
Album: Kavalai Illaadha Manithan
Artists: J. P. Chandrababu
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kavalai Illaadha Manithan
Artists: J. P. Chandrababu
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Â J. P. Chandrababu
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Male : Pirakkumbodhum Azhugindraai…..
Irakkumbodhum Azhugindraai……
Male : Pirakkumbodhum Azhugindraai…..
Irakkumbodhum Azhugindraai……
Orunaalaenum Kavalai Illaamal
Sirikka Marandhaai Maanidanae
Orunaalaenum Kavalai Illaamal
Sirikka Marandhaai Maanidanae
Male : Pirakkumbodhum Azhugindraai…..
Irakkumbodhum Azhugindraai……
Male : Iravin Kanneer Paniththuli Enbaar
Mugilin Kanneer Mazhai Ena Solvaar
Iravin Kanneer Paniththuli Enbaar
Mugilin Kanneer Mazhai Ena Solvaar
Iyarkai Azhuthaal Ulagam Sezhikkum
Manithan Azhuthaal Iyarkkai Sirikkum
Iyarkkai Sirikkum
Male : Pirakkumbodhum Azhugindraai…..
Irakkumbodhum Azhugindraai……
Male : Annaiyin Kaiyil Aaduvadhu Inbam
Kanniyin Kaiyil Saaivadhm Inbam
Male : Annaiyin Kaiyil Aaduvadhu Inbam
Kanniyin Kaiyil Saaivadhm Inbam
Thannai Arindhaal Unmaiyil Inbam
Thannalam Marandhaal Perum Perinbam
Thannai Arindhaal Unmaiyil Inbam
Thannalam Marandhaal Perum Perinbam
Perum Perinbam…….
Male : Pirakkumbodhum Azhugindraai…..
Irakkumbodhum Azhugindraai……
Orunaalaenum Kavalai Illaamal
Sirikka Marandhaai Maanidanae
பாடகர் : ஜே. பி. சந்திரபாபு
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
ஆண் : பிறக்கும் போதும் அழுகின்றாய்…
இறக்கும் போதும் அழுகின்றாய்…..
ஆண் : பிறக்கும் போதும் அழுகின்றாய்…
இறக்கும் போதும் அழுகின்றாய்…..
ஒரு நாளேனும் கவலை இல்லாமல்
சிரிக்க மறந்தாய் மானிடனே
ஒரு நாளேனும் கவலை இல்லாமல்
சிரிக்க மறந்தாய் மானிடனே
ஆண் : பிறக்கும் போதும் அழுகின்றாய்…
இறக்கும் போதும் அழுகின்றாய்…..
ஆண் : இரவின் கண்ணீர் பனிதுளி என்பார்
முகிலின் கண்ணீர் மழையென சொல்வார்
இரவின் கண்ணீர் பனிதுளி என்பார்
முகிலின் கண்ணீர் மழையென சொல்வார்
இயற்கை அழுதால் உலகம் செழிக்கும்
மனிதன் அழுதால் இயற்கை சிரிக்கும்
இயற்கை சிரிக்கும்…
ஆண் : பிறக்கும் போதும் அழுகின்றாய்…
இறக்கும் போதும் அழுகின்றாய்…..
ஆண் : அன்னையின் கையில் ஆடுவது இன்பம்
கன்னியின் கையில் சாய்வதும் இன்பம்
ஆண் : அன்னையின் கையில் ஆடுவது இன்பம்
கன்னியின் கையில் சாய்வதும் இன்பம்
தன்னை அறிந்தால் உண்மையில் இன்பம்
தன்னலம் மறந்தால் பெரும் பேரின்பம்
பெரும் பேரின்பம்….
ஆண் : பிறக்கும் போதும் அழுகின்றாய்…
இறக்கும் போதும் அழுகின்றாய்…..
ஒரு நாளேனும் கவலை இல்லாமல்
சிரிக்க மறந்தாய் மானிடனே