Aajare Meri Song Lyrics - Vishnu

Aajare Meri Song Poster

Album: Vishnu

Artists: Mano, Swarnalatha

Music by: Deva

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aajare Meri Song Lyrics - English & Tamil


Aajare Meri Song Lyrics in English

Singers : Swarnalatha And Mano


Music By : Deva


Female : Aaa….nana..aaaa….aaa…..aaa…
Aaaa…..aaa…..aaa….aaa….aaa…
Aaa…nana…..aaa…….


Female : Aajaarae Merae Musthapa
Chorus : Musthapa Musthapa
Musu Musu Musthapa
Female : Aavorae Meraa Dhilrupa
Chorus : Dhilruba Dhilruba
Dhil Dhil Dhilruba


Female : Aajaarae Merae Musthapa
Male : Musthapa
Female : Aavorae Meraa Dhilruba
Male : Dhilruba


Female : Naan Thaanae Bambaai Maanu
Male : Ahaan
Female : Nee Thaanae Salmaankaanu
Male : Ahaan
Female : Naan Poda Jarthaa Paanu
Male : Warae Waa
Female : Nee Paadu Ek Tho Theenu
Male : Aavjeeee..


Female : Un Mel Aasappatten
Vaa…aaa..aaa.. Vaa….. Vaa….


Male : Aajaarae Merae Musthapa
Aavorae Meraa Dhilrupa


Female : Kaadhal Ghazal Thaan Paada
Male : Waarae Vaa
Female : Kaashmeerin Roja Thaan Aada
Male : Kya Baath Hai
Female : Roopthaeraa Masthaanaa
Ketpadhenna Kisthaanaa
Male : Ahaa Ahaa Ahaa Ahaa
Female : Pyaaruu Maeraa Deewana
Baakki Vachchu Povaanaa
Male : Hoi Hoi Hoi Hoi


Male : Shilpa Shetti Chudithaar Katti
Ada Vandhaa Otti
Adi Sukkaa Rotti Dolak Thatti
Paada Vandhen Kutti


Female : Shaajahaanin Kaadhali
Salaam Pottu Aaduraa
Taajmahaal Medaiyil
Thamizh Paattu Paaduraa


Male : Aajaarae Merae Musthapa
Female : Musthapa
Male : Aavorae Meraa Dhilrupa
Female : Dhil Dhilrubaa


Male : …………………………..


Male : Aasai Vaikkum Singaari
Aadum Chicken Thanthoori
Female : Ahaa Ahaa Ahaa Ahaa
Male : Kaal Mulaichaa Rasthaali
Kai Mulaichaa Pappaali
Female : Vaa Vaa Vaa Vaa


Female : Japan China London Paris
Paarthu Vandha Aalu
Angae Yedhu Ennai Pola
Thanga Vanna Maanu


Male : Ho Munnazhaga Paarthuthaan
Moochu Innum Vaangudhu
Pinnazhaga Paarthuthaan
Romba Manam Yengudhu


Female : Aajaarae Merae Musthapa
Male : Musthapa
Female : Aavorae Meraa Dhilruba
Male : Dhilruba


Male : Naan Thaanae Salmaankaanu
Female : Ahaan
Male : Nee Thaanae Bambaai Maanu
Female : Ahaan
Male : Naan Poda Jarthaa Paanu
Female : Warae Waa
Male : Nee Paadu Ek Tho Theenu
Un Mel Aasappatten
Vaa…aaa..aaa.. Vaa….. Vaa….


Female : Aajaarae Merae Musthapa
Male : Aavorae Meraa Dhilrupa Haaa…



Aajare Meri Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்வர்ணலதா மற்றும் மனோ

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆஆஆ…..நனனா
ஆஆஆஆ….ஆஆஆ…ஆஆஆ…
ஆஆஆ…..ஆஆஆ….ஆஆஆ..
ஆஆஆ…..நனனா னா….

பெண் : ஆஜாரே……மேரே முஸ்தபா
குழு : முஸ்தபா முஸ்தபா
முசு முசு முஸ்தபா
பெண் : ஆவோரே…….மேரா தில்ருபா
குழு : தில்ருபா தில்ருபா
தில் தில் தில்ருபா

பெண் : ஆஜாரே மேரே முஸ்தபா
ஆண் : முஸ்தபா
பெண் : ஆவோரே மேரா தில்ருபா
ஆண் : தில்ருபா

பெண் : நான் தானே பம்பாய் மானு
ஆண் : அஹான்
பெண் : நீ தானே சல்மான்கானு
ஆண் : அஹான்
பெண் : நான் போட ஜர்தா பானு
ஆண் : வாரே வா
பெண் : நீ பாடு ஏக் தோ தீனு
ஆண் : ஆவோஜி
பெண் : உன் மேலே ஆசப்பட்டேன்
வா……ஆ….வா

ஆண் : ஆஜாரே மேரி முஸ்தபா
ஆவோரே மேரா தில்ருபா

பெண் : காதல் கசல்தான்……பாட
ஆண் : வாரே வா
பெண் : காஷ்மீரின் ரோஜாதான்……ஆட
ஆண் : கியா பாத் ஹை

பெண் : ரூப்பு தேரா மஸ்தானா
கேட்பதென்ன கிஸ்தானா
ஆண் : அஹா அஹா அஹா….

பெண் : பியாரு மேரா தீவானா
பாக்கி வச்சு போவானா
ஆண் : ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : ஷில்பா ஷெட்டி சுடிதார் கட்டி
ஆட வந்தா ஒட்டி
அடி சுக்கா ரொட்டி டோலக் தட்டி
பாட வந்தேன் குட்டி

பெண் : ஷாஜகானின் காதலி
சலாம் போட்டு ஆடுறா
தாஜ் மகாலின் மேடையில்
தமிழ் பாட்டு பாடுறா

ஆண் : ஹரே ஆஜாரே மேரி முஸ்தபா
பெண் : முஸ்தபா
ஆண் : ஆவோரே மேரா தில்ருபா
பெண் : தில் தில்ருபா

ஆண் : ……………………

ஆண் : ஆசை வைக்கும் சிங்காரி
ஆடும் சிக்கன் தந்தூரி
பெண் : அஹ அஹ அஹ அஹான்

ஆண் : கால் முளைச்ச ரஸ்தாளி
கை முளைச்ச பப்பாளி
பெண் : ஹ்வா ஹ்வா ஹ்வா

பெண் : ஜப்பான் சைனா லண்டன்
பாரிஸ் பார்த்து வந்த ஆளு
அங்கே ஏது என்னை போல
தங்க வண்ண மானு

ஆண் : முன்னழக பார்த்துதான்
மூச்சு இன்னும் வாங்குது
பின்னழக பார்த்துதான்
ரொம்ப மனம் ஏங்குது

பெண் : ஆஜாரே மேரே முஸ்தபா
ஆண் : முஸ்தபா
பெண் : ஆவோரே மேரா தில்ருபா
ஆண் : தில்ருபா

ஆண் : நான் தானே சல்மான்கானு
பெண் : அஹான்
ஆண் : நீ தானே பம்பாய் மானு
பெண் : அஹான்
ஆண் : நான் போட ஜர்தா பானு
பெண் : வாரே வா
ஆண் : நீ பாடு ஏக் தோ தீனு
உன் மேலே ஆசப்பட்டேன்
வா……ஆ….வா

பெண் : ஆஜாரே மேரே முஸ்தபா
ஆண் : ஆவோரே மேரா தில்ருபா ஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thotta Petta lyrics
  • Thotta Petta Vishnu Tamil song lyrics
  • Thotta Petta lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thotta Petta
  • Thotta Petta full lyrics
  • Thotta Petta meaning
  • Thotta Petta song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...