Okay Okay Song Lyrics - Vishnu

Okay Okay Song Poster

Album: Vishnu

Artists: Suresh Peters

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Okay Okay Song Lyrics - English & Tamil


Okay Okay Song Lyrics in English

Singers : Suresh Peters


Music By : Deva


Male : Ok Ok Maamu Ok
Maattaama Maatikichu
Mainaa Onnu Ok


Male : Ok Ok Maamu Ok
Maattaama Maatikichu
Mainaa Onnu Ok


Male : Ok Ok Machi Ok
Kaattaama Kaatikichu
Kaadhal Signal Ok


Male : Chinna Ponnu Teen Age
Sexukku Ava College
Parthadhellam Paartha Vannam
Solluren Solluren Ok


Male : Ok Ok Maamu Ok
Maattaama Maatikichu
Mainaa Onnu Ok


Male : Ok Ok Yei Ye Yee
Kaattaama Kaatikichu
Kaadhal Signal Ok


Male : Saamuthrikka Latchanam
Ellam Ok Ok
Antha Tape Vechu
Alanthu Paarthiten Ok Ok


Male : 36 24 Ok Ok
Adhu Muzhuvadhum Paartha
Moochu Varadhu Ok Ok


Male : Tennis Aadura Dressula Paartha
Stephe Graphu Thaan Ok
Swimmimg Poolula Neechal Dressula
Romba Toppu Thaan Ok


Male : Chikkunnu Pudikkira
Jeansula Paarkanum
Paarthavan Nichayam Paithiyam


Male : Ok Ok Maamu Ok
Maattaama Maatikichu
Mainaa Onnu Ok


Male : Ok Ok Machi Ok
Kaattaama Kaatikichu
Kaadhal Signal Ok


Female : ………………….


Male : Matnee Paakkura
Theatre Pona Ok Ok
Andha Theatre Kulla
Seat Kedacha Ok Ok


Male : Motor Bikeula
Beachukku Pona Ok Ok
Andha Boatukku Maraiva
Looti Adicha Ok Ok


Male : Porapokkula Speed Breakula
Break Pottutaa Ok
Andha Jerkkula Munnum Pinnuma
Mutti Modhina Ok


Male : Eppadi Eppadi Ethanai Silmisham
Naalaikki Pannuren Paarthukko


Male : Ok Ok Maamu Ok
Maattaama Maatikichu
Mainaa Onnu Ok


Male : Ok Ok Machi Ok
Kaattaama Kaatikichu
Kaadhal Signal Ok


Male : Chinna Ponnu Teen Age
Sexukku Ava College
Parthadhellam Paartha Vannam
Solluren Solluren Ok


Male : Ok Ok Maamu Ok
Maattaama Maatikichu
Mainaa Onnu Ok


Male : Ok Ok Machi Ok
Kaattaama Kaatikichu
Kaadhal Signal Ok



Okay Okay Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சுரேஷ் பீட்டர்ஸ்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஹாஆ
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஹாஆ
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஹாஆ
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஹாஆ

ஆண் : ஓகே ஓகே மாமு ஓகே
மாட்டாம மாட்டிக்கிச்சு
மைனா ஒன்னு ஓகே

ஆண் : ஓகே ஓகே மாமு ஓகே
மாட்டாம மாட்டிக்கிச்சு
மைனா ஒன்னு ஓகே
ஓகே ஓகே மச்சி ஓகே
காட்டாம காட்டிக்கிச்சு
காதல் சிக்னல் ஓகே

ஆண் : சின்ன பொண்ணு டீன்னேஜு
செக்ஸ்க்கு அவ காலேஜு
பார்த்ததெல்லாம் பார்த்தவண்ணம்
சொல்லுற சொல்லுற ஓகே

ஆண் : ஓகே ஓகே மாமு ஓகே
மாட்டாம மாட்டிக்கிச்சு
மைனா ஒன்னு ஓகே
ஓகே ஓகே ஹேஹே ஹேஹே
காட்டாம காட்டிக்கிச்சு
காதல் சிக்னல் ஓகே

ஆண் : சாமுத்ரிகா லட்சணம்
எல்லாம் ஓகே ஓகே
அதை டேப்பு வச்சி அளந்து
பாத்துட்டேன் ஓகே ஓகே
முப்பத்தியாறு இருவத்தினாலு
ஓகே ஓகே
அதை முழுவதும் பாத்தா
மூச்சு வராது ஓகே ஓகே

ஆண் : டென்னிஸ் ஆடுற டெஸ்ட்டுல
பார்ட்டி ஸ்டெப்பி கிராப்புதான் ஓகே
ஸ்விம்மிங்பூலுல நீச்சல் டிரெஸ்ஸுல
ரொம்ப டாப்புடா ஓகே
சிக்குன்னு புடிக்கிற ஜீன்ஸ்ல பார்க்கணும்
பார்த்தவன் நிச்சயம் பைத்தியம்

ஆண் : ஓகே ஓகே மாமு ஓகே
மாட்டாம மாட்டிக்கிச்சு
மைனா ஒன்னு ஓகே
ஓகே ஓகே மச்சி ஓகே
காட்டாம காட்டிக்கிச்சு
காதல் சிக்னல் ஓகே

குழு : …………………

ஆண் : மேட்டினி பார்க்க தியேட்டரு
போனா ஓகே ஓகே
அந்த தியேட்டருக்குள்ள
சீட் கிடைச்சா ஓகே ஓகே

ஆண் : மோட்டர் பைக்குல
பீச்சுக்கு போனா ஓகே ஓகே
அங்க போட்டுக்கு மறைவுல
லூட்டி அடிச்சா ஓகே ஓகே

ஆண் : போற போக்குல ஸ்பீடு ப்ரேக்குல
ப்ரேக்கு போட்டுதான் ஓகே
அந்த ஜெர்க்குல முன்னும் பின்னுமா
முட்டி மோதினா ஓகே
எப்படி அப்படி எத்தனை சில்மிஷம்
நாளைக்கு பண்ணுறேன் பார்த்துக்கோ

ஆண் : ஓகே ஓகே மாமு ஓகே
மாட்டாம மாட்டிக்கிச்சு
மைனா ஒன்னு ஓகே
ஓகே ஓகே மச்சி ஓகே
காட்டாம காட்டிக்கிச்சு
காதல் சிக்னல் ஓகே

ஆண் : சின்ன பொண்ணு டீன்னேஜு
செக்ஸ்க்கு அவ காலேஜு
பார்த்ததெல்லாம் பார்த்தவண்ணம்
சொல்லுற சொல்லுற ஓகே

ஆண் : ஓகே ஓகே மாமு ஓகே
மாட்டாம மாட்டிக்கிச்சு
மைனா ஒன்னு ஓகே
ஓகே ஓகே மச்சி ஓகே
காட்டாம காட்டிக்கிச்சு
காதல் சிக்னல் ஓகே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thotta Petta lyrics
  • Thotta Petta Vishnu Tamil song lyrics
  • Thotta Petta lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thotta Petta
  • Thotta Petta full lyrics
  • Thotta Petta meaning
  • Thotta Petta song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...