
Album: Kavalai Illaadha Manithan
Artists: T. R. Mahalingam
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Kavalai Illaadha Manithan
Artists: T. R. Mahalingam
Music by: Vishwanathan-Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. R. Mahalingam
Music By : Vishwanathan-Ramamoorthy
Male : Naan Deivamaa
Naan Deivamaa
Illai Nee Deivamaa
Naan Deivamaa
Illai Nee Deivamaa
Namakkullae Yaar Deivam
Nee Sollamma
Male : Naan Deivamaa
Illai Nee Deivamaa
Namakkullae Yaar Deivam
Nee Sollamma
Naan Deivamaa
Male : {Enakkendru Thaai Thandhai
Yaarum Illai
Unai Pettra Thaayaarku
Perum Illai} (2)
Male : Pasi Eduthaalum
Enakkedhum Tharuvor Illai
Pasi Eduthaalum
Enakkedhum Tharuvor Illai
Pirar Koduthaalum
Thaai Unakku Pasiyae Illai
Male : Naan Deivamaa
Naan Deivamaa
Illai Nee Deivamaa
Namakkullae Yaar Deivam
Nee Sollamma
Naan Deivamaa
Male : Panam Kaasu Kadan Thanthu
Veettai Eduthaan…aa.a….aa….aa…aa…
Panam Kaasu Kadan Thanthu
Veettai Eduthaan
Unakku Paal Pazham Kadan Thanthu
Kannai Maraithaan
Male : {Ini Nadai Paadhai Thanil
Enthan Thiru Naalamma
Adhu Nadamaada Mudiyadha
Unakkedhamma} (2)
Male : Naan Deivamaa
Naan Deivamaa
Illai Nee Deivamaa
Namakkullae Yaar Deivam
Nee Sollamma
Naan Deivamaa
பாடகர் : டி. ஆர். மகாலிங்கம்
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
ஆண் : நான் தெய்வமா
நான் தெய்வமா
இல்லை நீ தெய்வமா
நான் தெய்வமா
இல்லை நீ தெய்வமா
நமக்குள்ளே யார் தெய்வம்
நீ சொல்லம்மா
ஆண் : நான் தெய்வமா
இல்லை நீ தெய்வமா
நமக்குள்ளே யார் தெய்வம்
நீ சொல்லம்மா
நான் தெய்வமா
ஆண் : {எனக்கென்று தாய் தந்தை
யாரும் இல்லை
உனைப் பெற்ற தாயாருக்கும்
பேரும் இல்லை} (2)
ஆண் : பசிஎடுத்தாலும்
எனக்கேதும் தருவார் இல்லை
பசிஎடுத்தாலும்
எனக்கேதும் தருவார் இல்லை
பிறர் கொடுத்தாலும்
தாய் உனக்குப் பசியே இல்லை
ஆண் : நான் தெய்வமா
நான் தெய்வமா
இல்லை நீ தெய்வமா
நான் தெய்வமா
இல்லை நீ தெய்வமா
நமக்குள்ளே யார் தெய்வம்
நீ சொல்லம்மா
நான் தெய்வமா
ஆண் : பணம் காசு கடன் தந்து
வீட்டை எடுத்தான்….ஆஅ…ஆ….ஆ…ஆஅ…
பணம் காசு கடன் தந்து
வீட்டை எடுத்தான்
உனக்குப் பால் பழம் கடன் தந்து
கண்ணை மறைத்தான்
ஆண் : {இனி நடை பாதைதனில்
எந்தன் திருநாளம்மா
அது நடமாட முடியாத
உனக்கேதம்மா} (2)
ஆண் : நான் தெய்வமா
நான் தெய்வமா
இல்லை நீ தெய்வமா
நான் தெய்வமா
இல்லை நீ தெய்வமா
நமக்குள்ளே யார் தெய்வம்
நீ சொல்லம்மா
நான் தெய்வமா