Singara Kannukku Song Lyrics - Vishnu

Singara Kannukku Song Poster

Album: Vishnu

Artists: K. S. Chithra, Arun Mozhi

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Singara Kannukku Song Lyrics - English & Tamil


Singara Kannukku Song Lyrics in English

Singers : Arun Mozhi And K. S. Chithra


Music By : Deva


Male : Singaara Kannukku Mai Kondu Vaa
Nandhalala Yei Nandhalala
Sendhoora Poovukku Seer Kondu Vaa
Nandhalala Yei Nandhalala


Male : Thean Paalaa Vandhaalaa
Maamulaa Thanthaalaa
Onnaachi Tholodu Tholaa
Ippa Vandhaachu En Kumbamelaa
Meanithaan Oonjalaa


Female : Singaara Kannukku Mai Kondu Vaa
Nandhalala Yei Nandhalala


Male : Yei… Yei Akkam Pakkam Yaarumillai
Indha Aalamara Kaattukkulla
Vetkam Kitkam Thevaiyillai
Vandhu Serndhukka En Koottukkulla


Female : Ammaadi Aathaadi Vaanam Boomi
Ellaamae Ennaanu Paarkkum
Kachcheri Vechaakka Katta Thaandi
Ettoorum Un Paattaa Kekkum


Male : Venuminnu Ketkkudhu Manasu
Vaeligalai Thaandura Vayasu


Female : Poruththukka Porandhidum
Nalla Naal Naayanam Oodhidathaan


Male : Singaara Kannukku Mai Kondu Vaa
Nandhalala Yei Nandhalala
Female : Sendhoora Poovukku Seer Kondu Vaa
Nandhalala Yei Nandhalala


Male : Munna Pinna Thottadhilla
Adi Thottadha Naan Vittadhilla
Onnukkulla Onnukkulla
Naama Ottikkittaa Kuthamilla


Female : Ennaannu Yedhunnu
Raasaa Raasaa
Ennodu Ukkaandhu Pesu
En Maeni Verkkaamal Eerakkaathaa
Ippodhu Sillunnu Veesu


Male : Pothi Vachcha Poo Idhazh Thirandhu
Oothikkudu Vaaliba Virundhu


Female : Kodukkavaa Edukkavaa
Ammammaa Raathiri Aagidanum


Male : Singaara Kannukku Mai Kondu Vaa
Nandhalala Yei Nandhalala
Female : Sendhoora Poovukku Seer Kondu Vaa
Nandhalala Yei Nandhalala


Male : Thean Paalaa Vandhaalaa
Female : Maamulaa Thanthaalaa
Male : Onnaachi Tholodu Tholaa
Ippa Vandhaachu En Kumbamelaa
Female : Meanithaan Oonjalaa


Both : Singaara Kannukku Mai Kondu Vaa
Nandhalala Yei Nandhalala



Singara Kannukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : அருண் மொழி மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : சிங்கார கண்ணுக்கு
மை கொண்டு வா
நந்தலாலா ஏ நந்தலாலா
செந்தூரபூவுக்கு
சீர் கொண்டு வா
நந்தலாலா ஏ நந்தலாலா

ஆண் : தேன் பாலா…….வந்தாளா….
மாமுலா……தந்தாளா…..
ஒன்னாச்சி தோளோடு தோளா
இப்ப வந்தாச்சு என் கும்பமேலா
மேனிதான் ஊஞ்சலா

பெண் : சிங்கார கண்ணுக்கு
மை கொண்டு வா
நந்தலாலா ஏ நந்தலாலா

ஆண் : ஹே ஹேய் அக்கம் பக்கம்
யாருமில்லை
இந்த ஆலமர காட்டுக்குள்ள
வெட்கம் கிட்கம் தேவையில்லை
வந்து சேர்ந்துக்க என் கூட்டுக்குள்ள

பெண் : அம்மாடி அம்மாடி வானம் பூமி
எல்லாமே எல்லாமும் பார்க்கும்
கச்சேரி வைக்காம கோட்ட தாண்டி
எட்டூரும் உன் பாட்ட கேக்கும்

ஆண் : வேனுமின்னு கேட்குது மனசு
வேலிகளை தாண்டுற வயசு
பெண் : பொறுத்துக்க பொறந்திடும்
நல்ல நாள் நாயனம் ஊதிடதான்

ஆண் : சிங்கார கண்ணுக்கு
மை கொண்டு வா
நந்தலாலா ஏ நந்தலாலா
பெண் : செந்தூரபூவுக்கு
சீர் கொண்டு வா
நந்தலாலா ஏ நந்தலாலா

ஆண் : முன்ன பின்ன தொட்டதில்ல
அடி தொட்டத நான் விட்டதில்ல
ஒன்னுக்குள்ள ஒன்னுக்குள்ள
நாம ஒட்டிக்கிட்டா குற்றமில்ல

ஆண் : என்னான்னு ஏதுன்னு ராசா ராசா
என்னோடு உட்காந்து பேசு
எம்மேணி வேர்க்காமல்
ஈரக்காத்தா இப்போது சில்லுன்னு வீசு

ஆண் : பூட்டி வச்ச பூ இதை திறந்து
ஊத்திக்குடு வாலிப விருந்து
பெண் : கொடுக்கவா எடுக்கவா
அம்மம்மா ராத்திரி ஆகிடனும்

ஆண் : சிங்கார கண்ணுக்கு
மை கொண்டு வா
நந்தலாலா ஏ நந்தலாலா
பெண் : செந்தூரபூவுக்கு
சீர் கொண்டு வா
நந்தலாலா ஏ நந்தலாலா

ஆண் : தேன் பாலா…….வந்தாளா….
பெண் : மாமுலா……தந்தாளா…..
ஆண் : ஒன்னாச்சி தோளோடு தோளா
இப்ப வந்தாச்சு என் கும்பமேலா
பெண் : மேனிதான் ஊஞ்சலா

இருவர் : சிங்கார கண்ணுக்கு
மை கொண்டு வா
நந்தலாலா ஏ நந்தலாலா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thotta Petta lyrics
  • Thotta Petta Vishnu Tamil song lyrics
  • Thotta Petta lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thotta Petta
  • Thotta Petta full lyrics
  • Thotta Petta meaning
  • Thotta Petta song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...