Chorus : Hae Hae
Male : Paari Jaadha Pookkalthaan
Paadugindra Paakkalthaan Thaenae
Chorus : Hae Hae


Male : Vaanil Thondrum Velli Meengal Yaavum Alli
Naanoru Maalaiyaai Sooduven
Vaanavillai Vaangi Veenai Pola Thaangi
Naanoru Kaaviyam Paaduven


Male : Sevvaanam En Vaasal Vanthu Kai Kooppum
Chorus : Laala Laala Laalllaallaa
Male : Pon Megam En Meedhu Indu Pooththoovum
Chorus : Laala Laala Laalllaallaa


Male : Yogam Raaja Yogam Naeram Nalla Naeram
Yogam Raaja Yogam Naeram Nalla Naeram


Male : Devaloga Indhiran
Theainthidaatha Chandhiran Naanae
Chorus : Hae Hae
Male : Paari Jaadha Pookkalthaan
Paadugindra Paakkalthaan Thaenae
Chorus : Hae Hae


Male : Ennodu Maangal Koottam
Eppothum Aattam Paattam
Aayiram Keerththanam Maalai Thorum Medaiyaerum


Male : Devaloga Indhiran
Theainthidaatha Chandhiran Naanae
Chorus : Hae Hae
Male : Paari Jaadha Pookkalthaan
Paadugindra Paakkalthaan Thaenae
Chorus : Hae Hae
Male : Parapparappaa


Male : Paada Paada Raagam Poda Podath Thaalam
Noolidai Naattiyam Noodhanam
Kodi Kodi Selvam Kotti Vaiththa Inbam
Ponmagal Thanthidum Seedhanam


Male : Naanthaanae Thottaalae Yaavum Ponnaagum
Chorus : Laala Laala Laalllaallaa
Male : En Paarvai Pattaalae Mullum Poovaagum
Chorus : Laala Laala Laalllaallaa


Male : Innum Enna Thevai Velai Nalla Velai
Innum Enna Thevai Velai Nalla Velai


Male : Haan Devaloga Indhiran
Theainthidaatha Chandhiran Naanae
Chorus : Hae Hae
Male : Paari Jaadha Pookkalthaan
Paadugindra Paakkalthaan Thaenae
Chorus : Hae Hae


Male : Ennodu Maangal Koottam
Eppothum Aattam Paattam
Aayiram Keerththanam Maalai Thorum Medaiyaerum


Male : Haan Devaloga Indhiran
Theainthidaatha ……………..
Chorus : Hae Hae
Male : ……………..hoo……..
Chorus : Hae Hae



Devaloga Indiran Theinthidatha Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ


இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்


குழு : ………………………..


ஆண் : {தேவலோக இந்திரன்
தேய்ந்திடாத சந்திரன் நானே
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : பாரிஜாத பூக்கள்தான்
பாடுகின்ற பாக்கள்தான் தேனே
குழு : ஹே ஹே


ஆண் : என்னோடு மான்கள் கூட்டம்
எப்போதும் ஆட்டம் பாட்டம்
ஆயிரம் கீர்த்தனம் மாலை தோறும் மேடையேறும்} (2)


ஆண் : தேவலோக இந்திரன்
தேய்ந்திடாத சந்திரன் நானே
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : பாரிஜாத பூக்கள்தான்
பாடுகின்ற பாக்கள்தான் தேனே
குழு : ஹே ஹே


ஆண் : வானில் தோன்றும் வெள்ளி மீன்கள் யாவும் அள்ளி
நானொரு மாலையாய் சூடுவேன்
வானவில்லை வாங்கி வீணை போல தாங்கி
நானொரு காவியம் பாடுவேன்


ஆண் : செவ்வானம் என் வாசல் வந்து கை கூப்பும்
குழு : லால லால லாலல்லால்லா
ஆண் : பொன் மேகம் என் மீது இன்று பூத்தூவும்
குழு : லால லால லாலல்லால்லா


ஆண் : யோகம் ராஜ யோகம் நேரம் நல்ல நேரம்
யோகம் ராஜ யோகம் நேரம் நல்ல நேரம்


ஆண் : ஹான் தேவலோக இந்திரன்
தேய்ந்திடாத சந்திரன் நானே
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : பாரிஜாத பூக்கள்தான்
பாடுகின்ற பாக்கள்தான் தேனே
குழு : ஹே ஹே


ஆண் : என்னோடு மான்கள் கூட்டம்
எப்போதும் ஆட்டம் பாட்டம்
ஆயிரம் கீர்த்தனம் மாலை தோறும் மேடையேறும்


ஆண் : ஹான் தேவலோக இந்திரன்
தேய்ந்திடாத சந்திரன் நானே
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : பாரிஜாத பூக்கள்தான்
பாடுகின்ற பாக்கள்தான் தேனே
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : பரப்பரப்பா


ஆண் : பாடப் பாட ராகம் போடப் போடத் தாளம்
நூலிடை நாட்டியம் நூதனம்
கோடி கோடி செல்வம் கொட்டி வைத்த இன்பம்
பொன்மகள் தந்திடும் சீதனம்


ஆண் : நான்தானே தொட்டாலே யாவும் பொன்னாகும்
குழு : லால லால லாலல்லால்லா
ஆண் : என் பார்வை பட்டாலே முள்ளும் பூவாகும்
குழு : லால லால லாலல்லால்லா


ஆண் : இன்னும் என்ன தேவை வேளை நல்ல வேளை
இன்னும் என்ன தேவை வேளை நல்ல வேளை


ஆண் : ஹான் தேவலோக இந்திரன்
தேய்ந்திடாத சந்திரன் நானே
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : பாரிஜாத பூக்கள்தான்
பாடுகின்ற பாக்கள்தான் தேனே
குழு : ஹே ஹே


ஆண் : என்னோடு மான்கள் கூட்டம்
எப்போதும் ஆட்டம் பாட்டம்
ஆயிரம் கீர்த்தனம் மாலை தோறும் மேடையேறும்


ஆண் : ஹான் தேவலோக இந்திரன்
தேய்ந்திடாத……………………
குழு : ஹே ஹே
ஆண் : ……………………….ஹூ…..
குழு : ஹே ஹே



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Rajaraja Chozhanthan lyrics
  • Rajaraja Chozhanthan Sahadevan Mahadevan Tamil song lyrics
  • Rajaraja Chozhanthan lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Rajaraja Chozhanthan
  • Rajaraja Chozhanthan full lyrics
  • Rajaraja Chozhanthan meaning
  • Rajaraja Chozhanthan song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...