
Album: Kavalai Illaadha Manithan
Artists: P. Susheela
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kavalai Illaadha Manithan
Artists: P. Susheela
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Female : Sirikka Chonnaar Siriththen
Paarkka Chonnaar Paarththen
Sirikka Chonnaar Siriththen
Paarkka Chonnaar Paarththen
Enakkena Or Unarchi Illai Thozhi
Kaadhal Innamudhae Vaazhiya Nee Vaazhi
Female : Sirikka Chonnaar Siriththen
Paarkka Chonnaar Paarththen
Enakkena Or Unarchi Illai Thozhi
Kaadhal Innamudhae Vaazhiya Nee Vaazhi
Female : Aaa…..aaa….aaa….aaa…..
Aaaa….aaa…..aaa…..aaa…….
Female : Idhayam Kaattum
Kannaadi Vadhanamillaiyaa
Iru Vizhigal Padaithirundhum
Puriyavillaiyaa
Female : Idhayam Kaattum
Kannaadi Vadhanamillaiyaa
Iru Vizhigal Padaithirundhum
Puriyavillaiyaa
Female : Sidhari Varum Vaarthaigalil
Theriyavillaiyaa
Sidhari Varum Vaarthaigalil
Theriyavillaiyaa
Sindhaiyilae Thelivudaiyor Yaarumillaiyaa
Female : Sirikka Chonnaar Siriththen
Paarkka Chonnaar Paarththen
Enakkena Or Unarchi Illai Thozhi
Kaadhal Innamudhae Vaazhiya Nee Vaazhi
Female : Aadai Endru Kettavudan
Thanthavar Thaanae
Animaniyaai Vagai Vagaiyaai
Seidhavar Thaanae
Female : Aadai Endru Kettavudan
Thanthavar Thaanae
Animaniyaai Vagai Vagaiyaai
Seidhavar Thaanae
Female : Azhagu Magal Ilamai Kandu
Mazhindhavar Thaane
Aasai Kondu Serththu Veikka
Marandhadhum Yeno….
Female : Sirikka Chonnaar Siriththen
Paarkka Chonnaar Paarththen
Enakkena Or Unarchi Illai Thozhi
Kaadhal Innamudhae Vaazhiya Nee Vaazhi
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
பெண் : சிரிக்க சொன்னார் சிரித்தேன்
பார்க்க சொன்னார் பார்த்தேன்
சிரிக்க சொன்னார் சிரித்தேன்
பார்க்க சொன்னார் பார்த்தேன்
எனக்கென ஓர் உணர்ச்சி இல்லை தோழி
காதல் இன்னமுதே வாழிய நீ வாழி
பெண் : சிரிக்க சொன்னார் சிரித்தேன்
பார்க்க சொன்னார் பார்த்தேன்
எனக்கென ஓர் உணர்ச்சி இல்லை தோழி
காதல் இன்னமுதே வாழிய நீ வாழி
பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..
பெண் : இதயம் காட்டும்
கண்ணாடி வதனமில்லையா
இரு விழிகள் படைத்திருந்தும்
புரியவில்லையா
பெண் : இதயம் காட்டும்
கண்ணாடி வதனமில்லையா
இரு விழிகள் படைத்திருந்தும்
புரியவில்லையா
பெண் : சிதறி வரும் வார்த்தைகளில்
தெரியவில்லையா
சிதறி வரும் வார்த்தைகளில்
தெரியவில்லையா
சிந்தனையில் தெளிவுடையோர்
யாருமில்லையா
பெண் : ஆடை என்று கேட்டவுடன்
தந்தவர்தானே
அணிமணியாய் வகைவகையாய்
செய்தவர்தானே
பெண் : ஆடை என்று கேட்டவுடன்
தந்தவர்தானே
அணிமணியாய் வகைவகையாய்
செய்தவர்தானே
பெண் : அழகு மகள் இளமை கண்டு
மகிழ்ந்தவர்தானே
ஆசைக் கொண்டு சேர்த்து வைக்க
மறந்ததும் ஏனோ
பெண் : சிரிக்க சொன்னார் சிரித்தேன்
பார்க்க சொன்னார் பார்த்தேன்
எனக்கென ஓர் உணர்ச்சி இல்லை தோழி
காதல் இன்னமுதே வாழிய நீ வாழி