Mudhal Ezhuthe Song Lyrics - Vishnu

Mudhal Ezhuthe Song Poster

Album: Vishnu

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Deva

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mudhal Ezhuthe Song Lyrics - English & Tamil


Mudhal Ezhuthe Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki


Music By : Deva


Male : Mudhal Ezhuthae Mogamaanaal
Mudivuraidhaan Enna Aagum


Female : Mudhal Ezhuthae Mogamaanaal
Mudivuraidhaan Enna Aagum
Male : Idhazh Ezhuthae Vedhamaanaal
Isai Padithaal Enna Aagum


Female : Malar Thoduthaal Maalai Aanaal
Manam Thoduthaal Enna Aagum
Male : Maniyae Maniyae Ohh Ohh Ohhh Ohh
Female : Mudhal Ezhuthae Mogamaanaal
Mudivuraidhaan Enna Aagum


Male : Kani Idhazhil Kaadhal Raagam
Kanivaai Arangerumae
Nuni Viralil Nooru Bhaavam
Inidhaai Swaram Paadumae


Female : Mudimudhalaai Paadham
Varaikkum
Moondrulagam Thondrumae
Adi Eduthae Paada Ninaithaal
Aasai Ennai Meerumae


Male : Malarae Manamae
Mayangum Manamae
Female : Marndhen Enai Marandhen Naanae
Pirandhen Undhan Ninaivaal Dhaanae


Male : Mudhal Ezhuthae Mogamaanaal
Mudivuraidhaan Enna Aagum
Female : Idhazh Ezhuthae Vedhamaanaal
Isai Padithaal Enna Aagum


Male : Malar Thoduthaal Maalai Aanaal
Manam Thoduthaal Enna Aagum
Female : Maniyae Maniyae Ohh Ohh Ohhh Ohh
Male : Mudhal Ezhuthae Mogamaanaal
Mudivuraidhaan Enna Aagum


Female : Thaniyaai Ival Vaadumbodhu
Thunayaai Nee Vara Vendumae
Paniyaal Udal Moodum Porvai
Kanivaai Thara Vendumae


Male : Idaiveliyae Yedhu Namakku
Irudhivarai Yogamae
Idayidaiyae Ezhu Isayaal
Ilaipaarida Vendumae


Female : Azhagae Amudhae Anbin Vadivae
Male : Parandhenadi Vaanam Varaiyil
Vizhundhen Undhan Kaadhal Siraiyil


Female : Mudhal Ezhuthae Mogamaanaal
Mudivuraidhaan Enna Aagum
Male : Idhazh Ezhuthae Vedhamaanaal
Isai Padithaal Enna Aagum


Female : Malar Thoduthaal Maalai Aanaal
Manam Thoduthaal Enna Aagum
Male : Maniyae Maniyae Ohh Ohh Ohhh Ohh
Female : Mudhal Ezhuthae Mogamaanaal
Mudivuraidhaan Enna Aagum
Male : Idhazh Ezhuthae Vedhamaanaal
Isai Padithaal Enna Aagum



Mudhal Ezhuthe Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : முதல் எழுத்தே மோகமானால்
முடிவுரைதான் என்ன ஆகும்
பெண் : முதல் எழுத்தே மோகமானால்
முடிவுரைதான் என்ன ஆகும்

ஆண் : இதழ் எழுத்தே வேதமானால்
இசை படித்தால் என்ன ஆகும்
பெண் : மலர் தொடுத்தால் மாலை ஆனால்
மனம் தொடுத்தால் என்ன ஆகும்
ஆண் : மணியே மணியே ஹோ
ஓ…ஹோ….ஓ…ஹோ

பெண் : முதல் எழுத்தே மோகமானால்
முடிவுரைதான் என்ன ஆகும்

ஆண் : கனி இதழில் காதல் ராகம்
கனிவாய் அரங்கேறுமே
நுனி விரலில் நூறு பாவம்
இனிதாய் ஸ்வரம் பாடுமே

பெண் : முடிமுதலாய் பாதம் வரைக்கும்
மூன்றுலகம் தோன்றுமே
அடி எடுத்தே பாட நினைத்தால்
ஆசை உன்னை மீறுமே

ஆண் : மலரே மணமே
மயங்கும் மனமே
பெண் : மறந்தேன் எனை
மறந்தேன் நானே
பிறந்தேன் உந்தன்
நினைவால் தானே

ஆண் : முதல் எழுத்தே மோகமானால்
முடிவுரைதான் என்ன ஆகும்
பெண் : இதழ் எழுத்தே வேதமானால்
இசை படித்தால் என்ன ஆகும்

ஆண் : மலர் தொடுத்தால் மாலை ஆனால்
மனம் தொடுத்தால் என்ன ஆகும்
பெண் : மணியே மணியே ஹோ
ஓ…ஹோ….ஓ…ஹோ

ஆண் : முதல் எழுத்தே மோகமானால்
முடிவுரைதான் என்ன ஆகும்

பெண் : தனியாய் இவள் வாடும்போது
துணை நீ வரவேண்டுமே
பனியால் உடல் மூடும் போர்வை
கனிவாய் தர வேண்டுமே

ஆண் : இடைவெளியே ஏது நமக்கு
இறுதிவரை யோகமே
இடயிடையே ஏழு இசையால்
இளைப்பாரிட வேண்டுமே

பெண் : அழகே அமுதே அன்பின் விருந்தே
ஆண் : பறந்தேனடி வானம் வரையில்
விழுந்தேன் இந்த காதல் சிறையில்

பெண் : முதல் எழுத்தே மோகமானால்
முடிவுரைதான் என்ன ஆகும்
ஆண் : இதழ் எழுத்தே வேதமானால்
இசை படித்தால் என்ன ஆகும்

பெண் : மலர் தொடுத்தால் மாலை ஆனால்
மனம் தொடுத்தால் என்ன ஆகும்
ஆண் : மணியே மணியே ஹோ
ஓ…ஹோ….ஓ…ஹோ

பெண் : முதல் எழுத்தே மோகமானால்
முடிவுரைதான் என்ன ஆகும்
ஆண் : இதழ் எழுத்தே வேதமானால்
இசை படித்தால் என்ன ஆகும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thotta Petta lyrics
  • Thotta Petta Vishnu Tamil song lyrics
  • Thotta Petta lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thotta Petta
  • Thotta Petta full lyrics
  • Thotta Petta meaning
  • Thotta Petta song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...