Kaattil Maram Song Lyrics - Kavalai Illaadha Manithan

Kaattil Maram Song Poster

Album: Kavalai Illaadha Manithan

Artists: K. Jamuna Rani, Chorus

Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaattil Maram Song Lyrics - English & Tamil


Kaattil Maram Song Lyrics in English

Singers : K. Jamuna Rani And Chorus


Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy


Female : Kaatil Maram Urangum
Kazhaniyilae Nell Urangum
Paattil Porul Urangum
Paarkadalil Meen Urangum
Kaadhal Iruvarkkum Kann Urangadhu
Adhil Kaadhalan Pirindhu Vittaal
Penn Urangathu


Chorus : Haa…aaa…aaa….
Haa….aa….aaa…hmm…mm..mmm


Female : Kaatil Maram Urangum
Kazhaniyilae Nell Urangum
Paattil Porul Urangum
Paarkadalil Meen Urangum
Kaadhal Iruvarkkum Kann Urangadhu
Adhil Kaadhalan Pirindhu Vittaal
Penn Urangathu


Chorus : Hahahaa…aaa..haa…aa….


Male : Hoo Oo Ooo Oo Ooo Hoo Oo Hoi


Chorus : Hmm Mm Mm Mm Mm


Female : Alai Pongum Kadal Oram
Madhi Thangam Sindhum Neram
Angum Ingum Oodum
Thunai Engae Endru Thaedum
Malar Kannaal Adhai Kandaal
Ullam Sangeethangal Paadum
Sangeethangal Paadum
Chorus : Hmm Mm Mm Mm Mm
Female : Nalla Sugam Naadum
Naadagam Aadum


Female : Kaatil Maram Urangum
Kazhaniyilae Nell Urangum
Paattil Porul Urangum
Paarkadalil Meen Urangum
Kaadhal Iruvarkkum Kann Urangadhu
Adhil Kaadhalan Pirindhu Vittaal
Penn Urangathu


Male : Hoo Oo Ooo Oo Ooo Hoo Oo Hoi


Chorus : Hmm Mm Mm Mm Mm


Female : Valar Kaalam Sellum Vegam
Adhil Kaadhal Maarum Pothu
Maanam Ennum Selvam
Penn Vaazhvil Nindru Kaakum
Ondrae Ullam Endrum Adhu
Ondraai Nindru Vaazhum
Ondraai Nindru Vaazhum
Chorus : Hmm Mm Mm Mm Mm
Female : Kaadhalar Vaazhga
Vaazhgavena Paadi


Female : Kaatil Maram Urangum
Kazhaniyilae Nell Urangum
Paattil Porul Urangum
Paarkadalil Meen Urangum
Kaadhal Iruvarkkum Kann Urangadhu
Adhil Kaadhalan Pirindhu Vittaal
Penn Urangathu


Chorus : Haa…aaa…aaa….
Haa….aa….aaa…hmm…mm..mmm



Kaattil Maram Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜமுனா ராணி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : காட்டில் மரம் உறங்கும்
கழனியிலே நெல் உறங்கும்
பாட்டில் பொருள் உறங்கும்
பாற்கடலில் மீன் உறங்கும்
காதல் இருவருக்கும் கண் உறங்காது
அதில் காதலன் பிரிந்து விட்டால்
பெண் உறங்காது

குழு : ஹா….ஆ….ஆஅ….
ஹா….ஆஅ….ஆஅ…..ஹ்ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்

பெண் : காட்டில் மரம் உறங்கும்
கழனியிலே நெல் உறங்கும்
பாட்டில் பொருள் உறங்கும்
பாற்கடலில் மீன் உறங்கும்
காதல் இருவருக்கும் கண் உறங்காது
அதில் காதலன் பிரிந்து விட்டால்
பெண் உறங்காது

குழு : ஹஹஹா….ஆஅ…ஹா….ஆ….

ஆண் : ஹூ ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோய்

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : அலை பொங்கும் கடல் ஓரம்
மதி தங்கம் சிந்தும் நேரம்
அங்கும் இங்கும் ஓடும்
துணை எங்கே என்று தேடும்
மலர் கண்ணால் அதைக் கண்டால்
உள்ளம் சங்கீதங்கள் பாடும்
சங்கீதங்கள் பாடும்
குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண் : நல்ல சுகம் நாடும்
நாடகம் ஆடும்

பெண் : காட்டில் மரம் உறங்கும்
கழனியிலே நெல் உறங்கும்
பாட்டில் பொருள் உறங்கும்
பாற்கடலில் மீன் உறங்கும்
காதல் இருவருக்கும் கண் உறங்காது
அதில் காதலன் பிரிந்து விட்டால்
பெண் உறங்காது

ஆண் : ஹூ ஓ ஓஒ ஓ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோய்

குழு : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : வளர் காலம் செல்லும் வேகம்
அதில் காதல் மாறும்போதும்
மானம் என்னும் செல்வம்
பெண் வாழ்வில் நின்று காக்கும்
ஒன்றே உள்ளம் என்றும் அது
ஒன்றாய் நின்று வாழும்
ஒன்றாய் நின்று வாழும்
பெண் : காதலர் வாழ்க
வாழ்கவெனப் பாடி

பெண் : காட்டில் மரம் உறங்கும்
கழனியிலே நெல் உறங்கும்
பாட்டில் பொருள் உறங்கும்
பாற்கடலில் மீன் உறங்கும்
காதல் இருவருக்கும் கண் உறங்காது
அதில் காதலன் பிரிந்து விட்டால்
பெண் உறங்காது

குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….
ஹா….ஆ….ஆஅ….ஹ்ம்ம்….ம்ம்…ம்ம்ம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannodu Vin Pesum Jaadai lyrics
  • Kannodu Vin Pesum Jaadai Kavalai Illaadha Manithan Tamil song lyrics
  • Kannodu Vin Pesum Jaadai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannodu Vin Pesum Jaadai
  • Kannodu Vin Pesum Jaadai full lyrics
  • Kannodu Vin Pesum Jaadai meaning
  • Kannodu Vin Pesum Jaadai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...